คิดถึงไหม? กับ 5 เกมอมตะที่ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากเล่นกันทั้งนั้น

คิดถึงไหม? กับ 5 เกมอมตะที่ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากเล่นกันทั้งนั้น

ในปัจจุบันนี้มีเกมใหม่ๆ ออกมามากมายให้นักเล่นเกมได้เลือกเล่นกัน แต่จะมีสักกี่เกมที่ทำให้นักเล่นหวนคิดถึงอดีตในวัยเยาว์ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ อันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยนักเล่นอายุน้อยหลายคนมีความสนใจในเกมคลาสสิกเหล่านี้เป็นอย่างมาก พวกเขาพยายามที่จะลองหามาเล่นให้จงได้ ซึ่งก็ให้อารมณ์ความสนุกในอีกรูปแบบหนึ่งที่เกมรุ่นใหม่อาจให้ไม่ได้ วันนี้เราจะแนะนำ 5 เกมที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนกัน

1. Pacman

เกมอาร์เคดโบราณที่ทุกคนต้องเคยเล่นอย่างน้อย 1 ครั้ง ซึ่งในอดีตเป็นเกมตู้ขนาดใหญ่ แต่ในปัจจุบันนี้คุณสามารถเล่นได้ผ่านทางหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ เกมนี้เป็นเกมที่เรียบง่าย เพียงแค่คุณต้องบังคับเจ้าหัวเหลือง Pacman ให้กินอาหารซึ่งมีลักษณะเป็นเม็ดจุดๆ ให้จนหมด แต่ในขณะเดียวกันคุณต้องคอยหลบหลีกบรรดาผีผ้าห่มที่จะมาทำร้ายคุณด้วย

2. Tetris

หนึ่งในเกมฝึกสมองประลองปัญญา ช่วยฝึกสมาธิให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการแก้ไขปัญหา ในยามที่แท่งที่มีหน้าตาแปลกประหลาดค่อยๆ ตกลงมาคุณจะต้องเรียงแท่งต่างๆ เหล่านี้ให้ร้อยเรียงกันและหายไปจบครบทีล่ะแถว แต่คุณจะแพ้ถ้าแท่งเหล่านี้ล้นหน้าจอ

3. กีฬา Wii

กีฬา Wii จัดเป็นช่วงเวลาที่ดีอย่างที่ไม่อาจปฏิเสธได้ เกมนี้เป็นที่นิยมและสนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย และขายได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายกีฬา เช่น ตีกอล์ฟ, ตีแบต, ตีเบสบอล, ชกมวย และอื่นๆ 

4. Sonic the HedgeHog

เกมที่จะพาคุณจะลุยด่านไปเรื่อยๆ พร้อมเก็บวงแหวนแห่งพลัง โซนิคเม่นความเร็วสายฟ้าจะทำให้คุณตกหลุมรักอย่างไม่ยาก ซึ่งเป็นเกมแนวเดียวกับมาริโอ้

5. The Sims

หนึ่งในเกมสนุกๆ เกมนี้เป็นเกมจำลองชีวิตจริงคุณสามารถสร้างสระว่ายน้ำ, สร้างบ้าน, หางานทำ และอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถมีปฏิบัติสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านได้อีกด้วย รับรองคุณจะได้เล่นเพลินจนเกินห้ามใจเลยทีเดียว

เกมสนุกๆ เหล่านี้ถึงแม้เวลาจะผ่านไปเนิ่นนานเท่าไหร่ แต่ก็สามารถหยิบมาเล่นได้ตลอด นอกจากจะชวนทำให้นึกถึงอดีตแล้ว ก็ยังทำให้คุณเล่นได้แบบขำๆ ไม่เครียดอีกด้วย

เครดิตภาพ google playฃ

#5 เกมอมตะ #เกมในตำนาน #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
คิดถึงไหม? กับ 5 เกมอมตะที่ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากเล่นกันทั้งนั้น

คิดถึงไหม? กับ 5 เกมอมตะที่ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากเล่นกันทั้งนั้น