เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Durango เอาชีวิตรอดในดินแดนแสนไกล

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Durango เอาชีวิตรอดในดินแดนแสนไกล

   ในเกมเก็บเลเวลหลายคนหรือเกมที่ต้องใช้เวลาฟาร์มหลายคนอาจจะรู้จักจำพวก yulgang mobile หรือ seven knights แต่นี่คือเกมนึงที่เป็นเกมเอาชีวิตรอดออกไปทางแนวอินเดียน่าโจนส์คือเกม Durango เป็นเกมเอาชีวิตรอดอีกแนวที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและสนุกตลอดเวลาขณะที่เล่นโดยภายในตัวเกมจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทสมมุติเป็นตัวละครผู้หญิงหรือผู้ชายโดยสามารถเลือกได้ก่อนการเข้าเกมจะเป็นการผจญภัยในพื้นที่เปลี่ยวร้างและมีเกาะหลายเกาะ

โดยผู้เล่นจะต้องทำการปลดล็อคทรัพยากรหรือปลดล็อคไอเทมในการนำของหรืออุปกรณ์มาประกอบให้เป็นอาวุธหรือเป็นบ้านหรือเป็นอุปกรณ์ต่างๆนานาโดยรวมต่างๆภายในเกมชื่อว่าครบครันมีระบบตี้ และมีการจับกลุ่มเพื่อล่าไดโนเสาร์ถือว่าเป็นเกมที่เล่นกับเพื่อนแล้วค่อนข้างสนุกในการลงตี้ที่ไม่จำกัดผู้เล่น

ระบบต่างๆภายในเกม

ระบบต่างๆภายในเกมเหมือนกับเกม mmorpg ทั่วไปมีตั้งแต่หมดเลยเรื่องเพื่อปลดล็อคไอเทมต่างๆและไอเทมชนิดใหม่ๆที่จำเป็นต้องใช้ในการข้ามเกาะหรือไปยังดินแดนถัดไปและยังมีระบบเล่นกับเพื่อน PVP แล้วช่วยกันโจมตีไดโนเสาร์แบบเป็นกลุ่มถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีภายในตัวเกมยังมีระบบ auto play สำหรับผู้เล่นที่ชอบดูตัวละครของตัวเองเล่นและสามารถเพิ่มเพื่อนได้ทั่วโลกหรือในเซิฟที่ผู้เล่นเล่นอยู่และยังมีระบบตีบอสซึ่งจะทำการดรอปไอเทมที่หายากหรือไอเทมที่มีจำนวนจำกัด

อีกทั้งยังมีระบบร้านค้าที่สามารถเติมเงินเข้าไปเพื่อเลือกรับไอเทมหรือชุดหรืออุปกรณ์ต่างๆที่มีสีสันสวยงามและหายากหรืออาจหาไม่ได้เลยในการดรอปแบบทั่วไป

พื้นฐานการเล่น

สำหรับเกมส์นี้เล่นไม่ยากเพียงแค่พูดเล่นดูการเล่นพื้นฐานในการเคลื่อนที่ตัวละครการผสมของเด็กการนำของแต่ละอย่างมาประกอบและให้การผลิตอย่างหนึ่งแล้วถ้าหากผู้เล่นรู้ค่าสเตตัสของอาวุธแต่ละอย่างจะทำให้ได้เปรียบกับผู้เล่นคนอื่นๆมากเพราะเนื่องจากเราสามารถเลือกสายของเราไม่ว่าจะเป็นสายสร้างบ้านสายสร้างอาวุธสายหาอาหารสายปลูกพืชผักเป็นต้นโดยแนะนำให้ผู้เล่นมือใหม่เลือกสายกลางๆซึ่งจะสามารถทำได้ทุกอย่างและค่อนข้างจะไปได้ไวมากกว่า

มือถือสเปคต่ำเล่นได้หรือไม่

สำหรับผู้ที่มีมือถือสเปคต่ำไม่แนะนำให้โหลดเกมนี้เนื่องจากภาพมีความสวยงามพอสมควรและความจำเกมค่อนข้างเยอะค่อนข้างจะกินสเปคเครื่องเลยทีเดียวสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบ iOS และระบบ android

เรัียกได้ว่าเป็นเกมที่น่าเล่นอีกเกมสำหรับ Durango ถ้าหากว่าคุณเองชอบเกมแนวผจญภัย เอาชีวิตรอดล่ะก็ ขอแนะนำเลย กับเกมภาพสวยๆแบบนี้ แต่ทว่าใครมีมือถือที่สเปคต่ำล่ะก็ ไม่เหมาะกับเกมนี้แน่นอนเลยด้วย นอกจากจะใช้พื้นที่เยอะแล้ว จะทำให้เกมไม่ไหลลื่นด้วยล่ะ

#Durango #เกมมือถือ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Durango เอาชีวิตรอดในดินแดนแสนไกล

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Durango เอาชีวิตรอดในดินแดนแสนไกล