Pacify เกมผีสุดสยองที่จะทำให้ผู้เล่นอย่างคุณต้องขวัญผวา

Pacify เกมผีสุดสยองที่จะทำให้ผู้เล่นอย่างคุณต้องขวัญผวา

          Pacify เป็นเกมจากผู้พัฒนาอย่าง Shawn Hitchcock และจัดจำหน่ายโดย SKH Apps ที่สำคัญคือรองรับคำบรรยายภาษาไทย ทำให้การเล่นเกมนี้สำหรับคนไทยอย่างเราๆ สามารถอินกับเนื้อเรื่องและความน่ากลัวมากขึ้นไปอีก เป็นเกมอินดี้แนวสยองขวัญที่ทำให้เห็นชัดๆ เลยว่านี่คือเกมน่ากลัวที่เล่นแล้วจะต้องเสียวสันหลังอย่างแน่นอนตั้งแต่หน้าปก คำโปรย ไปจนถึงตัวอย่างเกม

เนื้อเรื่องของเกม Pacify

          เนื่องจากเป็นเกมอินดี้ต้นทุนต่ำดังนั้นเกม Pacify จึงมีราคาย่อมเยามากๆ ในสตรีมวางขายในราคาเต็มเพียง 99 บาทเท่านั้น ยิ่งถ้ามีการลดราคายิ่งซื้อได้ในราคาที่ถูกลงไปอีก แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมเกรดบีแต่คุณภาพและความน่ากลัวของมันก็ไม่ได้ต่ำเตี้ยเรี่ยดินเสียทีเดียว ถือว่าทำได้ดีเลยด้วยซ้ำไป

เริ่มจากการที่เราได้ไปลงชื่อไว้กับบริษัท Paranormal Activity Helpers Incorporated หรือที่มีชื่อย่อว่า PAH Inc. เพื่อเข้าไปทำงาน โดยบริษัทฯ นี้เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติแบบครบวงจร แม้จะฟังดูแปลกแต่ก็ได้เงินดี และที่สำคัญคือบริษัทฯ ได้รับรองว่าคุณจะไม่เป็นอันตรายใดๆ จากการทำงานอย่างแน่นอน วันแรกของการทำงานคุณได้รับมอบหมายให้เข้าไปสำรวจยังบ้านร้างแห่งหนึ่งที่กำลังจะขายเพื่อยืนยันว่าบ้านหลังดังกล่าวนี้ปลอดภัย เนื่องจากมันมีข่าวลือสยองขวัญมากมายเพราะเจ้าของบ้านคนเก่าเป็นเจ้าของที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดงานศพแบบครบวงจร แถมบ้านหลังนี้ยังเก่าแก่และมีอายุมากกว่า 100 ปีอีกด้วย

แน่นอนว่าในระหว่างที่สำรวจเพื่อยืนยันว่าบ้านหลังนี้ปลอดภัย เรากลับต้องพบเรื่องราวสยองขวัญอีกมากมายเลยทีเดียว ตอนจบนั้นมีสองแบบก็คือทำภารกิจสำเร็จ สามารถจับผีไปขังได้ ตัวละครของเราปลอดภัย กับอีกแบบหนึ่งที่ทำภารกิจไม่สำเร็จและกลายเป็นผีเฝ้าบ้านอีกหนึ่งตน

Pacify วิ่งหนีผีไปพร้อมกับเพื่อนๆ

                เคยประสบปัญหาอย่างเล่นเกมสยองขวัญแต่กลัวจนเกินไปเลยอยากเล่นกับเพื่อนแต่ระบบเกมกลับไม่รองรับหรือไม่ ตัดปัญหานี้ทิ้งไปได้เลยหากคุณเล่นเกม Pacify เพราะเกมสามารถให้คุณเล่นกับเพื่อนได้มากสุดถึง 3 คนด้วยกันผ่านการออนไลน์ แม้จะเป็นเกมเกรดบีแต่ภาพและงานกราฟฟิกก็ดูสวยสมจริงไม่ขัดหูขัดตา แต่เกมมีความยาก ในช่วงแรกอาจต้องอาศัยการทำความเข้าใจสักพักเลยทีเดียวถึงจะเล่นได้คล่อง หากเล่นคนเดียวอาจทำให้ไม่สนุกเท่าที่ควร ดังนั้นจึงแนะนำให้เล่นในโหมดออนไลน์แล้วพาเพื่อนมาช่วยจะดีกว่า

#Pacify #เกมสยองขวัญ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
Pacify เกมผีสุดสยองที่จะทำให้ผู้เล่นอย่างคุณต้องขวัญผวา

Pacify เกมผีสุดสยองที่จะทำให้ผู้เล่นอย่างคุณต้องขวัญผวา