แนะนำเกม รวม 4 เกม ที่ไม่จำเป็นต้องเครื่องแรง คอมสเปกต่ำก็เล่นได้ ไม่กินเนื้อที่

รวม 4 เกม ที่ไม่จำเป็นต้องเครื่องแรง คอมสเปกต่ำก็เล่นได้ ไม่กินเนื้อที่

เกมเมอร์หลายๆคนอาจจะไปไม่ถึงฝั่งฝันก็เพราะว่าสเปกคอมของตัวเองไม่เอื้อบ้างอะไรบ้าง แต่ขอบอกว่าอย่าได้กังวลไป เพราะว่า บทความนี้มีเกมมาแนะนำ เป็นเกมที่คุณไม่จำเป็นจะต้องพึ่งคอมแรกๆ สเปกสูงๆ หรือเนื้อที่เยอะๆอีกต่อไป เป็น เกมสเปกต่ำ ที่ใครๆก็สามารถเล่นได้

เกมสเปกต่ำ – Undertale

เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะอินดี้เสียหน่อย แต่ถึงแม้อาจจะดูอินดี้ไปบ้างแต่ก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยมรวมไปถึงคะแนนก็สูงมากๆในประเภทเกมแนว แนว Action/RPG โดยที่เกมนี้ผู้เล่นจะต้องออกไปสำรวจโลกปีศาจ ซึ่งจะต้องต่อสู้ด้วยระบบเกมอันเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงคุณจะได้ฟังดนตรีประกอบเกมสุดอินดี้ที่คุณจะหาไม่ได้จากเกมอื่นอย่างแน่นอน

เกมสเปกต่ำ – Shovel Knight

Shovel Knight: Treasure Trove เมื่อคุณเล่นเกมนี้อาจจะได้อารมณ์แบบเกม 8 bit กันเสียหน่อย เป็นเกมที่ให้อารมณ์การย้อนยุคได้อย่างดีเยี่ยมมากๆ คุณจะต้องทึ่งกับแพลตฟอร์มของเกมที่มาแนวเรโทร ซึ่งแพลตฟอร์มของเกมก็ทำมาได้ดีมากเช่นกัน โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครแล้วออกไปผจญภัย ตามล่าหาสมบัติและไอเท็มต่างๆ รับรองว่าเผลอแปปเดียว คุณจะต้องติดเกมนี้งอมแงมแน่นอน

เกมสเปกต่ำ – Castle Crashers

เกมนี้เป็นเกมเก่าที่ความสนุกไม่เคยเก่า เป็นเกมที่เล่นที่ไรความสนุกก็ไม่เคยหายไปไหน โดยผู้เล่นของเกมนี้จะได้รับบทเป็นอัศวินที่แสนจะกล้าหาญซึ่งมีหน้าที่ต่อสู้กับสิ่งชั่วร้าย แน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกมประเภท Action ซึ่งจะมี RPG ผสมมาอยู่ด้วย แต่รับรองว่าจัดเต็มมากในเรื่องของ Action สุดมันส์ รับรองว่าถึงใจไม่อย่างนั้นไม่อยู่มานานเป็นระดับตำนานถึงทุกวันนี้ แถมเกมนี้ยังสมารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วยนะ

เกมสเปกต่ำ – Hotline Miami

เอาใจเกมเมอร์สายยิงๆกับเกมนี้ เกมนี้จะมาในรูปแบบของเกม 32 bit เป็นเกมที่ติดอันดับท็อปๆของเกมสเปกต่ำที่คุณควรหามาเล่นเลยก็ว่าได้ เพราะเห็นภาพแบบนี้แต่เกมนี้มีความท้าทายสูงมากๆ หากไม่แน่จริงคุณก็ไม่สามารถพิชิตเกมนี้ได้หรอกนะ โดยที่ผู้เล่นของเกมนี้มีหน้าที่ต้องออกไปลุยกับเหล่าศัตรูต่างๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าจะต้องอาศัยสกิลเฉพาะตัวพอสมควร เป็นเกมที่มีความยากในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหา เกมสเปกต่ำ ที่มีความท้าทาย เป็น เกมยิงปืนสุดมันส์ อย่าพลาดที่จะเล่นเกมนี้เด็ดขาด

#เกมไม่เปลื้องพื้นที่คอม #เกมสเปกต่ำ #เกมแนะนำ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
รวม 4 เกม ที่ไม่จำเป็นต้องเครื่องแรง คอมสเปกต่ำก็เล่นได้ ไม่กินเนื้อที่

แนะนำเกม รวม 4 เกม ที่ไม่จำเป็นต้องเครื่องแรง คอมสเปกต่ำก็เล่นได้ ไม่กินเนื้อที่