Zooba Battle Royale Games เกมเอาชีวิตรอด สไตล์น่ารัก

Zooba Battle Royale Games เกมเอาชีวิตรอด สไตล์น่ารัก

สวัสดีสาว ๆ สายเกมเมอร์ทุกคนนะคะ วันนี้เราก็ได้เอาเกม Zooba Battle Royale Games เป็นเกมสไตล์ต่อสู้น่ารัก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ บอกเลยว่าน่ารักจริง ๆ นะทุกคน เล่นเพลิน ๆ เเล้วก็ใช้พื้นที่ไม่เยอะมาด้วยค่ะ เล่นกับเพื่อน ยิ่งสนุก เพราะเกมนี้เป็นเเกมเเนว Battle Royale ค่ะ ซึ่งเราก็ต้องเอาชีวิตรอดจากการประลองในสนามสวนสัตว์

รูปแบบเกม Zooba Battle Royale Games

ไม่ต้องสงสัยค่ะ เป็นสนามสวนสัตว์จริง ๆ นะ เพราะตัวละครเราก็จะได้รับบทบาทเป็นสัตว์ต่าง ๆ ด้วยค่ะ 5555 เเค่นึกภาพก็ดูน่ารักเเล้วใช่ไหมละคะ มันจะออกเเนวผสมผสานระหว่างเกม MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) เเละเกม Battle Royale เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวเลยล่ะค่ะ

วิธีเล่น Zooba Battle Royale

ซึ่งก็ตามนั้นเลยค่ะ เอาชีวิตรอดให้ได้ เเล้วผู้ชนะจะมีเเค่หนึ่งเดียวเท่านั้น หากเพื่อน ๆ ยังนึกไม่ออกอีกล่ะก็ ให้นึกถึงการเล่นเกมอย่าง PUBG เเต่ภาพเป็นเหมือน ROV อ่ะค่ะ ผสม ๆ กัน แต่สำหรับเกมนี้นะคะ เริ่มเเรกเราจะต้องเลือกตัวละครของเราก่อนค่ะ

ซึ่งมันมีเเต่สัตว์นะ ซึ่งในเเต่ละตัวละครก็จะมีจุดเเข็ง จุดอ่อนเเตกต่างันไป รวมไปถึงความสามารถพิเศษของตัวละครตัวนั้น ๆ ด้วยค่ะ

เมื่อเราเลือกได้เเล้ว เราก็จะเข้าสู่สนามประลองค่ะ มีผู้เล่นออนนไลน์คนอื่น ๆ มากกว่า 20 คนที่เข้าเเข่งขันกับเราด้วย เเล้วเราก็ต้องเลือกอาวุธโดยทันที เพื่อเอาไว้กำจัดศัตรูคนอื่น ๆ ในเกมก็จะมีอาวุธประเภทต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปืน ระเบิด ธนู เเล้วก็จะมีพวกอุปกรณ์พยาบาลต่าง ๆ ไอเทมพิเศษอื่น ๆ อีก

ส่วนการหลบศัตรูก็จะเป็นตามพุ่มไม้เหมือนในเกมทั่วไปค่ะ นอกจากนี้อาวุธที่เราใช้ในเกม ยังเเบ่งเป็นระดับ ๆ ด้วย มีตั้งเเต่ระดับเงินไปจนถึงระดับทอง ที่สุ่มดรอปทั่วไปตามเเผนที่ เเละเเผนที่ก็จะค่อย ๆ บีบให้เหลือวงเล็ก จนในที่สุดก็เหลือเเค่สองคนสุดท้าย เเล้วก็คว้าเเชมป์ไปเลยค่ะ

สำหรับเป็นที่ภาพไม่ค่อยมีความรุนเเรงมาก น่ารัก สดใส กราฟฟิกถือว่าดีเลยค่ะ ซึ่งถ้าใครชอบตัวละครก็สามารถเล่น เเล้วก็ตามเก็บตัวละครไปเรื่อย ๆ ได้ค่ะ บอกเลยว่า มีให้เก้บสะสมเยอะมากค่ะ ถ้าหากเพื่อน ๆ สนใจสามารถโหลดได้ทั้ง Android เเละ IOS นะคะ ลองเข้าไปโหลดเล่นกันดูค่ะ ฟรีด้วยนะเอออ

#Zooba Battle Royale Games #เกมมือถือ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
Zooba Battle Royale Games เกมเอาชีวิตรอด สไตล์น่ารัก

Zooba Battle Royale Games เกมเอาชีวิตรอด สไตล์น่ารัก