รีวิวเกม PC Farm Fables เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ คนรักทำฟาร์มไม่ควรพลาด!

รีวิวเกม PC Farm Fables เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ คนรักทำฟาร์มไม่ควรพลาด!

คุณเคยมีความฝันอยากเป็นเจ้าของฟาร์มหรือไม่ ก่อนอื่นการเป็นเจ้าของฟาร์มต้องมีเงิน นอกจากจะใช้เงินเยอะแล้ว ยังต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างสูง ในการเลี้ยงสัตว์ และเก็บเกี่ยวพืชพันธ์ และจะต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าให้ได้ ถ้าคุณอยากรับรู้รสชาติของการเป็นเจ้าของฟาร์มแบบง่าย ๆ เราขอแนะนำให้คุณได้เข้ามาเล่น เกม PC Farm Fables กันก่อน

เกม PC Farm Fables เต็มไปด้วยสรรพสัตว์

สำหรับ Farm Fables เป็นเกมจัดการเวลาที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวอย่างยิ่งที่ เต็มไปด้วยกราฟิกที่หลากหลาย และสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมากมายให้คุณได้เลือกสรร คุณจะได้ท่องเที่ยวไปตามฤดูกาล ตั้งแต่ฤดูร้อน ไปจนกระทั่งฤดูหนาว ในขณะที่คุณต้องรับมือกับความท้าทายระดับสูง คุณจะต้องปลูกข้าวสาลี เลี้ยงไก่ เลี้ยงวัว ของคุณ และสร้างผลิตผลิตภัณฑ์ฟาร์มคุณภาพดีเพื่อจำหน่าย

  • มีเกมเพลย์ที่น่าตื่นเต้น
  • กราฟิกสวยงาม
  • มีด่านถึง 77  ระดับ

เกม PC Farm Fables ช่วยให้คุณมีเวลาว่างในทางสร้างสรรค์

ถ้าคุณกำลังมีวันอันแสนเบื่อ ลองมาเล่นเกม Farm Fables นี้กันดู โดยเกมนี้ค่อนข้างเป็นเกมขนาดเล็ก ที่น่าเล่น ไม่หนักเครื่องจนเกินไป และมีความน่าสนใจอย่างล้นเหลือ ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะค่อนข้างเบา แต่ก็มีสิ่งอื่นทดแทน สาวผมแดง ได้รับมรดกเป็นมรดกฟาร์มขนาดใหญ่ ซึ่งเธอจะต้องพัฒนาฟาร์มนี้ให้ประสบความสำเร็จให้จงได้ ด้วยความช่วยเหลือของคุณ เธอจะสามารถพลิกสิ่งต่าง ๆ และทำให้ฟาร์มแห่งนี้เป็นธุรกิจที่ทำกำไรให้ได้ คุณสมบัติของ Farm Fables มีภาพกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสีสันสดใส และมีพื้นผิวที่สวยงาม มีพืชผลที่มีรายละเอียดที่ยอดเยี่ยม คุณจะอารมณ์ดีเมื่อเห็นวัวอ้วนเดินไปมา  

โดยเมื่อคุณเก็บเกี่ยวพืชผล คุณสามารถตัดสินใจที่จะขาย หรือนำไปผ่านกระบวนการอื่น ๆ เพื่อยกระดับการสร้างรายได้ให้บรรลุระดับเป้าหมายให้จงได้ ยกตัวอย่าง เช่น ข้าวสาลีสามารถทำเป็นแป้งได้ และนำแป้งมาผสมกับไข่สด จากไก่ของคุณ ซึ่งสามารถทำพาสต้าแสนอร่อยได้ ทางด้านข้าวโพดสามารถเปลี่ยนเป็นน้ำมันข้าวโพดได้ หากคุณมีอุปกรณ์ที่เหมาะสม ส่วนนมก็แปรรูปไปทำชีสสด ๆ มัน ๆ หอมได้ พูดแล้วหิวเลย เกม PC Farm Fables คือ ความท้าทายของชาวเมืองที่อยากเลี้ยงไก่ เลี้ยงวัว อย่างแท้จริง

เครดิตภาพ ziangamepc

#Farm Fables #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
รีวิวเกม PC Farm Fables เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ คนรักทำฟาร์มไม่ควรพลาด!

รีวิวเกม PC Farm Fables เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ คนรักทำฟาร์มไม่ควรพลาด!