เกมมือถือน่าเล่น Dragon Ball legend เกมกาชาสุดสนุก

เกมมือถือน่าเล่น Dragon Ball legend เกมกาชาสุดสนุก

   เป็นตำนานอนิเมะชื่อดังดราก้อนบอลไม่มีใครคงไม่รู้จักเนื่องจากได้มีการฉายซ้ำแล้วซ้ำอีกจนทำให้ทุกคนรู้จักตัวละครแทบทุกตัวแล้วปัจจุบันจะได้ทำถึงดราก้อนบอลภาคซุปเปอร์เป็นภาคล่าสุดที่มีตัวละครต่างๆจากจักรวาลอื่นมาร่วมในการต่อสู้เพื่อจักรวาลของต้นทางค่ายโคนามิจึงได้พัฒนามาเป็นเกมสู้ระบบมือถือแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีเกม dragon ball บนระบบ PC และระบบคอนโซลมากมายหลายภาคแต่สำหรับ dragon ball legends ถือว่าเป็นอีกเกมนึงที่ทำออกมาได้ดีมีกราฟฟิกสวยงามการใช้พลังท่าไม้ตายเสมือนดูอนิเมชั่นอยู่เลย

ระบบต่างๆภายในเกม

   โลกกำลังภายในเกมเล่นเกมเล่นง่ายโดยสัมผัสเพียงปลายนิ้วเดียวมีหมดเลยเลือกให้เล่นมีโหมด ชาลเลนจ์ ที่จะมีมาแต่ละช่วงแต่ละซีซั่นหรือขึ้นอยู่กับการฉายดราก้อนบอลภาค the movie มีโหมด PVP โดยแข่งกับเพื่อนแล้วโหมดจัดอันดับจะพบกับผู้เล่นทั่วโลกที่อยู่ในเซิฟเดียวกันปัจจุบันมีเซิร์ฟไทยจนถึงเซิร์ฟอเมริกาและอีกไม่นานคาดว่าน่าจะครอบคลุมได้ทั่วโลก มีคริสตัลให้ส่งตัวละครมากมายและยังมีระบบเติมเงินเพื่อเพิ่มคริสตัลและโอกาสสุ่มให้ได้ตัวละครระดับสูงสุดหรือระดับ rareโดยแต่ละครั้งของการสุ่มจะมีการอัพเดทตัวละครใหม่เข้ามาเรื่อยๆ หรือขึ้นกับ series ในตอนปัจจุบัน

พื้นฐานการเล่นไม่ยากจริงหรือ

   สำหรับผู้เล่นมือใหม่อาจจะสับสนเล็กน้อยสำหรับการเคลื่อนไหวหลบหลีกโจมตีจู่โจมการใช้การ์ดต่างๆในการโจมตีเพราะถ้าหากเราโจมตีศัตรูได้อย่างต่อเนื่องจะทำให้เราสามารถใช้คอมโบการ์ดได้เรื่อยๆตราบใดที่เกจพลังงานยังไม่หมดด้วยการใช้ท่าไม้ตายแต่ละครั้งหรือการโจมตีแต่ละครั้งจำเป็นจะต้องมีเกจอย่างต่ำ 20 ถึง 25 ขึ้นไปโดยจะมีตัวละครฟรีคือตัวละครชาร์ลอตต์เป็นตัวละครในการดำเนินเรื่องในโหมดเนื้อเรื่องแล้วถ้าหากเล่นไปเรื่อยๆจะมีการอัพเกรดตัวละครตามสายการต่อสู้หรือสายพลังต่างๆและสามารถแปลงเป็นซุปเปอร์ไซย่าหรือร่างพัฒนาของแต่ละตัวครหากคุณชอบอนิเมะเรื่องดราก้อนบอลแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้ควรมีติดเครื่องไว้

  เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ กับ มือถือสเปคต่ำไม่สามารถเล่นเกมไม่ได้เนื่องจากเกมมีภาพกราฟฟิกที่สวยงามและเกมมีไฟล์ที่ใหญ่กินความจำเครื่องค่อนข้างมากเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีมือถือสเปคสูงการใช้สกิลของตัวละครแต่ละตัวภาพมีความคมชัดมากสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#dragon ball legends #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่น Dragon Ball legend เกมกาชาสุดสนุก

เกมมือถือน่าเล่น Dragon Ball legend เกมกาชาสุดสนุก