Prototype 2 เกมแอคชั่นแนวยิงซอมบี้สุดมันส์

ขอแนะนำ Prototype 2 เกมแอคชั่นแนวยิงซอมบี้สุดมันส์

Prototype 2 เป็นเกมแนวยิงซอมบี้ที่ระห่ำและดุเดือดแต่ก็ยังคงมีเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม โดยเป็นเกมจากค่ายผู้พัฒนาอย่าง Radical Entertainment และจัดจำหน่ายโดย Activision หลังจากภาคแรกนั้นทำผลงานไว้ได้เป็นอย่างดีจนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นลามรวมไปถึงผลคะแนนที่ดี ดังนั้นเกมนี้จึงได้ออกมาต่อมาสานความมันส์จากภาคแรก แต่เกมนี้จะโดนอาถรรพ์เกมภาคต่อเหมือนเกมอื่นๆ หรือไม่ ตรงนี้เหล่าเกมเมอร์คงจะต้องไปหาคำตอบกันเอาเอง

เนื้อเรื่องของเกม Prototype 2

     เรื่องราวของ Prototype 2 นั้นเป็นเหตุการณ์ใน 14 เดือนหลังจากจบภาคแรก ไวรัสได้ถล่มเมืองจนแทบจะย่อยยับไปแล้ว ดังนั้นเหล่าผู้รอดชีวิตในเมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกาจึงได้จัดเมืองที่มีชื่อว่านิวยอร์คซีโร่ขึ้นมาเหมือนการเซ็ตเมืองใหม่ โดยภายในเมืองนั้นก็จะมีการแบ่งเขตแดนอย่างชัดเจน ประกอบไปด้วยโซนสีเขียว เป็นโซนที่ปลอดภัยแทบจะ 100% สำหรับผู้รอดชีวิตเนื่องจากบริเวณนี้ได้รับความคุ้มครองจากหน่วยงานแบล็กวอทช์ แต่เฉพาะคนที่มีฐานะเท่านั้นที่สามารถอาศัยอยู่ในโซนนี้ได้ ต่อมาคือโซนสีเหลืองที่มีความปลอดภัยจากเหล่าซอมบี้และเชื้อไวรัสในระดับที่ต่ำลงมาแต่ก็ยังพอเป็นที่อยู่อาศัยได้ ดังนั้นคนที่มีฐานะยากจนจึงมาอาศัยกระจุกกันบริเวณนี้ จนทำให้ที่แห่งนี้อันตรายทั้งจากซอมบี้และมนุษย์ด้วยกันเอง

และสุดท้ายคือโซนสีแดงที่เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าซอมบี้ มีความอันตราย ผู้รอดชีวิตไม่สามารถอาศัยอยู่ได้อีกต่อไป เจมส์ ทหารหนุ่มที่รีบกลับจากการรบเพราะเป็นห่วงภรรยาและลูก แต่เขาก็มาสายไปเพราะครอบครัวของเขาเสียชีวิตกันหมดแล้ว เขาจึงโกรธแค้นหน่วยแบล็ควอทช์และตามล่าพวกเขา รวมถึงบุคคลที่เป็นต้นเหตุของการแพร่ระบาดของไวรัสอย่างอเล็กซ์ และได้เปลี่ยนร่างของตนเองให้กลายเป็นโฮสต์ของไวรัสเช่นเดียวกับอเล็กซ์ด้วยความบังเอิญ

ความน่าสนใจของ Prototype 2

                ตัวเกม Prototype 2 นั้นจะมีภารกิจมากมายให้ผู้เล่นทำ โดยภารกิจนั้นก็เปรียบเสมือนด่านที่ต้องเล่นให้ผ่านเพื่อไปยังภารกิจถัดไปจนถึงภารกิจสุดท้ายนั้นก็คือตัวบอสอย่างอเล็กซ์ ภารกิจนั้นยิ่งเข้าไปลึกมากเท่าไหร่ความยากก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น ตัวเกมเปิดโอกาสให้เราบู๊แหลกสมกับเป็นเกมแอคชั่นเอามันส์ ส่วนงานภาพนั้นมีความสมจริง เลือด และความรุนแรง ดังนั้นมันจึงไม่เหมาะสำหรับเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเท่าไหร่นัก แต่ก็นับว่าสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี สามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสมจริง อารมณ์ของตัวละคร และบรรยากาศโดยรวมได้เป็นอย่างดี

#Prototype 2 #เกมยิงซอมบี้ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
ขอแนะนำ Prototype 2 เกมแอคชั่นแนวยิงซอมบี้สุดมันส์

Prototype 2 เกมแอคชั่นแนวยิงซอมบี้สุดมันส์