เกมมือถือน่าวันนี้ Ramboat 2 ดังมาจาก Play station 1

เกมมือถือน่าวันนี้ Ramboat 2 ดังมาจาก Play station 1

   เกมส์ Ramboat 2 คงไม่มีใครที่เป็นเด็กในยุค 90 ไม่รู้จักเกมนี้เนื่องจากเป็นเกมใน play station 1 และเป็นเกมตลับที่โด่งดังมากไปทั่วประเทศ ล่าสุดผู้พัฒนาตัวเกมยังปรับภาพกราฟฟิกให้ต่ำลงเพื่อให้ผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นเกมนี้หรือเข้าถึงจุดนี้ได้อย่างง่ายขึ้นคิดว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไปโดยภายในตัวเกมแต่ยังคงความคลาสสิคของเกมส์แรมโบ้เอาไว้

ระบบ Ramboat 2

โดยระบบต่างๆในตัวเกมนั้นถือว่าทำออกมาได้ดีกว่าแรมโบ้ภาคแรกเพราะว่าในภาคนี้สามารถเลือกด่านในการเล่นได้เพื่อทำการเก็บดาวในภารกิจหลักและเพื่อปลดล็อคด่านไปเรื่อยๆในปัจจุบันยังไม่มีผู้เล่นคนไหนที่ทำการชนะน็อคเกมนี้ได้โดยการเริ่มเกมครั้งแรกจะมีโหมดฝึกสอนโดยอัตโนมัติเพื่อให้ง่ายต่อผู้เล่นมือใหม่แต่ไม่สับสนในการเล่นเกมยังมีระบบร้านค้าที่สามารถเติมเงินเพื่อเลือกรับอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆในการโจมตีศัตรูแต่ยังมีชุดสวยๆสุดเท่เพื่อสวมใส่ให้ตัวละครของผู้เล่นนั้นๆ

พื้นฐานของ Ramboat 2

สำหรับพื้นฐานการเล่นมือใหม่นั้นเล่นไม่ยากโดยใช้เพียงนิ้วเดียวในการโจมตีเคลื่อนที่หลบกระโดดหรือแม้กระทั่งสไลด์โดยผู้เล่นจะต้องทำการกดค้างที่หน้าจอเพื่อเดินเข้าไปใกล้ศัตรูและทำการยิงตามระยะของปืนที่เพื่อนเลือกมาในรอบนั้นๆโดยท่านสามารถเปลี่ยนแปลงได้ 2 ปืนและมีระเบิดให้ทางซ้ายมือหน้าจอด้านล่างจะสวยไม่มีวันหมดถ้าหากหมดสามารถกด reset ได้และหากเล่นไปจนถึงด่านสุดท้ายของแต่ละรอบจะทำให้ผู้เล่นมีความยากในการเล่นมากขึ้นเนื่องจากต้องพบเจอกับบอสสุดโหดในแต่ละด่าน

สำหรับเกมแรมโบ้2หรือเกมแรมโบส2สามารถเล่นได้กับมือถือโทรศัพท์ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น android หรือ iOS สามารถเล่นได้แม้กระทั่งมือถือที่มีสเปคต่ำหรือมี RAM 3 เดือนมีระบบปฏิบัติการที่ไม่ค่อยได้สูงมากนักสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store

#Ramboat 2 #เกมมือถือ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าวันนี้ Ramboat 2 ดังมาจาก Play station 1

เกมมือถือน่าวันนี้ Ramboat 2 ดังมาจาก Play station 1