Forza Street เกมเเข่งรถ ท้าให้ซิ่ง บังคับง่าย เล่นเพลิน สมจริง

Forza Street เกมเเข่งรถ ท้าให้ซิ่ง บังคับง่าย เล่นเพลิน สมจริง

ใครที่ชื่นชอบเกมเเข่งรถที่เล่นง่าย ๆ ไม่ต้องบังคับอะไรยากให้มันมากมาย หรือวุ่นวาย เราขอเเนะนำกับเกมนี้เลย ชื่อว่า Forza Street ซึ่งเป็นเกมจากทางค่าย Microsoft ที่เปิดตัวไปเเล้วหลายภาคทั้งบน Windows เเละ Xbox รวมถึงภาคนี้ด้วย

Forza Street บังคับมือเดียว

โดยปกติเเล้วเกม Forza ในภาคอื่น ๆ ก็จะมีโหมดให้บังคับเล่นเอง เหมือนเกมเเข่งรถทั่ว ๆ ไป มีเบรคมือ ไนตรัส เหยียบคันเร่ง อะไรประมาณนี้ เเต่สำหรับ Forza Street นั้น จะเป็นเเนวกึ่ง Casual บอกเลยว่าเล่นง่ายยยยมาก ๆ คือใช้มือเดียวเล่นก็ได้นะ เพราะมันไม่ต้องบังคับอะไรให้ซับซ้อน สำหรับเราเเล้ว เหมาะกับเป็นเกมที่เล่นฆ่าเวลาก็ได้ ด้วยตัวภาพกราฟฟิกที่ถือว่าโอเคอยู่ ไม่ถึงว้าวเท่าไหร่ เเต่ก็เล่นได้

Forza Street เล่นเพลินลืมเวลา

คือถ้านับเล่นเพลิน ก็ถือว่าใช้ได้เลยล่ะ สำหรับเกมนี้ เพราะในเกมเราเพียงเเค่กดที่คันเร่งค้างเอาไว้เอาเท่านั้น รถก็วิ่งเเล้ว เเต่ถ้าเราปล่อย รถก็จะหยุด ซึ่งปุ่มนี้จะอยู่ทางขวามือ เมื่อถึงทางโค้งก็จะมีระยะบอกไว้เเล้วในเกม โดยเราจะสังเกตเห็นเป็นสี ซึ่งมันมีสีเหลืองกับสีเเดง ตรงช่วงโค้ง โดยเริ่มที่สีเหลืองก่อนเเล้วค่อยเป้นสีเเดง เเล้วมันจะกลับมาสีเหลืองอีกครั้ง

โดยวิธีการเล่นก็เพียงเเค่เพื่อน ๆ กดปุ่มคันเร่งทางขวามือค้างไว้ เเล้วจากนั้น เมื่อเข้าสู่ช่วงทางโค้งเพื่อน ๆ ต้องสังเกตสีเหลือง ๆ ที่อยู่บนถนน เมื่อเห็นเเล้ว เราก็กดปล่อยคันเร่งจนพ้นช่วงสีเเดงไป เเละเพื่อน ๆ จะเห็นสีเหลืองอีกครั้ง เเล้วค่อยกลับมากดที่คันเร่งอีกรอบนึง เเล้วก็กดค้างไปยาว ๆ เลยนะทุกคน

ตัดภาพมาที่ปุ่มซ้ายมือจะเป็นปุ่มไนตรัส ไว้คอยให้เพื่อน ๆ เร่งเครื่องได้ รถของเราก็จะเเรงขึ้นยิ่งไปอีก ถ้าถามว่าเเล้วปุ่มบังคับเลี้ยวซ้าย ขวาล่ะ?? เลยว่าไม่มี 555 เพราะรถของเรานั้น จะบังคับด้วยตัวมันเองอยู่เเล้ว ทั้งซ้ายเเละขวา รวมไปถึงดริฟต์หรือเเซงคู่เเข่งด้วยเช่นกัน

สำหรับเกม Forza Street ในตอนนี้ยังไม่มีโหมดสำหรับออนไลน์ เเค่คาดว่าจะมีในภายหลัง อันนี้ต้องคอยตามอันอีกที ส่วนเรื่องของมุมมองจะเป็นเเนวเเบบ Cinematic ภาพตัดไปตัดมาเหมือนเราดูหนังเลย ซึ่งถือว่าเป็นอีกเกมที่เล่นง่ายมาก ๆ เเล้วก้สามารถเพลินเพลินได้โดยง่าย สำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบเเนวเกมเเบบยุ่งยาก ๆ เราขอเเนะนำเกมเลยนะ มีให้โหลดเเล้วทั้ง IOS เเละ Android

#Forza Street #เกมแข่งรถ #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
Forza Street เกมเเข่งรถ ท้าให้ซิ่ง บังคับง่าย เล่นเพลิน สมจริง

Forza Street เกมเเข่งรถ ท้าให้ซิ่ง บังคับง่าย เล่นเพลิน สมจริง