Area F2 เกมแนวยิงประสบการณ์ใหม่ที่สาย FPS ต้องลอง!!!

Area F2 ประสบการณ์ใหม่ที่สาย FPS ต้องลอง

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เรามาพร้อมกับเกม ๆ นึงที่มีชื่อว่า Ares F2 เป็นเกมที่เพิ่งเข้ามาในไทยได้ประมาณ 2-3 อาทิตย์เเล้วนะคะ แน่นอนว่าในวันพวกเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับระบบเกมเพลย์ของเกมนี้ รวมทั้งการเล่นต่างๆ โดยเพื่อนๆที่ชอบเกมแนวนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

Ares F2 เกมยิงแนวใหม่จากจีน

เป็นเกมยงปืนเเนวใหม่ จากทางค่ายจีนเลยค่ะทุกคน ซึ่งเกมนี้จะเป็นเเนว Close-Quarters Battle(CQB) นะทุกคน ซึ่งเค้าได้มาพร้อมกับประสบการณ์ที่เเปลกใหม่ โดยการเล่นเเบบ First-Person Shooter นะ บอกเลยว่ามีความสมจริงมาก ๆ เเล้วก็การโจมตีของเกมนี้มีรูปเเบบที่ล้ำกว่าเเนวอื่น ๆ เลยนะ

ด้วยความที่เกมนี้มีการโจมตีที่โดนเด่นมาก มีหลายรูปเเบบ หลายมิติ ให้ทางผู้เล่นอย่างเรา ๆ มีทางเลือกมากมายในการเล่น เช่น ถ้าเกมทั่วไปก็จะเข้าออกได้เเค่หน้าต่างเเละประตูเท่านั้น เเต่เกมนี้เข้าออกได้หลายทาง เเละสามารถยิงหลังคาเเละกำเเพงเพื่อปิดทางเข้าออกได้อีกด้วย ซึ่งเราชอบเกมนี้ก็ตรงนี้เลยค่ะ เพราะมันไม่เหมือนเกมอื่น ๆ เลย

เเต่เเค่นั้นยังไม่พอ ตัวเกมยังออกเเบบเพื่อเพิ่มความสมจริงมากขึ้น โดยผู้เล่นสามารถใช้เครื่องกระทุ้ง ระเบิดมือ ระเบิดใหญ่ เเละกระสุนอีกต่าง ๆ มากมาย หรือทำลายพื้น กำเเพงเพื่อจู่โจมศัตรูที่ซ่อนตัวอยู่ได้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถยิงสลิงเกาะกำเเพงเพื่อไต่กำเเพงได้อีกด้วย

เหมือนกับว่าเราอยู่ในสนามรบนั้นจริง ๆ เพราะกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่ทางเกมนี้ได้คิดขึ้นมา มันเเเทบจะเป็นของจริงทั้งหมดเลยก็ว่าได้

นอกจากจะมีอาวุธ หรือการเล่นเจ๋ง ๆ เเล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกระดับเจ้าหน้าที่ระดับเทพ ๆ ได้มากกว่า 20 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่เหล่านั้น สร้างขึ้นจากหน่วยรบพิเศษจริง ๆ เเละเราสามารถสาดกระสุนกันได้ไม่ยั้ง หรือจะใช้หน้าไม้ยิงระเบิดกำเเพงก็ย่อมได้ หรือเเม้เเต่จะวางกับดักระเบิดตามจุดต่าง ๆ ได้อีกด้วย

เเละในเกมนี้ที่เราคิดว่ามันเเตกต่างจากเกมอื่น คือ เกมนี้จะมีโดรนเเละจอมอนิเตอร์ไว้คอยสอดเเนมศัตรูได้ เเละคอยส่งคลื่นวิทยุรบกวนสัญญาณศัตรู เพื่อไม่ให้เราโดนจับได้อีกด้วย

เเต่บทสรุปสุดท้ายของเกมนี้ก็คือ จะมีผู้ชนะเเค่เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ก็เหมือนกับเเนว Battle Royal ทั่วไปเลย ที่สำคัญมีภาษไทยด้วยนะ สมจริงขนาดนี้ ไม่เล่นไม่ได้เเล้วนะ ไปลองกันได้เลยกับเกม Ares F2

#Ares F2 #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
Area F2 ประสบการณ์ใหม่ที่สาย FPS ต้องลอง

Area F2 เกมแนวยิงประสบการณ์ใหม่ที่สาย FPS ต้องลอง!!!