Out Last เกมสยองขวัญสุดโหดจนแทบหยุดหายใจ

Out Last เกมสยองขวัญสุดโหดจนแทบหยุดหายใจ

Out Last เป็นเกมแนว Survival Horror แบบ First Person ที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Red Barrels ปิดตัวออกมาครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2013 โดยปัจจุบันออกมาแล้วทั้งหมด 2 ภาคด้วยกัน ด้วยความสยดสยองและน่ากลัวของมันจึงทำให้เป็นที่กล่าวขานจนมีนักแคสเกมหลายคนแคมเกมดังกล่าวลงช่องของตัวเองแล้วมันก็ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากที่สุด

Out Last เอาตัวรอดจากเกมอย่างไรเมื่อทางรอดเดียวคือการหนี

เรื่องราวในภาคแรกเริ่มต้นจากนักข่าวสืบสวนสอบสวนอิสระนามว่าไมล์ อัพเชอร์ ที่ได้รับอีเมลจากบุคคลนิรนามว่ามีการทดลองเกี่ยวกับมนุษย์อย่างไร้ศีลธรรม ณ Mount Massive Asylum ซึ่งเป็นโรงพยาบาลจิตเวชที่มีข่าวลือเกี่ยวกับการกระทำที่ผิดจรรยาบรรณจนฉาวโฉ่ไปทั่ว แต่พอเข้าไปในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งนี้ เขาก็สัมผัสได้ถึงความผิดปกติตั้งแต่ก้าวแรก ข้างในดูรกร้างราวกับไม่มีผู้ใดอยู่ที่แห่งนี้อีกแล้ว แต่เมื่อเขาเดินสำรวจไปสักพักเขาก็พบว่าเขาไม่ใช่มนุษย์เพียงคนเดียวที่เข้ามาข้างในนี้ เขาพบกับหน่วยทหารที่ถูกฆ่าอย่างสยดสยอง เช่นเดียวกับเหล่าเจ้าหน้าที่ที่นอนเสียชีวิตไปทั่ว ยังไม่รวมถึงเหล่าผู้ป่วยที่เหมือนโดนทารุณกรรมจนสติหลุด บางคนเจ็บปวดถึงขั้นร้องขอความช่วยเหลือ

จนสุดท้ายเขาก็ได้พบเข้ากับบาทหลวงท่าทางประหลาดและชายร่างยักษ์ที่ต้องการจะเอาชีวิตเขา การเล่นเกม Out Last นั้น ผู้เล่นจะไม่สามารถสู้กับศัตรูได้เลย เราจำเป็นจะต้องหนีหรือหลบซ่อนเท่านั้น เพราะเช่นนั้นมันจึงสร้างความกดดันแล้วหวาดกลัวให้กับผู้เล่นเป็นที่สุด ยิ่งเวลาที่ต้องอยู่ในฉากมืดๆ แล้วต้องมองภาพกล้องที่มีโหมดอินฟาเรดยิ่งสร้างความกดดัน แถมกล้องก็ยังต้องเติมแบทตลอดเวลาอีกด้วย ส่วนภาคที่สองนั้นจะเล่าถึงกลุ่มลัทธิศาสนา เริ่มต้นที่นักข่าวหนุ่มที่ขึ้นเฮลิคอปเตอร์มาเพื่อทำข่าวพร้อมกับตากล้องและภรรยาของเขาที่เป็นนักข่าวเช่นกัน แต่แล้วเฮลิคอปเตอร์ก็ตกลงใกล้ๆ หมู่บ้านประหลาดแหล่งหนึ่ง คนขับเฮลิคอปเตอร์เสียชีวิต ภรรยาและตากล้องหายไป เขาจึงออกตามหาทั้งสองคนก่อนจะเข้าไปพวกพันกับความขัดแย้งในเรื่องของลัทธิคลุ้มคลั่งศาสนาในหมู่บ้านแห่งนั้นในที่สุด

Out Last เนื้องเรื่องเกมสุดเข้มข้นที่มาพร้อมกับวิธีเล่นสุดบีบหัวใจ

                Out Last เป็นเกมที่มีภาพชวนสยดสยอง บรรยากาศรอบข้างกดดันและเต็มไปด้วยความน่ากลัว แถมเกมยังไม่ยอมให้เราต่อสู้ได้ ดังนั้นมันจึงค่อนข้างกดดัน แม้แต่ผู้ชมที่ดูเหล่าเกมเมอร์ที่แคสเกมนี้ยังลุ้นจนตัวโก่ง ดังนั้นเกมนี้จึงไม่เหมาะสำหรับเด็ก แต่หากคุณบรรลุนิติภาวะแล้ว ขอแนะนำให้ลองเล่นเกมนี้ดูสักครั้ง มันอาจจะทำให้คุณหันมาชอบเกมแนวสยองขวัญเลยก็เป็นได้

#Out Last #เกมแนวสยองขวัญ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
Out Last เกมสยองขวัญสุดโหดจนแทบหยุดหายใจ

Out Last เกมสยองขวัญสุดโหดจนแทบหยุดหายใจ