DEATH STRANDING เกมส่งของแนวใหม่ที่จะเปิดประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ

DEATH STRANDING เกมส่งของแนวใหม่ ที่มีมากกว่าการส่งของ

                DEATH STRANDING เป็นเกมจากผู้พัฒนาอย่าง KOJIMA PRODUCTIONS และได้ 505 Games มาเป็นผู้จัดจำหน่าย ตอนที่เกมปล่อยตัวมาแรกๆ มันได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเนื่องจากเป็นเกมที่ใช้การส่งของเป็นแกนหลักของเกม ที่ถือว่าค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับเกมแนวแอคชั่นผจญภัย จนผู้เล่นอดใจไม่ไหวต้องซื้อไปลองเล่น แถมยังมีนักแคสเกมมากมายที่แคสเกมนี้จนโด่งดัง เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จทั้งผลงานและรายได้เลยทีเดียว

เผยเนื้อเรื่องของเกม DEATH STRANDING

                สาเหตุที่พระเอกเกม DEATH STRANDING ของเราต้องมาส่งของนั่นก็เป็นเพราะเหตุการณ์ธรรมชาติที่เหนือธรรมชาติอย่างฝนที่ทำให้ทุกอย่างแก่และเสื่อสภาพอย่างรวดเร็ว ปรากฎการณ์อย่าง ที่คนที่เสียชีวิตไปแล้วยังคงเชื่อมโยงอยู่กับโลกของคนเป็นจนทำให้เกิด BT ที่มนุษย์ไม่สามารถมองเห็นได้ต้องอาศัยทารกที่มีสัมผัสพิเศษเรียกว่า BB เป็นตัวช่วยส่งสัญญาณเตือน เมื่อมนุษย์ที่ยังมีชีวิตสัมผัสเข้าจะเกิดระเบิดอย่างรุนแรงชนิดที่เมืองหายไปทั้งเมืองเลยทีเดียว

มนุษย์ที่ยังเหลือรอดชีวิตออยู่ต่างก็เข้าไปอยู่ในหลุมหลบภัยและไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อีกต่อไป จนทำให้เกิดอาชีพคนส่งของขึ้นมา พวกเขารับส่งของทุกอย่างทั้งมีชีวิตและไม่ชีวิต แม้กระทั่งศพก็บริการรับส่งเช่นกัน พระเอกของเรานั้นมีชื่อว่าแซม เป็นหนึ่งในคนส่งของที่มีพลังวิเศษทำให้รับรู้และมองเห็น BT ในระยะใกล้ ที่เรียกว่า DOOMS ครั้งหนึ่งในการส่งของเขาได้พวกกับฟราไจล์ หญิงสาวที่มีสัมผัสพิเศษเช่นเดียวกัน

การนำเสนอและเกมเพลย์ที่น่าสนใจของเกม DEATH STRANDING

                DEATH STRANDING เป็นเกมแบบ Open World Sandbox มีภารกิจมิชชั่นต่างๆ ให้เลือกทำมากมายไว้อัพเกรดความสามารถของตัวละคร โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นการไปส่งของยังที่ต่างๆ เพิ่มความท้าทายด้วยระบบฟิสิกส์และความสมจริง เช่นการพกพาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น จะทำให้แซมเดินช้าลงเนื่องจากแบกของหนัก หากเลี้ยวผิดท่าก็จะล้มซึ่งอาจส่งผลให้ของเกิดความเสียหายได้ ต้องเลี้ยงดู BB ให้ดี การเดินทางสามารถให้ยานพาหนะได้

สามารถสร้างถนนทางเดินที่สะดวกขึ้นได้อีกด้วยผ่านระบบ Chiral Network ที่แชร์การสร้างของผู้เล่นคนอื่น หากเราไม่พอใจก็สามารถทำลายและสร้างใหม่ได้เฉพาะในเกมของเรา ส่วนของฉากแอคชั่นก็ทำออกมาได้ดีแต่วิธีต่อสู้มีให้เลือกไม่มากนัก เพราะแกนหลักเป็นเนื้อเรื่องและการผจญภัยมากกว่า

#DEATH STRANDING #เกมสยองขวัญ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
DEATH STRANDING เกมส่งของแนวใหม่ ที่มีมากกว่าการส่งของ

DEATH STRANDING เกมส่งของแนวใหม่ที่จะเปิดประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ