ตัวละคร Reyna นักล่าสาวสายเดินยิงแห่ง Valorant มีสกิลอะไรบ้าง?

ตัวละคร Reyna นักล่าสาวสายเดินยิงแห่ง Valorant มีสกิลอะไรบ้าง?

Valorant เป็นเกมแนว FPS ที่ฉีกกฎการเล่นเกมแนวนี้อย่างมาก เนื่องจากสกิลของตัวละครที่เข้ามาทดแทนการซื้อระเบิดที่เหมือนกันของทุกคนในเกม กลายเป็นว่าแต่ละคนก็มีสกิลเฉพาะตัว ลักษณะการเล่นเฉพาะตัว อีกทั้งยังสามารถสร้างสรรค์การเล่นได้มากอีกด้วย ด้วยการเล่นแบบ Tactic ที่ต้องมีแผนในการเล่น มันมีตัวละครอยู่ตัวหนึ่งที่อาจจะไม่ต้องพึ่งพา Tactic หรือการเล่นด้วยสกิลมากมายเท่าไร เพราะเธอสามารถที่จะเดินยิงได้เลยจากสกิลที่เอื้อต่อการสู้ของเธอ เธอผู้นี้คือ Reyna

ปิดตาศัตรูให้ม่วงไปเลย

Leer สกิลกดใช้ของ Reyna ที่เรียกว่าโคตรมีประโยชน์ในเชิงบุกมาก ๆ คุณสามารถโถมศัตรูได้ด้วยการใช้สกิล Leer ของเธอ คนที่เห็นลูกบอลสีม่วงที่ปล่อยออกไป จะอยู่ในสถานะคล้าย ๆ กับตาบอดชั่วขณะ แต่เวลาเพียงเล็กน้อยนี้เอง สามารถทำให้เธอยิงคู่ต่อสู้ล้มได้ ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมาทั้งทีม เธอก็เก็บคนเดียวหมดได้ หากว่าใช้สกิลได้อย่างพอเหมาะพอดี

ดูดพลังชีวิตมันมาให้หมด

หากว่า Reyna ฆ่าศัตรูได้ จะทำให้ Soul Orb ตก เธอจะสามารถดูดพลังชีวตด้วย Signature Skill อย่าง Devour ได้ด้วย โดยจะทำการฮีลพลังชีวิตกลับมาเพิ่มอีก 100 หน่วยเลย ด้วยความสามารถนี้ทำให้เธอสามารถยิงได้ต่อเนื่อง เพราะพลังชีวิตจะเต็มตลอดหากว่ายิงศัตรูได้ ใช้ได้ 4 ครั้งต่อรอบการเล่น และต้องซื้อสกิลมาใช้งานด้วย โดยแต้มสกิลจะใช้งานร่วมกับ Dismiss

ล่องหนแบบโคตรเท่ห์

อีกหนึ่งใน Signature Skill อย่าง Dismiss สามารถทำให้ Reyna ล่องหนได้ชั่วขณะ แต่ศัตรูจะยังเห็นคุณเป็นเงาสีม่วงลอยไปมา เงื่อนไขในการใช้คือต้องยิงศัตรูตายเหมือนกับ Devour และในขณะล่องหนจะสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น 3 วินาที หากว่าใช้คอมโบกับสกิล Ultimate ที่กำลังจะพูดถึงต่อไป จะทำให้ Dismiss นอกจากจะล่องหนนั้น ศัตรูไม่เห็นเลยแม้แต่นิดเดียว คุณจะจู๊คไปยิงข้างหลังก็ทำได้ง่ายมาก ๆ ใช้ได้ 4 ครั้งต่อรอบการเล่น และต้องซื้อสกิลมาใช้งานด้วย โดยแต้มสกิลจะใช้งานร่วมกับ Devour

เปิดโหมดคลั่งล่าให้สุด

สกิล Empress เป็นสกิล Ultimate ที่โกงมาก ๆ ในเกม Valorant มันจะทำให้ปืนที่ Reyna ใช้อยู่ลั่นกระสุนได้เร็วกว่าปกติและยัง Reload เร็วกว่าปกติด้วย บอกได้เลยว่าหากเอามาใช้คู่กับ Devour และ Dismiss ด้วยแล้ว มันโคตรจะโกงเลยล่ะครับ เพราะมันจะใช้สกิลได้อย่างไม่จำกัดเลย

จะบอกว่า Reyna เป็นที่โกงมาก ๆ ก็พูดได้ไม่เต็มปากครับ ตัวละครนี้หากเล่นด้วยคนที่ยิงแม่น ๆ ยิงเน้นหัว ยังไงก็โกงนะ เพราะว่าจะมีเลือดให้ใช้ตลอดเวลา พลังชีวิตแทบไม่หมดเลย เงื่อนไขแรกที่ต้องเคลียร์ให้ผ่านเลยหากอยากจะเล่น Reyna ผมคิดว่าคงเป็นเรื่องของการยิง ต้องยิงแม่นระดับนึงถึงจะเล่นสนุกครับ ทั้งหมดนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผมนะ สำหรับรอบหน้าจะเป็นตาของตัวละครตัวไหนรอชมกันได้เลยครับ

#Reyna #Valorant #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
ตัวละคร Reyna นักล่าสาวสายเดินยิงแห่ง Valorant มีสกิลอะไรบ้าง?

ตัวละคร Reyna นักล่าสาวสายเดินยิงแห่ง Valorant มีสกิลอะไรบ้าง?