รีวิวเกม IPhone :: Jumpgrid วางแผน เพื่อหาทางเอาชนะ

รีวิวเกม IPhone Jumpgrid วางแผน เพื่อหาทางเอาชนะ

ถ้าคุณต้องการเกมวางแผนมาช่วยลับคมสมอง มีดีไซน์ที่สวยงาม เท่ แนะนำเลยเกม IPhone :: Jumpgrid ซึ่งเป็นเกมสไตล์อาร์เคดที่พร้อมให้คุณได้เข้ามาท้าทาย แต่ละด่านจากทั้งใน 100 ด่านนั้น คุณจะได้พบกับอุปสรรคของลานเครื่องจักร ซึ่งหมายมุ่งกำจัดเรือเล็ก ๆ ของคุณ วิธีหลบหนีของคุณมีเพียงอย่างเดียว คือ พยายามพุ่งเป้าไปที่กริดอย่างเร็วมากที่สุด หรือพุ่งเข้าหาเครื่องเคลื่อนย้ายมวลสาร ซึ่งเป็นหนึ่งในหนทางแห่งการหลบหนีชั้นเยี่ยม

เกม IPhone :: Jumpgrid พาเรือน้อยหลบหนีกัน

เกมนี้เกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงความตายเป็นหลัก แต่แทนที่จะเป็นเพียงแค่การหลบชิ้นส่วนของทิวทัศน์ ที่หมุนวนอย่างรุนแรง Jumpgrid ยังผลักดันให้คุณรวบรวมสิ่งของต่าง ๆ เพื่อสร้างความก้าวหน้า ในการเล่นเกมแต่ละระดับ คุณจะได้นำพาเรือไปบนตาราง 3 ตาราง โดยคุณจะทำการกระโดดจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง หรือใช้พลังของเครื่องเคลื่อนย้ายมวลสาร ที่จะเปิดใช้งานบริเวณตรงกลาง คุณจะโผไปสู่ความท้าทายต่อไป

คุณอาจจะต้องตายบ่อยครั้งในเกมนี้ แต่เมื่อเล่นไปเรื่อย ๆ ก็จะชินชาไปเอง  และจะชนะง่ายขึ้น Jumpgrid เต็มไปด้วยความน่าสนใจ น่าตื่นเต้น ซึ่งทำให้เกิดความท้าทายอย่างมาก Jumpgrid ได้รับการปรับสมดุล และออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม มีความคล่องตัว ในการพุ่งเข้าหาจุดศูนย์กลางที่จะทำให้คุณชนะพร้อมไปยังด่านต่อไป

เกม IPhone :: Jumpgrid กระโดดไปรอบ ๆ

Jumpgrid ไม่เคยหยุดนิ่ง และในแต่ละด่านล้วนมีรสชาติเป็นของตัวเอง หลากหลายเฉดสีชวนเด่นสะดุดตา ประการที่ 2 ยังมอบการบังคับให้คุณควบคุมธรรมชาติ ที่กระจัดกระจายไปมาของกริด ซึ่งจะทำให้คุณกระโดดไปด้านใดด้านหนึ่งได้อย่างง่ายดาน ซึ่งมีประโยชน์ในการหลบหลีกกำแพงด้านอื่น ๆ  เกมนั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่คุณคิดอย่างแน่นอน และมีตัวช่วยมากมาย

เกม IPhone :: Jumpgrid จะยิ่งเพิ่มในระดับความยากไปทุกขณะ โหมดที่จะทำให้คุณหัวร้อนได้ง่ายมาก คือ โหมดจับความเร็วสูงที่ไม่สิ้นสุด ด่านนี้จะช่วยทดสอบความเร็ว และทัศนคติการมองโลกในแง่ดีของคุณ ถ้าพลาดรับรองหัวร้อนเลย ทำให้ชีพจรเต้นแบบไม่เป็นส่ำ เกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ และเป็นหนึ่งเกมอาร์เคดมือถือ ที่น่าสนใจ

เครดิตภาพ pocketgamer

#Jumpgrid #เกมไอโฟน #เกมวางแผน #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
รีวิวเกม IPhone Jumpgrid วางแผน เพื่อหาทางเอาชนะ

รีวิวเกม IPhone :: Jumpgrid วางแผน เพื่อหาทางเอาชนะ