Destroy All Humans! มาสวมบทบาทเป็นเอเลี่ยนและทำลายมนุษย์ให้หมดทั้งโลก

Destroy All Humans! มาสวมบทบาทเป็นเอเลี่ยนและทำลายมนุษย์ให้หมดทั้งโลก

                เรื่องราวของเอเลี่ยนบุกโลก ไม่ว่าจะมาด้วยจุดประสงค์พี่ต้องการจะทดลองทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับร่างกายของมนุษย์ สำรวจโลก หรือแม้แต่ทำสงครามแย่งชิงโลกก็ตาม ได้รับความนิยมเมื่อหลายปีที่แล้วจะมีเกมและภาพยนตร์ต่างๆมากมายที่ออกมาเกี่ยวกับเอเลี่ยน มีทั้งแบบนำเสนอความน่ากลัวของมัน หรือแม้แต่นำเสนอออกมาในรูปแบบของมิตรภาพสุดซึ้ง เกม Destroy All Humans! ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่เกี่ยวกับเอเลี่ยน เคยออกวางขายเมื่อช่วงปี 2005  และได้รับความนิยมจนในที่สุดนักพัฒนาอย่าง Black Forest Games และ Pandemic Studios ก็ได้เนรมิตให้มันกลับมาโลดแล่นอีกครั้งบนแพลตฟอร์มของเกมผ่านการจัดจำหน่ายโดย THQ Nordic

Destroy All Humans! ขายดีบนสตรีม

                ขึ้นชื่อว่าเกมรีเมค แฟนเกมหลายๆ คนก็เริ่มทำใจ เพราะส่วนใหญ่แล้วในการรีเมคไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน ภาพยนตร์ หรือแม้แต่เกมเองก็ตาม มักจะทำออกมาได้แย่กว่าภาคต้นฉบับเสมอ จนกลายเป็นความหลอนของเหล่าผู้บริโภคอย่างเราๆ ที่บางทีก็อยากจะปล่อยให้เกมที่ชอบเป็นตำนานต่อไปแบบนั้นไม่ต้องมีจุดด่างพร้อยเป็นเกมรีเมค  แต่โชคดีของเเฟนเกม Destroy All Humans! ที่นักพัฒนาได้ตั้งใจพัฒนาจากเกมเดิมโดยแก้ปัญหาต่างๆ อย่างเช่นบัค หรือเฟรมเรท ดังนั้นเกมนี้จึงกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งจนสุดท้ายกลายเป็นเกมที่ติดอันดับขายดีในที่สุด ฉากหลังของเกมนั้นเป็นภาพที่ดูสวยสมจริงแต่สีของเกมและลายเส้นจะออกไปทางการ์ตูน ดังนั้นมันจึงให้ความรู้สึกที่พริ้วไหวในการเคลื่อนตัว และยังมีการออกแบบล้อเลียนเหล่าภาพยนตร์เกี่ยวกับเอเลี่ยนโดยเฉพาะในยุคเก่าที่เป็นเอเลี่ยนตัวฟ้า หัวโต ตาโต คางเล็ก ที่สมัยนี้พอมองดูก็ไม่ได้น่ากลัวอีกต่อไปแล้วแต่กลับดูตลกมากขึ้นอีกต่างหาก

Destroy All Humans! เกมเอเลี่ยนตลกร้าย

                เกม Destroy All Humans! เป็นเกมแนวผจญภัยที่มีฉากหลังอยู่ในยุค ‘50  ตัวเอกคือเอเลี่ยนจากดาวคริปโต-137 ที่ออกมาไล่ยิงมนุษย์ทุกคนที่มันเห็น การที่มารออกมาไล่ล่ามนุษย์ในครั้งนี้มีเหตุผลเกี่ยวกับ DNA เมื่อดูจากตัวอย่างที่นักพัฒนาได้ลงคลิปไว้ใน YouTube เกมจะเริ่มจัดการที่เอเลี่ยนบุกโลก จากนั้นมันก็เริ่มเดินทางเข้าไปในเมือง ไล่ทำร้ายชาวเมืองด้วยความเกรียนและสุดป่วน 

ดังนั้นใครที่ชอบเกมแนวตลกร้ายที่เสียดสีสังคมรวมไปถึงความเชื่อต่างๆ เกี่ยวกับเอเลี่ยน จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะลองซื้อเกม Destroy All Humans! มาเล่นดูสักครั้ง รับรองว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

#Destroy All Humans #เกมสวมบทบาท #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports #เกมในsteam

Facebook
Twitter
Destroy All Humans! มาสวมบทบาทเป็นเอเลี่ยนและทำลายมนุษย์ให้หมดทั้งโลก

Destroy All Humans! มาสวมบทบาทเป็นเอเลี่ยนและทำลายมนุษย์ให้หมดทั้งโลก