เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Hayday เกมปลูกผัก ที่ยังคงความคลาสสิค

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Hayday เกมปลูกผัก ที่ยังคงความคลาสสิค

   เรียกได้ว่าเกม Hayday เป็นเกมในตำนานอีกเกมนึงที่มีประวัติการเล่นและก่อตั้งเกมแนวปลูกผักในระบบมือถือถือว่าเป็นค่ายแรกๆเลยก็ว่าได้เป็นเกมออนไลน์ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างฟาร์มทำฟาร์มของตนเองให้สวยงามและขยายใหญ่อาณาเขตไปเรื่อยช่วยเป็นเกมแนววางแผนเบาๆแนวการขายนิดๆแล้วยังมีตัวละครที่น่ารักในการเดินทางไปยังแต่ละสถานที่ว่าจะเป็นบ้านเราบ้านเพื่อนเราหรือร้านค้าสวนฟาร์มต่างๆหรือแม้กระทั่งสวนสาธารณะภายในเกมให้ตัวเกมออกแบบมาให้เหมาะกับมือถือทุกรุ่นด้วย

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกม hay day ถือว่าเป็นเกมฟาร์มหรือเป็นเกมเก็บเลเวลที่มีระบบต่างๆค่อนข้างครบครันไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อคเพื่อขยายขอบเขตรายเขตของฟาร์มผู้เล่นนานๆหรือจะเป็นการไปเยี่ยมเยียนผู้เล่นที่เป็นเพื่อนผ่านโลกโซเชียลของเราหรือจะเป็นการไปร้านค้าการเสนอขายผักขายเนื้อสัตว์ของเราเองโดยสามารถกำหนดราคาได้

เกมนี้ยังมีระบบร้านค้าที่ผู้เล่นสามารถทำการเติมเงินเพื่อเพิ่มเงินในเกมหรือเพิ่มวัสดุอุปกรณ์ในการก่อสร้างสิ่งต่างๆอาจจะเป็นบ้านเรือนอาคารไร่หรือแม้กระทั่งฟาร์มหมูฟาร์มวัวเป็นต้นส่วนสำคัญของเกมก็คือการพัฒนาฟาร์มของผู้เล่นเองให้มีขนาดใหญ่อาณาเขตกว้างมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อทำคะแนนแซงใน ranking ของ facebook

พื้นฐานการเล่นหรือวิธีการเล่น

สำหรับเกมมือถือน่าเล่นวันนี้ในเกม hay day วิธีการเล่นไม่ยากเพียงแต่เพื่อนจำเป็นจะต้องมีทักษะในการคิดวางหรือการออกแบบสร้างสรรค์เพื่อให้เกิดพื้นที่หรือสถานที่ของผู้เรียนให้มีความสวยงามโดยสามารถจัดเรียงหรือโยกย้ายได้สำหรับผู้เล่นมือใหม่จำเป็นต้องเล่นตามที่เกมแนะนำหรือเล่นโหมดพื้นฐานเพื่อปลดล็อคอุปกรณ์เก็บของหรือ item เพื่อทำการสร้างบ้านสร้างฟาร์มเรียกเก็บเงินต่างๆเพิ่มได้แล้ว

ถ้าหากผู้เล่นใจร้อนอาจจะทำการเติมเกมเข้าไปเพื่อทำการกดสำเร็จทันที(เป็นการใช้เพชร)แต่เกมนี้ถ้าเพื่อนคนไหนมีความฉลาดในการขายของหรือซื้อของที่ถูกก็จะมีเงินเก็บและสามารถพัฒนาฟาร์มของตนเองได้

มือถือสเปคที่แนะนำ

โทรศัพท์มือถือที่แนะนำสำหรับเกมนี้แนะนำให้เป็นมือถือทุกรุ่นที่มีระบบปฏิบัติการ android 10 ขึ้นไปหรือ iOS 12 ขึ้นไปเป็นเกมที่น่ารักเล่นง่ายไม่กินสเปคเหมาะสำหรับเด็กที่กำลังพัฒนาของสมองสามารถโหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store

แน่นอนว่าเกมนี้เป็นอีกเกม ที่หลายๆคนอาจจะเคยได้เล่น ได้สัมผัสกันแล้วกับ HAYDAY เกมนี้เป็นเกมปลูกผัก ที่มีัท้งเลี่ยงสัตว์ รวมถึงการผูกพันมิตรกับเพื่อนบ้านด้วย อีกทั้งยังสารมารถตกแต่งฟาร์มของตัวเอง กับของตกแต่งสวยงามมากมาย แน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณอยากหาเกมเพลินๆเล่นล่ะก็ ขอแนะนำเลย

#HAYDAY #เกมปลูกผัก #เกมมือถือ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Hayday เกมปลูกผัก ที่ยังคงความคลาสสิค

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Hayday เกมปลูกผัก ที่ยังคงความคลาสสิค