แนะนำ Genshin Impact เอาใจคนสายอนิเมะกันหน่อยห้ามพลาด!!!

แนะนำ Genshin Impact เอาใจคนสายอนิเมะกันหน่อยห้ามพลาด!!!

    สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เราจะมาเเนะนำเกม ๆ นึง ซึ่งจะเอาจคนสายอนิเมะกันหน่อยนะ กับเกม Genshin Impact เกมนี้ที่เราได้เอามานั้น เป็นเกมจากทางค่าย miHoYo ค่ะ ถ้าใครรู้จักค่ายนี้ เค้าได้ผลิตเกมอย่าง Honkai Impact 3rd มาเเล้วนะจ๊ะ ภาพสวยมาก เราก็เป็นคนนึงที่ชอบเกมเเนวสายอนิเมะนะ

Genshin Impact กับภาพสวยๆ

ซึ่งทางค่ายนี้ก็ได้ปล่อยเกมใหม่ออกมาในชื่อ Genshin Impact เป็นเกมเเนว MMORPG Openworld บอกเลยว่างานนี้กราฟฟิกไม่ธรรรมดาเเน่นอน เพราะภาพมันสุดเเสนอลังการงานสร้างมากทุกคน เเล้วมาในสไตล์อนิเมะ ญี่ปุ่น ๆ ลายเส้นสวยมากด้วยเช่นกัน ตัวเกมนี้ยังไม่ได้เปิดออกมาเป็นทางการมากนัก เเต่มีช่วงเบต้าไปเเล้ว พวกเราก็ต้องรออีกสักพักกว่าจะได้เล่นตัวจริงกัน

Genshin Impact กัับสไตล์การเล่น

ซึ่งการเล่นจากที่เราได้ไปฟังมานั้น จะมีการจัดทีมให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกัน เเน่นอนว่าตัวละครก็มีอยู่มากมายเช่นกัน เเละสามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลาด้วย สำหรับการเคลื่อนไหวของภาพก็ดูไหลลื่น ไม่เเข็ง เอฟเฟคก็ดีมากทีเดียว เเสงสีจัดเต็มอลังการ ถ้าใครได้ลองมีโอกาสเล่นเกม Honkai Impact 3rd มาเเล้ว ก็จะรู้ว่าค่ายนี้ เค้าทำภาพสวยจริง ๆ สิบสิบไปเลยจ้าาา

ส่วนระบบเกมก็จะเป็นเเนวเเอคชั่น โมเดล 3D นะทุกคน มีการกดคอมโบโจมตีอะไรต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง เเต่ตัวละครเเต่ละตัวก็จะมีสกิลที่เเตกต่างกันออกไป การเล่นก็จะไม่เเตกต่างมากเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับเกม Honkai Impact 3rd เรียกได้ว่า คล้าย ๆ กันเลย ในส่วนของการต่อสู้นั้นก็สามารถนำตัวละครมาสับเปลี่ยนระหว่างต่อสู้ได้ค่ะ

ส่วนของตัวละครก็สามารถนำมาอัพสกิล ทักษะ เพิ่มเลเวลให้สูงขึ้นได้ หาอาวุธสูงมาใส่ก็ได้ หรือเครื่องรางก็สามารถช่วยเพิ่มค่าสเตตัสต่าง ๆ ให้สูงขึ้นได้เหมือนกัน

นอกจากนี้เกมนี้มีการรองรับภาษาไทยอีกด้วย เเละที่สำคัญถ้าพูดถึงเกมญี่ปุ่นเเล้ว จะต้องมีระบบ Gacha เเน่นอน สุ่มกันไม่ยั้งกันเลยทีเดียว เลละในเกมนี้สามารถสุ่มได้ทั้งตัวละคร ทั้งอาวุธ ตั้งเเต่เลเวลต่ำ ๆ ยัน เลเวลสูง ๆ ได้เลยจ้าา

#Genshin Impact #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
แนะนำ Genshin Impact เอาใจคนสายอนิเมะกันหน่อยห้ามพลาด!!!

แนะนำ Genshin Impact เอาใจคนสายอนิเมะกันหน่อยห้ามพลาด!!!