แนะนำ 5 เกมสุดน่ารัก ดาวน์โหลดเล่นบนมือถือ เล่นเพลินๆ

แนะนำ 5 เกมสุดน่ารัก ดาวน์โหลดเล่นบนมือถือ เล่นเพลินๆ

เกมที่มีตัวละครน่ารัก ๆ จะทำให้หัวใจของเรานุ่มฟู หันไปทางไหนก็มีแต่ น้อง น้อง น้อง เต็มไปหมด ช่างชวนทำให้จิตใจอ่อนนุ่มเสียเหลือเกิน ถ้าคุณกำลังมองหาเกมมือถือสนุก ๆ ที่มีตัวละครน่ารัก ๆ เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์ ลองมาดู 5 เกมเหล่านี้กัน

1. Furistas Cat Cafe

ทำให้ผู้เล่นเลี้ยงดูแมวด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ รวมถึงการปรับแต่งร้านกาแฟ เพื่อเชิญชวนแมวเหมียวให้เข้ามาเยี่ยมชม โดยแมวบางตัวที่มีบุคลิกที่ค่อนข้างแปลกประหลาด แต่ก็น่ารักอยู่ดี และเฝ้ามองลูกค้าเล่นกับแมว พร้องทั้งทำการจับคู่แมวและลูกค้าเข้าด้วยกัน

2.Tsuki Adventure

เกมแนวคันทรี่ที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย และเต็มไปด้วยความน่ารัก เกมนี้เป็นเกมหมู่บ้านวิถีชีวิตแห่งการทำฟาร์ม แบบโต้ตอบการสนทนา คุณจะได้เล่นเป็นกระต่ายชื่อ Tsuki ซึ่งได้รับมรดกฟาร์มแครอท ใน Mushroom Village คุณสมบัติของเกมนี้ คือ การทำฟาร์มแครอท, ตกปลา และโต้ตอบกับเหล่าสัตว์แสนน่ารัก นอกจากนี้คุณยังสามารถรวบรวม และซื้อสิ่งของเพื่อตกแต่งบ้านของ Tsuki ได้อีกด้วย

3. Piffle

เกมตัวต่ออาร์เคดสุดน่ารัก มาพร้อมสีสัน และตัวละครแสนน่ารักมากมาย คุณจะได้ตะลุยไขปริศนา และค้นหาสิ่งที่น่าสนใจผ่านโลกที่หลากหลาย อีกทั้งคุณยังสามารถรวบรวมไอเท็มเล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

4. Mineko’s Night Market

เกมผจญภัยที่น่ารัก โดยเจ้าแมวต้องการที่จะมาฉลองวัฒนธรรมญี่ปุ่น แต่กลับต้องปิดบังหน้าตาของตัวเองไว้ อีกทั้งยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับมิตรภาพ ที่จะทำให้คุณรู้สึกคึกคัก ผู้เล่นสามารถประดิษฐ์ไอเท็มแปลก ๆ ของเล่น และเครื่องประดับ และขายให้กับชาวเมือง หลังจากขายไอเท็มเสร็จแล้ว คุณสามารถสำรวจตลาดกลางคืนได้ และมีมินิเกมแฝงมากมาย

5. Ayo The Clown

เกมแพลตฟอร์มเลื่อนด้านข้าง ที่น่ารักที่สุดที่เคยเห็นมา โดย Ayo เป็นตัวตลกตัวน้อยสุดน่ารัก เขาจะต้องออกค้นหาครั้งใหญ่เพื่อตามหา Bo เพื่อนที่หายไปของเขา กราฟิกมีเสน่ห์ และมีด่านที่สลับซับซ้อน ซึ่งจะทำให้คุณรู้ว่า ความกล้าหาญความรัก มิตรภาพ และสิ่งมหัศจรรย์ จะเกิดขึ้นเมื่อคุณไม่เคยยอมแพ้  

ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ ก็สามารถเล่นเกมน่ารัก ๆ เหล่านี้ได้ และเกมเหล่านี้ยังเป็นมิตรกับเด็กด้วยนะ ดาวน์โหลดให้ลูกหลานเล่นได้เลย

เครดิตภาพ itunesgiftcard

#เกมสุดน่ารัก #เกมมือถือ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
แนะนำ 5 เกมสุดน่ารัก ดาวน์โหลดเล่นบนมือถือ เล่นเพลินๆ

แนะนำ 5 เกมสุดน่ารัก ดาวน์โหลดเล่นบนมือถือ เล่นเพลินๆ