แนะนำเกมต่อสู้ เกมบู๊ ระดับตำนาน รวมเกม 4 เกมพีซี เกมมือถือ สุดมันส์ ใครสายลุยไม่เล่นไม่ได้แล้ว !

4 เกมพีซี เกมมือถือ สุดมันส์ ใครสายลุยไม่เล่นไม่ได้แล้ว !

สมัยนี้มีเกมต่อสู้ออกมาเยอะมากมาย เกมพีซี เกมมือถือ แต่จะมีบางเกมที่เราไม่ต้องเสียเวลาไปดูรีวิวด้วยซ้ำ เพราะว่ามันถูกรับประกันจากความฮิตของมันอยู่แล้ว บทความนี้จะมาแนะนำ 4 เกมดัง ระดับตำนาน ที่ถ้าคุณไม่เคยเล่น คงคุยกับคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ไปดูกันเลยว่ามีเกมไหนกันบ้าง

เกมต่อสู้ – Playerunknow’s Battleground (PUBG)

ถึงแม้จะไม่ใช่สายเกมเมอร์ก็ต้องรู้จักเกมนี้กันอย่างแน่นอน เกมชื่อดังแห่งยุคนี้เลยก็ว่าได้ เกมเมอร์ของเกมนี้ก็มีหลากหลายอายุตั้งแต่เด็กไปจนผู้ใหญ่เลยทีเดียว สมกับเป็นระดดับตำนานที่ใครก็ยากจะโค่นจริงๆสำหรับเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมต่อสู้เอาชีวิตรอด ใครที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายก็ถือว่าชนะไป เป็นเกมที่เล่นได้กับเพื่อนๆ ตลกบ้าง หัวร้อนบ้าง ปนๆกันไป

เกมต่อสู้ – WORLD OF WARSHIPS

เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมสุดปังในตำนาน เกี่ยวกับการทำการรบบนน่านน้ำ คือผู้เล่นจะต้องทำการควบคุมวางแผน เกี่ยวกับการสู้รบด้วยเรือรบ ซึ่งความเจ๋งของเกมนี้ก็อยู่ที่ตัวเรือแต่ละแบบนั้น มีการใช้ชื่อจากเรือรบจริงๆ ที่มีอยู่ในประวัติศาสตร์ แต่ละลำก็เจ๋งๆทั้งนั้น แล้วก็มีมากกว่า 200 ลำ กันเลยทีเดียว

โดยที่เรือต่างๆก็มาจากตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่หนึ่งและสงครามโลกครั้งที่สอง สำหรับผู้เล่นในเกมนี้จะได้รับหน้าที่และรับมอบหมายให้สวมบทบาทเป็นผู้การเรือ โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการควบคุมเรือและเหล่าทหารที่อยู่ภายใต้บังคับบัญชาอีกด้วย

เกมต่อสู้ – Watch Dogs Legion

สำหรับเกมนี้ต้องขอรับประกันความมันส์กันเลย โดยที่เกมนี้เป็นเกมที่เราต้องปะทะกับกลุ่มทหารที่มาควบคุมเมือง เราจะต้องทำการยึดเมืองคืนให้ได้ โดยที่ฉากหลังของเกมๆนี้ก็คือเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่ละตัวละครจะมีความสามารถพิเศษที่จะมีการเกี่ยวเนื่องกันด้วย เราจะต้องทำการหาพวก สะสมกำลังของทีมเรา ซึ่งเราจะต้องทำให้พวกเขาประทับใจ เพราะมันจะส่งผลต่อความชอบของตัวละครอีกด้วย จึงบอกได้ว่าเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องปะทะกันอย่างบู๊สุดขีด สำหรับใครที่เป็นสายนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

เกมต่อสู้ – Doom Eternal

ในเมื่อโลกถูกปีศาจยึดครองไปมากกว่าครึ่ง งานนี้ก็ต้องมีบู๊กันเสียหน่อย เนื่องจากว่า เราจะต้องทำการฆ่าปีศาจต่างๆ เพื่อคืนสมดุลให้กับโลก เป็นอีกหนึ่ง เกมต่อสู้กับปีศาจ ในตำนาน ที่ใครหลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะเกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่ดังมากๆ เลยทีเดียว เพราะเรื่องของความมันส์ความบู๊ เกมนี้ไม่เป็นสองรองใครให้เสียชื่อ เกมต่อสู้ ในตำนานอย่างแน่นอน 

#เกมพีซีแนะนำ #เกมมือถือ #เกมต่อสู้ #เกมยิงปืน #เกมมันส์ๆ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
4 เกมพีซี เกมมือถือ สุดมันส์ ใครสายลุยไม่เล่นไม่ได้แล้ว !

แนะนำเกมต่อสู้ เกมบู๊ ระดับตำนาน รวมเกม 4 เกมพีซี เกมมือถือ สุดมันส์ ใครสายลุยไม่เล่นไม่ได้แล้ว !