4 อันดับเกมฟรี น่าเล่นแห่งปี มีแต่ของดี คอเกมไม่ควรพลาด!

4 อันดับเกมฟรี น่าเล่นแห่งปี มีแต่ของดี คอเกมไม่ควรพลาด!

วันนี้เราจะมาจัดอันดับกันให้เพื่อน ๆ ได้ลองเลือกเกมมาเล่นกัน โดยไม่เสียเงินแม้แต่นิดเดียว ซึ่งเราก็ได้คัดสรรมาเป้นที่เรียบร้อยแล้วว่า เพื่อน ๆ มีติดเครื่องไว้เป้นดีที่สุด เพราะทั้งภาพ และรูปแบบการเล่นบอกเลยว่า ติดดดด!!!หนึบแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีเกมอะไรกันบ้าง ไปกันเลยยยย โก โก โก!!

1. Apex Legends

เป็นเกมแนว Battle Royale จากทางค่าย Respawn คนที่สร้างเกมยิงชื่อดังอย่าง Titanfall ซึ่งเกมนี้นะคะ ทางผู้สร้างเค้าก็ได้เอาจุดเด่นของเกมที่ทำไว้มาใส่ในเกมนี้ ส่วนรูปแบบการเล่นนั้นค่อนข้างมีความรวดเร็วกว่า PUBG และ Fortnite พร้อมกับระบบความสามารถพิเศษของตัวละครแต่ตัวด้วย ถือว่าเป้นเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยไม่น้อยค่ะ

2. CS:GO

นี่ก็เป็นอีกเกมนึงที่เรียกได้ว่ามีมานานมากแล้วเหมือนกัน ซึ่งในภาคนี้มีการปรับเปลี่ยนตัวเกมให้มีความ Free-To-Play ขึ้นมา ซึ่งเกมนี้มีเสน่ห์ในตัวมันเองมาก ด้วยความที่ต้องใช้ความเป็นทีมและสกิลการยิงที่ต้องฝึกบ่อย ๆ ทำให้มีความสมจริงมาก ๆ ในการเล่นค่ะ

3. Fornite:Battle Royale

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างเกม Fortnite ที่เป็นแนว Survival ที่ตอนแรกเหมือนดูท่าจะไม่รอดแล้วก็ตามที แต่ทางผู้พัฒนาก็ไม่ได้ยอมแพ้ จึงมีการแก้ ปรับเพิ่มโหมด Battle Royale ขึ้นมา แถมเล่นฟรีด้วยนะทุกคน ซึ่งต้องบอกว่าเกมนี้เค้ามีเอกลักษณ์เฉพาตัวจริง ๆ ในการจุดเด่น อย่างการสร้างฐานต่าง ๆ มาอยู่ในเกมนี้ และยังมีการพัฒนาที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลา และไม่ต้องพูดถึงภาพ กราฟฟิกต่าง ๆ ดึงดูดผู้หญิงอย่างเรา ๆ ให้ลองเล่นได้ และเกมนี้ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก และสามารถทำลายสถิตผู้เล่นของ PUBG ไปถึง 3 เท่าเลยจ้า

4. DOTA 2

คุ้น ๆ กันบ้างไหมเอ่ย?? เกมนี้เป็นภาคต่อจากเกม MOBA ในตำนานอย่างที่เรารู้จักกันนั่นเองค่ะ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจริง ๆ จนถึงขั้นที่มีการจัดแข่ง และมีเงินรางวัลมากที่สุดในโลกเลยค่ะ และตัวเกมก็เปิดให้เล่นฟรีตั้งแต่ต้นเลย แล้วก็ไม่มีการจ่ายเงินเพื่ออัพสกิลด้วยนะ เว้นแต่ว่าเพื่อน ๆ อยากได้ Skin ของตัวละครสวย ๆ ก็อาจจะมีจ่ายกันนิดหน่อยนะ 5555

ทั้งหมดนี่คือ 4 เกมน่าเล่นแห่งปัี ที่ต้องบอกเลยครับว่า ตอบโจทย์สำหรับสายฟรีสุดๆ แต่ถ้าหากว่าคุณเองต้องการอย่างอื่นเพิ่มเติมในเกมล่ะก็ มันก็จะกลายเป็นไม่ฟรีไปนะครับ

#เกมฟรีน่าเล่น #เกมพีซี #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
4 อันดับเกมฟรี น่าเล่นแห่งปี มีแต่ของดี คอเกมไม่ควรพลาด!

4 อันดับเกมฟรี น่าเล่นแห่งปี มีแต่ของดี คอเกมไม่ควรพลาด!