รีวิวเกม PC Fatal Evidence: The Missing เล่นแล้วโคตรตื่นเต้น

รีวิวเกม PC Fatal Evidence The Missing

ถ้าคุณเป็นคนที่รักความลึกลับ ชอบเล่นเกมที่มีเนื้อเรื่องสุดยอด และมีกราฟิกที่น่าทึ่ง คำตอบจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เกม PC Fatal Evidence: The Missing สนุกเหมือนกับราวกำลังชมภาพยนตร์ แต่คุณจะมีความอินมากขึ้น เพราะคุณจะได้เล่นเกมเอง พร้อมพาตัวละครไปพบกับบทสรุปอันสุดระทึก

Fatal Evidence: The Missing เนื้อเรื่องแจ่ม

เริ่มเรื่องในวันอันเลวร้ายของโคลิน เขาต้องพบเผชิญหน้ากับตำรวจที่บุกมาที่บ้าน พร้อมจับกุมตัวเขาไป ในข้อหาลักพาตัว และฆาตกรรม! เหตุจากภรรยาของโคลินไปสัมภาษณ์งานเมื่อ 2 วันก่อน และไม่เคยกลับมาอีกเลย และตอนนี้เขาถูกกล่าวหาว่าเป็นอาชญากรซึ่งเขาไม่ได้กระทำ คุณ และนักสืบของคุณ จะร่วมกันติดตามอาชญากรตัวจริง และล้างชื่อให้พี่ชายของคุณให้จงได้ สำหรับภาคก่อนหน้านี้  Fatal Evidence: The Cursed Island ได้รับประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

จนกระทั่งนำมาสู่ภาคนี้ ซึ่งมีการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมเช่นเคย การหายตัวไปของคน ๆ หนึ่งทำให้เนื้อเรื่องน่าดึงดูดใจตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณเข้าไปค้นหา

Fatal Evidence: The Missing เล่นเพลินจริง

การเล่าเรื่องมีความโดดเด่นทำให้เกมนี้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ระบบทุกด้านทำงานร่วมกันได้อย่างกลมกลืน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ราบรื่น และดื่มด่ำ มีภารกิจมากมาย คุณจะต้องหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่ และเลือกเล่นมินิเกมที่ให้ความบันเทิง ระหว่างทาง ทั้ง 2 องค์ประกอบเหล่านี้ เชื่อมโยงเข้ากับเนื้อเรื่องได้อย่างชาญฉลาด

ภาพชวนน่าตื่นตา มาพร้อมสีสันที่หลากหลาย และภาพเคลื่อนไหวอันยอดเยี่ยม ต้องขอบคุณการออกแบบที่มีความซับซ้อน และกราฟิกคุณภาพสูง ที่ทำให้ทุกฉากโดดเด่น จัดเป็นผลงานที่ภาคภูมิใจแทนผู้สร้างจริง ๆ นอกจากนี้องค์ประกอบเสียงก็ยังยอดเยี่ยม ช่วยเพิ่มบรรยากาศของความลึกลับ

การเล่นเกม PC Fatal Evidence: The Missing นั้นมีความยาวประมาณ 4 ชั่วโมง มีบทโบนัส บทปริศนาสืบสวนสอบสวนซึ่งสนุกพอ ๆ กับเกมหลัก มีมินิเกมที่เล่นซ้ำได้รับรองว่ามีหลายอารมณ์ให้สัมผัส ถ้าคุณรักความลึกลับที่สร้างขึ้นมาอย่างดี มาพร้อมเนื้อเรื่องที่ใส่ใจ และภาพกราฟิกที่น่าทึ่งขอบอกเลยว่าเกมนี้ควรจะอยู่ในลิสต์เกมที่คุณต้องลองเล่นสักครั้ง 

เครดิตภาพ steampowered

#Fatal Evidence #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
รีวิวเกม PC Fatal Evidence The Missing

รีวิวเกม PC Fatal Evidence: The Missing เล่นแล้วโคตรตื่นเต้น