รวม 5 เกม แนวปลูกผัก ทำฟาร์ม สายเกมแนวนี้ห้ามพลาด

รวม 5 เกม แนวปลูกผัก ทำฟาร์ม สายเกมแนวนี้ห้ามพลาด

หากคุณเป็นเกมเมอร์สายปลูกผัก ทำสวน แต่ก็ยังไม่รู้จะเล่นเกมไหนดี เลือกไม่ถูก เพราะทุกวันนี้ก็มีเกมแนวนี้ออกมาเต็มไปหมด ไม่ต้องกังวลไปบทความนี้จะมาแนะนำ 5 เกมปลูกผัก ทำสวน ที่รับรองว่าถูกอกถูกใจคนรักเกมแนวนี้ จนต้องรีบหาโหลดติดเครื่องไว้อย่างแน่นอน

เกมปลูกผัก My Time At Portia

เกมนี้ เป็นเกมปลูกผักที่ได้รวบรวมเอาจุดเด่นจากหลายๆเกมมาไว้ในเกมนี้เกมเดียว แน่นอนว่าฟังก์ชั่นจีบสาว ทำฟาร์มก็ต้องมีให้เห็น แน่นอนอยู่แล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอ ผู้เล่นจะต้องพัฒนาเมืองและเวิร์คช็อปอีกด้วย ซึ่งเกมนี้ได้ผสมผสานเกมแนว RPG และเกมปลูกผักเข้าด้วยกัน เป็นเกมปลูกผักที่ไม่ได้มีแค่ปลูกผักอย่างเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่างานนี้เพลินไม่มีหยุดกันเลยทีเดียว

เกมปลูกผัก Farming simulator

เกมนี้เป็นเกมจำลองชีวิตของเกษตรกรได้สมจริงมากที่สุด ตัวเกมนั้นทำออกมาได้อย่างสมจริงและละเอียดมาก จนทำให้เราเห็นภาพและกระบวนการที่ชัดเจนว่าเงินของเกษตรกรนั้นได้มาอย่างไร โดยที่เกมนี้ก็มีอยู่ด้วยกันหลายภาค สำหรับผู้เล่นที่ถูกใจภาคไหนแบบไหนเป็นพิเศษก็สามารถไปเลือกหามาเล่นกันได้เลย

เกมปลูกผัก Stardew Valley

สำหรับสาวก Havest Moon ของบอกได้เลยว่าต้องมาเล่นเกมนี้ เพราะเกมนี้เขาขนกลิ่นอายความเป็น Havest Moon แบบจัดเต็ม แต่ก็ได้มีการแทรกเอกลักษณ์ของตัวเกมเข้าไปด้วย ภายในเกมนี้จะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้เลือกทำมากมาย สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้ หรือจะเล่นแบบ Co-op ก็ได้เช่นเดียวกัน

เกมปลูกผัก Farm Together

เกมนี้เป็นเกมปลูกผักเลี้ยงสัตว์ที่มาในรูปแบบกราฟฟิคสุดแสนจะน่ารัก แถมตัวเกมก็เล่นง่าย เหมาะมากสำหรับคนที่เพิ่งเข้าวงการเกมปลูกผักเลี้ยงสัตว์ โดยที่ตัวเกมนี้จะเป็นการกำหนดให้เรานั้นเริ่มตั้งแต่ศูนย์แล้วทำการพัฒนาฟาร์มของเราไปเรื่อยๆ รับรองว่าเป็นเกมปลูกผักที่เล่นง่าย แต่จะติดจนวางไม่ลงเลยเทีเดียว

เกมปลูกผัก Staxel

เอาใจคนรักเกมภาพกราฟฟิคแบบพิกเซล เพราะเกมนี้เขามาในรูปแบบเกมปลูกผักสไตล์พิกเซล เกมนี้จะเป็นเกมปลูกผักที่ค่อนข้างจะมีอิสระมากกว่าเกมปลูกผักอื่นๆ เพราะเราสร้างสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่างๆได้แบบไม่ต้องกั๊กกันเลยทีเดียว อยากจะขยายฟาร์ม อยากจะสร้างบ้านแบบไหนก็สามารถทำได้หมด นอกจากนี้ยังมี NPC มาให้เราสามารถเข้าร่วมอีเว้นท์ในช่วงเทศกาลต่างๆอีกด้วย เป็นเกมที่ครบครันมากๆ หากใครยังตัดสินใจเลือก เกมปลูกผัก ทำฟาร์ม ไม่ได้ขอแนะนำให้เลือกเกมนี้มาลองเล่นกัน

#เกมทำสวน #ปลูกผัก #ทำฟาร์ม #เกมแนะนำ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
รวม 5 เกม แนวปลูกผัก ทำฟาร์ม สายเกมแนวนี้ห้ามพลาด

รวม 5 เกม แนวปลูกผัก ทำฟาร์ม สายเกมแนวนี้ห้ามพลาด