พบกับเจ้าชายซาอุฯ ผู้มีเลเวล Batte Pass ในเกม Dota2 สูงถึง 14430

เจ้าชายซาอุฯ ผู้มีเลเวล Batte Pass ในเกม Dota2 สูงถึง 14430

ผ่านมาได้หนึ่งอาทิตย์แล้วสำหรับการเปิดตัว Battle Pass ของเกม Dota2 ต้องบอกก่อนว่าในเกม Dota2 ทุกๆปีจะมีการจัดกิจกรรม Battle Pass ซึ่งเป็นเหมือนอีเว้นท์ในเกมที่ทางผู้พัฒนาได้ปล่อยออกมาให้เหล่าผู้เล่นได้ซื้อแล้วทำการเล่นในเกมเพื่อเพิ่มเลเวลของ Battle Pass และทุกเลเวลของ Battle Pass นั้นก็จะมีไอเทมสุดเจ๋งรออยู่ และแน่นอนว่าทุกๆปีล้วนมีผู้เล่นจำนวนมากที่เสียเงินให้กับ Battle Pass โดยในปีนี้ยอด Batte Pass ทำรายได้ไปมากกว่า 10,000,000 เหรียญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Dota2 กับเวล 14430

แต่ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ตอนนี้คงหนีไม่พ้นกับการที่ได้มีเจ้าชายจากประเทศซาอุโดยเจ้าชายองค์นี้มีเลเวล Battle Pass สูงถึง 14430 ด้วยกัน ซึ่งหากนำเลเวลมาตีเป็นเงินก็จะอยู่ที่ประมาณ 6,000เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 2 แสนกว่าบาท!!

ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดเนื่องจากประเทศซาอุนั้นค่อนข้างร่ำรวยจากการค้าขายน้ำมัน แถมเจ้าชายองค์นี้ยังเป็นหุ้นส่วนของ Twitch แพรตฟอร์มสตรีมมิ่งชื่อดังซึ่งมีมูลค่าหลายพันล้านบาท แถมเจ้าชายเกมเมอร์ยังเคยทำสถิติเลเวล Battle Pass สูงที่สุดอีกด้วย โดยในปี 2017 เจ้าชายมีเลเวล Battle Pass ในปีนั้นสูงถึง 175,000

บอกได้เลยว่าไม่รวยจริงเลเวลไม่ถึงอย่างแน่นอน โดยหากตีเป็นเงินละก็จะต้องใช้เงินมากกว่า 2 ล้านบาทไทยในการทำให้เลเวล Battle Pass ไปถึงหลักแสน

และเมื่อได้ลองเช็คประวัติการเล่นเกม Steam ของเจ้าชายซาอุแล้วก็พบว่าเจ้าชายได้เริ่มเล่น Dota2 มาตั้งแต่ปี 2011 และเล่นไปแล้วถึง 10,000 ชั่วโมงด้วยกัน และยังมีเกมในคลังอีก 2,700 เกม!!

และนอกจากนั้นยังมีไอเทมระดับหายากอยู่ในคลังอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเจ้าชายสายเกมเมอร์ตัวจริงเสียงจริง ถ้าจะพูดว่าเจ้าชายซาอุเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของการรันวงการ Dota2 ก็คงไม่ผิดนัก เพราะด้วยยอดเงินที่ท่านได้ทรงเติมเกมไปนั้นเรียกได้ว่ามากมายจริงๆ ก็ถือเป็นสีสันให้กับวงการเกมเลยครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Doteports

#DOTA2 #battlepass #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
เจ้าชายซาอุฯ ผู้มีเลเวล Batte Pass ในเกม Dota2 สูงถึง 14430

พบกับเจ้าชายซาอุฯ ผู้มีเลเวล Batte Pass ในเกม Dota2 สูงถึง 14430