APEX Legends เกมฟรี ที่ไม่ควรพลาด สายยิง สายเอาตัวรอดไม่ควรพลาด

APEX Legends เกมฟรี ที่ไม่ควรพลาด สายยิง สายเอาตัวรอดไม่ควรพลาด

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เรากลับมาเจอกันอีกเเล้ว เเล้วเป้นการเจอที่เพื่อน ๆ คุ้มค่าเเน่นอนค่ะ เพราะวันนี้เราจะเอาเกมฟรีมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปเล่นโหลดกันค่ะ โดยเกมที่ว่านี้คือ APEX Legends เกมเเนว Battle Royal จากค่าย Respawn Entertainment ผู้สร้างเกม Titanfall ซึ่งเปิดให้เล่นฟรีบน Origin

APEX Legends เกมยิงสุดมันส์

สำหรับเกมนี้นะคะ ตัวเกมจะเน้นไปที่การลุยวิ่งมากกว่ายิงเเอบเเบบลับ ๆ ล่อ ๆ มันจะค่อนข้างคล้าย Call of Duty Blackout เลยค่ะ ถ้าใครชอบสายนี้บอกเลยยิ่งกันมันไปเลยค่ะ สำหรับเราเราค่อนข้างชอบเเนวนี้นะคะ มันเน้นเร็วดีค่ะ มาถึง็สาดใส่กันเลย เเต่ด้วยพลังชีวตของตัวละครมีพลังเยอะ จะไม่ตายง่ายเท่ากับเกมอื่น ๆ

ส่วนการเล่นนั้น จำกัดเเค่ 3 คนต่อทีมเท่านั้นค่ะ ซึ่งในเกมก็มีโหมดนี้โหมดเดียวเท่านั้นค่ะ ไม่มีเล่นเเบบ Solo หรือ Duo เลยค่ะ ไปทีไปกัน 3 คนเเบบ เจน นุ่น โบว์ เลยค่ะ 555555 (หวังว่ามุกคงยังไม่เก่าไปนะคะ)

ถ้าหากเพื่อน ๆ ไปกันเป็นทีมก็ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ เเต่ถ้าเพื่อน ๆ ไปคนเดียว อาจจะต้องไปสุ่มเจอกับคนอื่น ๆ เเละก็เล่นเเบบตัวใครตัวมัน หรือเจอไม่เป็นงานก็เเย่เหมือนกันนะคะ ก็เหมือนกับเกม Battle Royal ทั่วไปเลยค่ะ

APEX Legends ตัวละครแตกต่าง

ตัวละครในเกมนี้ จะเเตกต่างจากเกมอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ ในตอนเริ่มเเรกปกติในเกมอื่น จะเท่าเทียมกันหมด เเล้วค่อยหาของอัพเอา เเต่เกมนี้ เราจะเลือกตัวละครได้ เเละมีสกิลที่เเตกต่างกันไป หมายความว่าเเต่ละตัวจะมีทักษะ สกิล ที่ติดมาด้วยตั้งเเต่เเรกอยู่เเล้วค่ะ ยิ่งถ้าทำงานกันเป็นทีมด้วยเเล้ว บอกเลยว่า มันจะยิ่งเเสดงผลทักษะ ประสิทธิภาพได้ดีมากยิ่งขึ้น

ถ้าตัวละครเกิดอาการบาดเจ็บขึ้นมา จะยังไม่ตายทันทีค่ะ เพราะการตายของเกมนี้มีอยู่ 2 ระดับค่ะ คือ ระดับเเรกจะถูกยิงให้ล้มก่อน เเละเมื่อเราล้มไปเเล้ว เพื่อนของเราสามารถเข้ามาเก็บ Banner ได้ เเละเจ้าตัว Banner นี้สามารถเรียกเราให้กลับมาในเกมได้อีกครั้ง ซึ่งการเล่นเเบบนี้เเหละค่ะ ทำให้เกมนี้ดูน่าสนุกมายิ่งขึ้น เพราะจะทำให้เกิดการต่อสู้มากขึ้น เพื่อเเย่งชิง Banner เพราะถ้าหากเก็บได้มา เราสามารถพลิกเกมได้เลยค่ะ

มันจึงไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ ที่ตายเเล้ว ก็ตายเลย หรือเลือดหมดก็ตาย ไม่สามารถกลับมาได้อีก นอกจากนี้ยังมีโหมด Training ให้เพื่อน ๆ ได้ลองอาวุธต่าง ๆ มากมาย เเละทำให้เราเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดเกมมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราสามารถทดลองอาวุธได้ทุกรูปเเบบที่มีอยู่ในเกม

ปิดจบกันด้วยที่เกมนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุบเพื่อนขึ้นมาใหม่ได้ หรือบอลลูนที่ลากผู้เล่นขึ้นไป เเล้วกระโดดลงมาจากฟ้าอีกครั้ง หรือการโหนสลิงที่ไปสู่อีกฝั่งได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้ความรู้สึกเเตกต่างจากเกมอื่น ๆ ที่เป็นเเนว Battle Royal เหมือนกันค่ะ

#APEX Legends #เกมฟรี #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
APEX Legends เกมฟรี ที่ไม่ควรพลาด สายยิง สายเอาตัวรอดไม่ควรพลาด

APEX Legends เกมฟรี ที่ไม่ควรพลาด สายยิง สายเอาตัวรอดไม่ควรพลาด