รวม 5 เกม AR เกมเมอร์สาย ภาพเสมือนจริง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

รวม 5 เกม AR เกมเมอร์สาย ภาพเสมือนจริง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

สมัยนี้ใครๆ ต่างก็รู้ดีกันว่า เทรนด์เกม AR หรือเกม Augment Reality ได้รับความนิยมขนาดไหน ซึ่งความนิยมนี้ก็ได้มาจาก Pokémon GO ที่มาจุดชนวน ทำให้เกม AR นี้ได้รับความนิยมขึ้นมาเลยทีเดียว ซึ่งบทความนี้ก็นำเกมเหล่านี้มาฝากกัน จะพามาส่องดูว่ามีเกม AR ไหนที่น่าสนใจอีกบ้าง

เกม AR – Pokémon GO

พนันว่าร้อยทั้งร้อยก็ต้องรู้จักกับเกมๆนี้ เนื่องจากเกมนี้เป็น เกม AR สุดฮิต ที่ต้องขอบอกว่ายอดดาวน์โหลดนั้นถือว่าถล่มถลายกันเลยทีเดียว เป็นเกมที่ออกมาแล้วทุกคนต้องตื่นตาตื่นใจกับรูปแบบของเกมที่ผสานเข้ากับระบบ AR ให้ผู้เล่นได้ตามหาโปเกมอนตามสถานที่ต่างๆ อีกด้วย เรียกได้ว่ามีแต่คนติดเกมนี้กันงอมแงมเลยทีเดียว

เกม AR – Night Terrors

ระบบเกม AR ก็ต้องมาพร้อมกับเกมสยองขวัญถึงจะเร้าใจ ! และสำหรับเกมนี้ขอบอกเลยว่ามันจะเปลี่ยนที่ๆคุณอยู่เป็นบ้านสุดสยองขวัญขึ้นมาในทันที โดยในเกมผู้เล่นจะต้องพยายามช่วยเด็กสาวให้รอดชีวิต และต้องไขปริศนาให้ได้ แล้วยิ่งไปกว่านั้นก็คือ เกมนี้จะเป็นเกมที่คุณนั้นจะสามารถเล่นได้เฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่ารับประกันความหลอนแบบสุดขีด

เกม AR – Zombies, Run!

บอกได้เลยว่าใครอยากผอม ใครหาเรื่องออกกำลังกลายขอแนะนำให้โหลดเกมนี้เข้าเครื่องมาเลย เพราะเกมนี้ผู้เล่นจะต้องรับภารกิจต่างๆ โดยการทำภารกิจนั้นก็ต้องอาศัยการวิ่งไปหาไอเท็ม เพื่อที่จะนำมาสร้างหลุมหลบภัย แล้วแน่นอนว่าในตอนที่คุณได้วิ่งออกไปทำภารกิจต่างๆนั้น ก็จะมีซอมบี้น่ากลัวที่จะคอยมาไล่ฆ่าเราอยู่ เพราะฉะนั้นผู้เล่นก็จะต้องวิ่งและวิ่ง

เกม AR – Real Strike

เอาใจเกมเมอร์สายยิงปืน เพราะเกมนี้จะทำให้สถานที่รอบๆของคุณกลายเป็นสนามยิงปืนไปเลย ผู้เล่นจะต้องออกไปทำภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมาย ความสนุกของมันก็อยู่ที่ฉากหลังของเกมเนี้ยล่ะ ซึ่งเป็นฉากหลังจากที่ๆเราอยู่จริงๆ ถือว่าเป็นเกมยิงปืน ที่เปิดมุมมองใหม่ๆได้เลย

เกม AR – Monster Buster: World Invasion

เกมนี้จะเป็นเกมแนว RPG ที่ได้นำระบบ AR เข้ามามีส่วนร่วมได้อย่างลงตัว โดยที่เกมนี้ผู้เล่นจะต้องเดินทางตามหามอนส์เตอร์ แล้วทำการจับมอนส์เตอร์มาเพื่อพัฒนาทักษะต่างๆแล้วนำไปสู้กับมอนส์เตอร์ของคนอื่นๆ นอกจากระบบ AR ที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ระบบภาพกราฟฟิคของเกมก็สวยงามไม่แพ้กัน สำหรับใครที่กำลังมองหา เกม AR เกมเล่นง่าย สักเกม ก็จงรีบไปโหลดเกมนี้มาเล่นกัน

#เกมแนะนำ #เกมน่าเล่น #เกมAR #เกมภาพเสมือนจริง #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
รวม 5 เกม AR เกมเมอร์สาย ภาพเสมือนจริง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

รวม 5 เกม AR เกมเมอร์สาย ภาพเสมือนจริง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด