รวมเกมน่าเล่น 3 แนะนำ สำหรับคนว่าง ใครยังไม่เปิดเทอม ตะลุยเกมไปยาวๆ

3 เกม แนะนำ สำหรับคนว่าง ใครยังไม่เปิดเทอม ตะลุยเกมไปยาวๆ

สำหรับคนที่ยังไม่เปิดเทอม และยังไม่มีแพลนจะทำอะไร แล้วกำลังมองหาเกมดีๆเล่นฆ่าเวลายาวๆ บทความนี้มีเกมดีๆ เกมมันส์ๆ มาแนะนำ รับรองว่าเป็น เกมสุดมันส์ ที่คุณจะต้องติดกันงอมแงมอย่างแน่นอน เพราะว่าแต่ละเกมนั้นเป็น เกมดัง ที่การันตีทั้งคุณภาพและความสนุก แล้วถ้ายิ่งมีเพื่อนมาเล่นด้วยรับรองว่าสุดมันส์มากกว่าเดิม

เกมเล่นยาวๆ – The Witcher 3: Wild Hunt

ตามกระแสซีรีส์กันสักหน่อยกับเกมนี้ ที่จริงเกมนี้ก็เป็นเกมดังมานานแล้ว ยิ่งบวกกับกระแส ซีรีส์ Netflix ที่สร้างจากเรื่องนี้ก็ทำให้ยอดเกมขายดิบขายดีไปกันใหญ่ เกมนี้เป็นเกมแนว Action – RPG – Open World ทซึ่งตัวเอกของเราแน่นอนว่าคือ Garalt of Rivia โดยที่ผู้เล่นจะต้องทำการออกผจญภัยตามหา Ciri ซึ่งสำหรับเกมนี้ก็เป็นที่ขึ้นชื่อกันอยู่แล้วว่าตัวเกมมีคุณภาพมากแค่ไหน ทั้งในเรื่องของภาพกราฟฟิคต่างๆ ระบบการเล่น ตัวเนื้อเรื่องก็ยอดเยี่ยม เป็นเอกลักษณ์จะออกมาในแนวผู้ใหญ่ๆที่โลกนี้ไม่จำเป็นต้องมีแค่ด้านผิดหรือด้านถูกเท่านั้น

เกมเล่นยาวๆ – Death Stranding

เอาใจสำหรับเกมเมอร์สายนักเดินทางกันหน่อย เกมนี้ถือเป็นเกมโปรดสำหรับผู้เล่นที่ชื่อชอบเกมการเดินทางเลยทีเดียว เพราะผ่านเกมนี้คุณจะได้ออกไปส่งของตามพื้นที่ต่างๆ โดยที่ผู้เล่นจะต้องเชื่อมประเทศสหรัฐอเมริกาให้รวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอีกครั้ง ในเกมนี้รับรองว่าคุณจะต้องเล่นจนเพลินแน่นอน เพราะภาพในเกมสวยมาก บรรยากาศของแต่ละพื้นที่ก็ทำออกมาได้ดีบวกกับดนตรีประกอบอันแสนไพเราะ รับรองว่างานนี้มีเล่นกันยาวๆ

เกมเล่นยาวๆ – Monster Hunter : World

อีกหนึ่งเกมสุดมันส์ ที่ถูกสร้างมาให้คุณจะต้องเล่นเกมนี้แบบติดงอมแงม ถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียวกับเกมนี้ ซึ่งเกม Monster Hunter : World  เกมนี้จะเป็น เกมแนว Action – Adventure โดยที่ผู้เล่นนั้นมีหน้าที่ต้องออกล่ามอนส์เตอร์ เพราะผู้เล่นจะได้รับการสวมบทบาทเป็นฮันเตอร์ผู้ออกล่า ซึ่งในการออกล่ามอนส์เตอร์ต่างๆนั้น จะต้องนำมาทำเป็นอาวุธ รวมไปถึงเครื่องแต่งกายเพื่อนทำการล่ามอนส์เตอร์ในระดับที่สูงขึ้นอีกด้วย และความสนุกของเกมนี้จะยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีกหากคุณได้ชวนเพื่อนมาเล่นด้วย รับรองว่าหากคุณได้ลองเล่น เกมมันส์ เกมนี้ คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้ไปโผล่ในหลายๆลิสต์ของ เกมแนะนำ ประจำปีเลยทีเดียว

#เกมน่าเล่น #เกมแนะนำ #เกมเล่นยาวๆ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
3 เกม แนะนำ สำหรับคนว่าง ใครยังไม่เปิดเทอม ตะลุยเกมไปยาวๆ

รวมเกมน่าเล่น 3 แนะนำ สำหรับคนว่าง ใครยังไม่เปิดเทอม ตะลุยเกมไปยาวๆ