จัดอันดับเกมมือถือออฟไลน์ ที่ภาพสวย ระบบดี เล่นได้ไม่ง้อเน็ต

ในสมัยปัจจุบันนี้ การเล่นเกมเป็นที่แพร่หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะวัยไหน ๆ ก็เล่นเกม ไม่ว่าจะเกมสั้น เกมยาว เกมยาก เกมง่าย หรือแม้กระทั่งรอเวลา Loading Page ก็จะมีมินิเกมให้เราเล่นรอ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอเกมมือถือออฟไลน์ให้เพื่อน ๆ ได้ลองเอาไปเล่นฆ่าเวลากันค่ะ บอกเลยว่า ไม่ต้องง้อเน็ตอีกต่อไป และที่สำคัญ ภาพสวยมากก!!!! งั้นเราจะไม่รอช้าแล้ว ไปดูกับเกมแรกกันเลยค่ะ

1. Alto’s Odyssey

สำหรับใครที่ชื่นชอบแนวเล่นไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก หรือเล่นเพื่อฆ่าเวลา เราแนะนำเลยค่ะกับเกมนี้ ซึ่งการเล่นก็ไม่ซับซ้อนมากด้วย แนวผจญภัยไถลแซนด์บอร์ดไปเรื่อย ๆ หลบหลีกสิ่งกีดขว้าง และที่สำคัญภาพสวยมากค่ะ

2. Fishing&Life

เกมตกปลาเพลิน ๆ เพลินทั้งภาพ ทั้งเพลง เล่นง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ภาพมีความสมูทมาก ๆ และสวยมากด้วยเช่นกัน หากเพื่อน ๆ คนไหนชอบแนวนี้ โหลดเลย

3. City Island 5

สายสร้างเมือง สร้างบ้านมาทางนี้เลยจ้า เป็นอีกหนึ่งเกมที่ภาพสวยและไม่ต้องใช้เน็ต ซึ่งเราก็จะได้รับบทเป็นผู้ปกครองเมือง แล้วก็มีการออกสำรวจหรือปลดล็อกเกาะใหม่ ๆ และที่สำคัญเล่นออนไลน์ก็ได้

4. Town’s Tale

สำหรับคนชอบแนว Simulation(บทบาทสมมุติ) หรือที่เราเรียกเกมทำฟาร์ม ปลูกผัก ต้องเกมนี้เลย มาพร้อมกับระบบกราฟฟิกรูปแบบ 3D ที่มีตัวละครแสนน่ารักและเข้าถึงง่าย พัฒนาโดย Selvas Games ใครสายนี้ต้องไม่พลาดกันนะคะ

5. Tower Defense King

ใครชอบแนววางกลยุทธ์หน่อย ตื่นเต้นนิด ๆ เราขอแนะนำเกมนี้เลยค่ะ เป็นเกมที่เราต้องคอยป้องกันฐานของเราเอง เพื่อไม่ให้สัตว์ประหลาดบุกเข้าไปทำลาย ซึ่งในเกมนี้มาพร้อมกับ 25 แผนที่ ที่แตกต่างกัน แล้วก็มีอีก 3 โหมด ให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันค่ะ

และนีี่คือเกมมือถือออฟไลน์ เล่นได้ไม่ง้อเน็ต ที่เรียกได้ว่าน่าสุดๆ รวมไปถึงการมีภาพกราฟิค ที่น่าพอใจมากเลยทีเดียว อีกทั้งระบบเกมเพลย์ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าอยากหาเกมเล่นเพลินๆ ไม่ต้องใช้ออนไลน์ล่ะก็ 5 เกมนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ

#เกมมือถือออฟไลน์ #เกมออฟไลน์ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter

จัดอันดับเกมมือถือออฟไลน์ ที่ภาพสวย ระบบดี เล่นได้ไม่ง้อเน็ต