3 ค่ายเกมดัง นำเกมฮิตมาลง มือถือ Android ให้คุณได้สัมผัสวันเวลาเก่าๆ

3 ค่ายเกมดัง นำเกมฮิตมาลง มือถือ Android

ในอดีตมีเกมดังฮอตฮิตมากมาย ที่ต่างยกขบวนออกมาสร้างความสนุก และความทรงจำดี ๆ ให้แก่นักเล่นเกม แต่หลาย ๆ คนก็อาจจะพลาดช่วงเวลาเหล่านั้นไป อาจเพราะด้วยความเป็นเด็ก ยังไม่มีกำลังทรัพย์ในการซื้อมากพอ แต่เมื่อโตมา มีเงินซื้อแต่เกมเหล่านั้นก็ค่อย ๆ ลบเลือนหายไป จนแทบหาซื้อไม่ได้แล้ว เพื่อสานฝันของคุณให้เป็นจริง วันนี้เราจะมาแนะนำเกมดังในอดีต ที่นำมาปัดฝุ่น ปรับรูปโฉมเสียใหม่ ทำให้คุณได้เล่นได้บนมือถือ กันแบบฟรี ๆ

1. EA Sports games

EA คือ เจ้าแห่งเกมกีฬา พวกเขาเป็นผู้พัฒนารายเดียว ที่เปิดตัวเกมกีฬาใหม่ ๆ เป็นประจำทุกปี สำหรับเกมกีฬาของค่ายนี้ส่วนใหญ่มีความสนุกสนานในขั้นสุด เช่น Madden NFL Overdrive, FIFA Soccer, NBA Live Mobile, EA Sports UFC เกมเหล่านี้มีองค์ประกอบที่คล้ายกันมาก คุณสามารถเล่นเกมกีฬา ได้ในบรรยากาศเสมือนจริง กราฟิกค่อนข้างดี และการควบคุมโดยทั่วไปก็ค่อนข้างดีเช่นกัน

อีกทั้งยังมีทั้ง เกมฟุตบอล Dream League Soccer และมอเตอร์สปอร์ต Motorsport Manager Mobile 3 ซึ่งเป็นเกมที่ดีมากเช่นกัน EA

อีกทั้งยังมีเกมยอดนิยมบางเกมที่ไม่ได้เป็นเกมกีฬาด้วย ตัวอย่างเช่น Star Wars: Galaxy of Heros ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้เป็นเกมกีฬา แต่ก็สนุกมากเช่นกัน

2. MADFINGER

เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาเกมมือถือที่ดีที่สุด เกมที่มีชื่อเสียงของพวกเขา เช่น ซีรี่ส์ Shadowgun, ซีรี่ส์ Dead Trigger, UNKILLED Dead Trigger และ UNKILLED เกมลุยฆ่าซอมบี้ ที่มีภารกิจมากมาย มีในส่วนของ PvP ด้วย เกมหลักส่วนใหญ่เป็นฟรีเกม แต่ถึงจะฟรีแต่ก็เป็นเกมที่ดีมาก ๆ

3. เกม Nintendo

ค่ายเกมชื่อดังระดับโลก พวกเขามีเกมประเภทต่าง ๆ ที่หลากหลาย และแตกต่างกัน เช่น Dragalia Lost, Fire Emblem : Heroes, Mario Kart Tour และ Animal Crossing : Pocket Camp

อีกทั้งยังมีเกม Dr. Mario World มาพร้อมการเล่นเกมที่ราบรื่น และกราฟิกที่มีสีสันสดใส ชวนเพลิดเพลิน เช่น เกม Mario Kart Tour เกมแข่งรถในตำนานที่เล่นได้ฟรี เกม Nintendo ทำหน้าที่ได้ดี ในการมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้เล่น เราแนะนำ Fire Emblem Heroes เกมที่คุณจะได้สวมบทบาทเล่นกลยุทธ์ต่าง ๆ มากมาย

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 3 ค่าย 3 แนวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คงอดใจไม่ไหวแล้วสิ ถ้าอย่างนั้นรออะไรอยู่ ไปโหลดมาเล่นกันเลยดีกว่า

เครดิตภาพ gammalaw

#เกมมือถือ #Android #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
3 ค่ายเกมดัง นำเกมฮิตมาลง มือถือ Android

3 ค่ายเกมดัง นำเกมฮิตมาลง มือถือ Android ให้คุณได้สัมผัสวันเวลาเก่าๆ