5 เกมสุดน่ารัก ที่สาย Super Cute ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

5 เกมสุดน่ารัก ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

เกมในปัจจุบันนี้มีหลากหลายประเภท ซึ่งล้วนสร้างออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นอย่างไร้ขีดจำกัด และเมื่อพูดถึงของน่ารัก ๆ แล้ว แน่นอนว่าไม่ใช่มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ชอบ แม้แต่ผู้ชายเองก็ยังชอบเลย นอกจากจะช่วยคลายเครียดได้ดี ยังทำให้สัมผัสได้ถึงความตะมุตะมิ และความน่าเอ็นดูอีกด้วย และทั้ง 5 เกมที่เราจะมาแนะนำนี้จะ Super cute ขนาดไหนมาดูกันเลย!

1. Clawbert

เกมคีบสิ่งของ ที่มีกรงเล็บเป็นรูปยาน UFO สุดน่ารัก โดยคุณสามารถบังคับกรงเล็บนี้ และใช้คีบไข่เพื่อคว้าของรางวัลขึ้นมาให้ได้ โดยภายในมีทั้งสิ่งมีชีวิต มีของเล่นน่ารัก ที่สามารถนำไปเพิ่มลงในคอลเลกชั่นของคุณได้ เกมนี้ได้รับการพัฒนา โดยบริษัท Hyperbeard พวกเขาได้พัฒนาเกมเกมคีบสิ่งของอีก 2 เกม ได้แก่…Clawberta และ Clawbert : ToyTown Clawbert

2. Cat Condo

ในเกมนี้ผู้เล่น จะต้องสร้างคอนโดแมวของตัวเอง และรวบรวมแมวน่ารัก  ๆ ให้มาอาศัยที่คอนโดของคุณให้ได้มากที่สุด โดยเกมนี้เน้นผลักดันให้ผู้เล่น ดึงดูดแมวตัวใหม่ ๆ เข้ามา และค้นพบแมวสายพันธุ์อันสุดน่าสะพรึง

3. LINE: Disney Tsum Tsum

เกมปริศนาจากดิสนีย์ ที่มีความน่ารักแบบสุด ๆ โดยมีไอคอนเป็นตุ๊กตา Tsum Tsum ยอดนิยม โดยผู้เล่นจะต้องทำการเรียงป๊อปอัพ Tsums เพื่อรับคะแนน ภายในระยะเวลาอันจำกัด อีกทั้งเกมนี้จะยังช่วยทำให้คุณเล่นเดี่ยวก็ได้ หรือทำการแข่งขัน กับเพื่อน ๆ ของคุณก็ได้ รับรองว่าสนุกสนานเร้าใจแน่

4. Sumi Sumi: Matching Puzzle

สำหรับเกมนี้ จัดเป็นเกมไขปริศนาที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากคุณสาว ๆ และผู้ที่ชื่นชอบของน่ารัก โดยมีตัวละครจาก San-X ยกขบวนมากันเพียบ เช่น Rilakkuma และSumiko Gurashi เกมนี้มาพร้อมคุณสมบัติต่าง ๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงการจับคู่ และรวบรวมตัวมาสคอตที่แตกต่างกัน ถึงแม้เกมนี้จะเป็นเกมปริศนาที่เรียบง่าย แต่คุณก็จะต้องใช้ความสามารถของตัวเองสักหน่อย ในการค้นหาสิ่งที่ผิดปกติ

5. Food Truck Pup: Cooking Chef

เกมนี้เป็นเกมจำลองการทำอาหารในแบบน่ารัก ๆ มีดีไซน์แบบ Pixel มาพร้อม กับสัตว์น่ารัก ๆ นานาชนิด โดยเกมดังกล่าว พร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้เล่นที่ทำงานผลงานได้ดี คุณคือพ่อครัวชิบะตัวกลม หางม้วน ที่ต้องทำอาหารตามที่ลูกค้าสั่งให้ทันเวลา

และนี่ก็คือเกมสุดน่ารัก ที่จะทำให้หัวใจของคุณละลาย รับรองว่าเล่นสนุก และยังช่วยเยียวยาจิตใจของคุณได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นลองมาเล่นกันเลย

เครดิตภาพ thisisgamethailand

#เกมสุดน่ารัก #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
5 เกมสุดน่ารัก ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

5 เกมสุดน่ารัก ที่สาย Super Cute ไม่เล่นไม่ได้แล้ว