Killing Floor 2 เกมแนวแอคชั่นยิงซอมบี้แบบระห่ำ

Killing Floor 2 เกมแนวแอคชั่นยิงซอมบี้แบบระห่ำ สนุกแน่

                Killing Floor 2 เป็นเกมภาคต่อแนวแอคชั่นที่จะให้ผู้เล่นได้ยิงฝูงซอมบี้อย่างกระหน่ำสมชื่อ ได้ผู้พัฒนาและจัดจัดหน่ายเป็นค่าย Tripwire Interactive ที่หลังจากประสบความสำเร็จไปแล้วจากภาคแรกก็ได้เดินหน้าพัฒนาเกมภาคสองออกมาให้แฟนๆ ได้มันส์กับการยิงซอมบี้กันอีกครั้งด้วยภาพของเกมที่ละเอียดมากขึ้น การปรับปรุงบรรยากาศให้ดูหลอนมากยิ่งขึ้น และไม่กินเครื่องเช่นเดิม

Killing Floor 2 สนุกได้แม้ไม่มีเนื้อเรื่อง

  แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นเกมภาคต่อแต่มันก็ไม่ใช่เกมที่มีเนื้อเรื่องตั้งแต่ภาคแรก หลักของเกมนี้ก็คือการเอาตัวรอดและต่อสู้กับเหล่าสัตว์ทดลองกลายพันธ์ที่เราเรียกกันว่าซอมบี้ ที่ในแต่ละฉากนั้นโผล่กันออกมาจนต้องยิงกระหน่ำเพื่อเอาตัวรอด

หากใครเป็นสายแอคชั่นชอบการเดินหน้ายิงแบบฆ่าไปเรื่อยๆ ต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน แต่เพราะไม่มีเนื้อเรื่องเกมเลยต้องสร้างบรรยากาศความน่ากลัวให้กับผู้เล่นตั้งแต่ฉากในเกม ความบ้าเลือดของเหล่าสัตว์ทดลองที่ต้องการจะพุ่งมาฆ่าเรา

รวมไปถึงฉากเลือดสาดที่ให้เห็นแบบเต็มๆ และเพิ่มความน่าตกใจด้วยฉาก Jump Scare สุดคลาสสิกที่โดนทีไรเป็นตกเก้าอี้ทุกที พอเราเอาชนะเหล่าสัตว์ทดลองไปได้เรื่อยๆ ก็จะเจอกับตัวบอสที่มีความโหดมากยิ่งขึ้น โดยเกมนั้นจะเล่นเป็นระบบ Co-op ที่เล่นกับเพื่อนได้สูงสุด 6 คน

ดังนั้นความยากและความสำคัญจึงตกไปอยู่ที่การวางแผนและการทำงานกันเป็นทีม โดยเฉพาะเวลาที่ผ่านเข้าไปในด่านลึกๆ ที่ความโหดและความเก่งกาจของศัตรูเพิ่มมากขึ้นยิ่งต้องสื่อสารกันให้ดี

ระบบเกมเพลย์และการนำเสนอของเกม Killing Floor 2

     อย่างที่กล่าวไปว่าเกม Killing Floor 2 เน้นการเล่นแบบทีมมากกว่าเล่นคนเดียว แต่ก็มีโหมด VS ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กันเองโดยเล่นพร้อมกันได้สูงสุด 12 คน แบ่งเป็นฝ่ายมนุษย์และฝ่ายสัตว์ทดลอง

ตัวเกมนั้นเล่นไม่ยาก เพียงแค่ฆ่าศัตรูในแต่ละฉากให้ได้โดยที่ไม่ตายเสียก่อนก็ผ่านด่านได้ มี Perk และอาวุธที่ต้องสะสมและอัพเลเวลเพื่อใประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้นเวลาไปเจอศัตรูที่เก่งกาจ ในแต่ละด่านศัตรูจะค่อยๆ เพิ่มความโหดขึ้นเรื่อยๆ หากไม่พอใจชุดและรูปแบบอาวุธก็มีสกินให้เลือกซื้อเพื่อแต่งตามชอบใจ

สามารถซื้อกระสุนได้เมื่อผ่านด่านดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องกระสุน เพราะเกมออกแบบมาให้ยิงแหลกอยู่แล้ว มีตัวละครให้เลือกมากมาย แต่ละตัวละครก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

#Killing Floor 2 #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
Killing Floor 2 เกมแนวแอคชั่นยิงซอมบี้แบบระห่ำ สนุกแน่

Killing Floor 2 เกมแนวแอคชั่นยิงซอมบี้แบบระห่ำ