รีวิวเกม Solar Explorer : New Dawn สร้างอาณานิคม เพื่อความอยู่รอด

รีวิวเกม Solar Explorer New Dawn สร้างอาณานิคม เพื่อความอยู่รอด

สำหรับเนื้อหาใน เกม Solar Explorer นี้ เล่าเรื่องราวของมนุษยชาติที่ประสบกับความยุ่งเหยิง ทำให้มีความต้องการอาณานิคม ในดาวเคราะห์ใหม่อย่างรวดเร็วเพื่อความอยู่รอด ซึ่งคุณจะได้ทดลองและทดสอบ การลงยานลงจอดที่ดาวเคราะห์ต่าง ๆ และการลงจอดลงบนดวงจันทร์ ซึ่งต้องใช้ทักษะเป็นอย่างสูง

Solar Explorer เดินหน้าเพื่อปลดล็อค

คุณจะต้องปฎิบัติภารกิจของคุณให้มีความก้าวหน้า สำหรับเกมนี้การตัดสินใจมีความสำคัญมาก เพราะคุณสามารถสร้างทุกอย่างได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นยานแลนเดอร์ที่ประหยัดน้ำมัน ซึ่งยานนี้จะนำพาคุณไปที่ต่าง ๆ เหมือนการขี่วัวในอวกาศ สำหรับการลงจอด จำเป็นต้องใช้ประสาทสัมผัสที่ดีเพราะยานจะได้ลงจอดอย่างปลอดภัย การใช้นิ้วหัวแม่มือทั้ง 2 นิ้ว เป็นสิ่งที่คุณต้องการใช้ตลอด คุณสามารถใช้ 2 นิ้วหัวแม่มือค้างไว้

เพื่อให้เกิดการระเบิด พื้นที่ที่เต็มไปด้วยหิน ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงในการหาทางลง ยิ่งไปกว่านั้นดาวเคราะห์ และดวงจันทร์มักจะขาดแรงโน้มถ่วง ทำให้กะในการจอดยากสักหน่อย

Solar Explorer ภาพสวย เสียงประกอบเลิศ

เกม ๆ นี้นำเสนอภาพสวยในสไตล์ภาพยนตร์ อีกทั้งเสียงดนตรีประกอบก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี แนะนำว่าให้คุณพยายามหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีก้อนหินขนาดใหญ่ เพราะจะลงจอดยาก เมื่อคุณเจอพื้นที่ที่เหมาะสมแล้ว ค่อย ๆ ร่อนลงหลังจากนั้นเปลี่ยนจังหวะ ให้กลายเป็นจังหวะอ่อน ๆ ในขณะที่คุณพยายาม คุณก็ลงจอดอย่างสมบูรณ์อย่างแทบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว  รูปแบบการเล่นค่อนข้างยาก คุณมักจะได้รับภารกิจที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ในตอนแรก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเล่นไปเรื่อย ๆ คุณก็จะสัมผัสได้ถึงความชินมือ

ในขณะที่ความชำนาญอาจไม่ชัดเจน ให้คุณค่อย ๆ ฝึกไปเรื่อย ๆ ในดาวต่าง ๆ การจอดในช่วงแรกอาจมีความสั่นคลอนเพียงเล็กน้อย ในระหว่างการลงจอดยานของคุณ คุณต้องพยายามหมุนวนอย่างช้า ๆ เพื่อผ่านช่องว่างจนกว่ายานจะสัมผัสกับพื้นผิว ถ้าแรงไปยานของคุณอาจระเบิดได้

เกม Iphone :: Solar Explorer เป็นเกมแนวแลนเดอร์ที่เข้มข้น และน่าดึงดูด ได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการเล่นในระยะเวลาสั้น ๆ แก่เครียดระหว่างวัน ช่วยฝึกทักษะความใจเย็น ที่ได้มาจากการลงจอดยาน

เครดิตภาพ steampowered

#เกมมือถือ #Solar Explorer  #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Solar Explorer New Dawn สร้างอาณานิคม เพื่อความอยู่รอด

รีวิวเกม Solar Explorer : New Dawn สร้างอาณานิคม เพื่อความอยู่รอด