หยุดยาวแบบนี้เล่นเกมอะไรกับคุณแฟนดี ไปดู 3 เกมน่าเล่นกันเลยดีกว่า!

หยุดยาวแบบนี้เล่นเกมอะไรกับคุณแฟนดี ไปดู 3 เกมน่าเล่นกันเลยดีกว่า!

ผมเชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายคนคงอยากมีโมเมนต์เล่นเกมกับแฟนแน่นอนครับ ผมเองก็เหมือนกัน เล่นเกมกับแฟนก็คงฟินน่าดูเลยเนอะ คุณว่ามั้ย? แต่ปัญหาส่วนใหญ่คือเกมที่เราเล่นเอง มันอาจจะยากเกินไปสำหรับแฟนเรา แล้วจะแก้ปัญหาตรงนี้ยังไงดีล่ะ…ไม่ยากเลยครับ เพียงแค่เลือกเกมดี ๆ ที่เหมาะสมหน่อยก็พอแล้ว…แล้วเกมนั้นคือเกมไหนล่ะ ผมขอแนะนำ 3 เกมที่เอาไว้เล่นกับแฟน ยังไงก็ไม่มีเบื่อเลยครับ

1.Overcooked 2

เกมทำอาหารที่เรียกได้เลยว่ามันส์ ฮาที่สุดเลยเกมหนึ่ง ผมสารภาพเลยว่าเวลาเล่นเกมนี้กับคุณแฟนแล้ว มันสนุกเป็นบ้า มันจะได้เห็นมุมโก๊ะ ๆ น่ารัก ๆ ของแฟนคุณ คุณต้องร่วมมือกันกับแฟนคุณทำอาหารเสิร์ฟตามออเดอร์ที่ได้มา แค่คิดก็สนุกแล้ว ไหนจะมีต้องล้างจาน หุงข้าว หั่นผัก หั่นเนื้อ จัดจาน มีอะไรหลายอย่างให้ทำ รับรองว่าสนุกมาก จนแฟนคุณต้องหยุดเล่นไม่ได้แน่นอน

2.The Sims 4

อีก 1 เกมที่เป็นตำนาน เป็นเกมที่สาว ๆ ชอบมาก หากอยากจะเล่นเกมอะไรสักอย่างหนึ่งที่มีความน่ารัก ได้เห็นมุมการแต่งตัว การเลือกเครื่องแต่งกายของสาว ๆ เกมนี้แหละเหมาะมาก หากคุณสังเกตดี ๆ คุณจะเห็นถึงรสนิยมในการแต่งตัวหรือจัดบ้านของแฟนคุณ เป็นการเรียนรู้ร่วมกันแฟนไปพร้อมกันเลย

3.Realm of Valor

เบื่อแล้วเล่น PC มาเล่นมือถือกันบ้าง อีกเกมที่เป็นที่นิยมมากในหมู่เกมเมอร์มือถือคือ ROV เป็นเกมที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เล่นกับแฟน ได้ร่วมมือกัน อยู่ในทีมเดียวกัน ตีป้อมด้วยกัน ชนะและแพ้ไปพร้อมกัน สนุกมากเลยล่ะครับ แต่อาจจะขอไว้เรื่องหนึ่งคือหนุ่ม ๆ อย่าหัวร้อนใส่แฟนนะครับ แสดงความใจเย็นต่อหน้าแฟนคุณ รับรองแฟนคุณจะมองว่าคุณเป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้แน่นอน

นี่ก็คือ 3 เกมที่เหมาะอย่างยิ่งเอาไว้เล่นกับแฟนในวันหยุดยาว การเล่นเกมกับแฟนนอกจากจะเป็นการผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นตัวช่วยที่ช่วยในการพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนให้ก้าวไปข้างหน้า ได้เห็นทั้งมุมน่ารัก มุมโก๊ะ มุมหัวร้อน อาจจะมีความใจเย็น คุณจะได้เห็นผ่านการเล่นเกมของแฟนคุณเลย…หากอยู่บ้าน ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เล่นเกมกับคุณแฟนก็ไม่เลวเลยนะว่ามั้ยครับ?

#เกมน่าเล่นกับแฟน #เกมคอลโซล #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
หยุดยาวแบบนี้เล่นเกมอะไรกับคุณแฟนดี ไปดู 3 เกมน่าเล่นกันเลยดีกว่า!

หยุดยาวแบบนี้เล่นเกมอะไรกับคุณแฟนดี ไปดู 3 เกมน่าเล่นกันเลยดีกว่า!