เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Mavel future fight สวมบทบาทฮีโร่ กับ สาวกมาเวล

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Mavel future fight สวมบทบาทฮีโร่ กับ สาวก "มาเวล"

   เป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานที่เปิดตัวมาเป็นเวลามากกว่า 5-6 ปีแล้วแต่กระแสตอบรับก็ยังไม่ลดลงเลยเพราะเป็นเกมแนว mmorpg ที่พัฒนามาจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างค่าย marvel มีตัวละครต่างๆนานามากมายที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นกัปตันมาเวล กัปตันอเมริกา เทพเจ้าสายฟ้า ironman เป็นต้นตัวละครเสริมต่างๆมากมายที่มาทั้งจาก comic และภาพยนตร์หรือการ์ตูนในตอนต่างๆแถมยังมีภาพการใช้สกิลที่สวยงามตระการตามีความลื่นไหลของการเล่นระบบต่างๆค่อนข้างเสถียรด้วย

ระบบต่างๆภายในตัวเกม

   ระบบต่างๆภายในตัวเกมถือว่าทำออกมาได้ครบครันพัฒนาจนจะแจ้งมีข้อติสำหรับเกมนี้เพราะมีตั้งแต่โหมดฝึกสอนหมดนะเรื่องหมดภารกิจหลักเศรษฐกิจลองรวมไปถึงโหมดจัดอันดับในการสู้กับเพื่อนด้วยจะเป็นระบบพร้อมเพย์และภายในตัวเกมยังมีบัตรผ่านที่ท่านสามารถผ่านด่านนี้ได้แล้วและสามารถกดบัตรผ่านได้เลยเพื่อรับ item drop ที่เราต้องการ

อีกทั้งยังมีระบบร้านค้าที่คอยเติมเงินเพื่อเลือกรับสกินตัวละครไม่ว่าจะเป็นแจกหนังหรือภาพยนตร์ต่างๆและจากคอมมิคซึ่งมีตัวละครที่สวยงามแต่ถ้าตัวละครมีสกรีนแล้วสกินต่างๆของตัวละครยังมีเอฟเฟคเพิ่มในการโจมตีหรือการใช้สกิลต่างๆและมีโหมด PVP ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้

พื้นฐานการเล่น

   พื้นฐานการเล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่ในช่วงแรกๆอาจจะมีงงบ้างเล็กน้อยเนื่องจากจำเป็นจะต้องเล่นผ่านด่านเก็บอุปกรณ์เสริมหรือไอเทมพิเศษเพื่อทำการพัฒนาอัพเกรดตัวละครให้มีระดับดาวขึ้นไปโดยดาวสูงสุดในตัวเกมตั้งแต่ 6 ดาว 7 ดาว 8 9 เป็นต้นยิ่งดาวเยอะสกิลหรือค่าสเตตัสของตัวละครพลังโจมตีพลังป้องกันก็จะเพิ่มขึ้นตามลำดับพูดเล่นผ่านด่านได้ครบ 3 ดาวสามารถกดบัตรผ่านเพื่อทำการผ่านด่านนั้นซ้ำได้เพื่อรับ item และยังเป็นการลดเวลาในการเล่นเพื่อสามารถผูกบัญชีกับ account ต่างๆไม่ว่าจะเป็น facebook google play หรือการล็อกอินแบบชั่วคราวได้ 

   เกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคกลางถึงสูงเพราะเนื่องจากตัวเกมมีความจำเยอะ 4-6 GB และมีภาพเอฟเฟคการใช้สกิลที่สวยงามเหมือนกับว่าเพื่อนได้เข้าไปอยู่ในภาพยนตร์ของจักรวาล marvel สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และระบบ iOS แน่นอนว่าเป็นอีกเกมที่สาวกหนัง มาเวล ไม่ควรพลาด กับการต่อสู้่แบบ ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่คุณสามารถสวมบทบาทเป็นได้ กับ Mavel future fight

#Mavel future fight #เกมมือถือ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Mavel future fight สวมบทบาทฮีโร่ กับ สาวก "มาเวล"

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Mavel future fight สวมบทบาทฮีโร่ กับ สาวกมาเวล