รีวิวเกม IPhone :: Microbian ฝ่าฝันอุปสรรค น้องแมงมุม

รีวิวเกม IPhone Microbian ฝ่าฝันอุปสรรค น้องแมงมุม

คุณไม่กลัวความมืดใช่หรือเปล่า คุณเห็นว่าแมงมุม คือ เจ้าขนปุยที่น่ารักหรือไม่ ถ้าใช่แล้วล่ะก็เกมนี้ เป็นเกมที่เหมาะกับคุณ เกม IPhone :: Microbian เป็นเกมอาร์เคดที่น่าขนลุก เพราะมีน้อง ๆ แมงมุมวิ่งผ่านความมืดมนตลอดเวลา และโลกในเกมนี้นั้นยังเต็มไปด้วยกับดัก และคุณสามารถพบกับความตายได้ในทันที โดยอาจเป็นเพียงเวลาเสี้ยววินาทีเท่านั้น

เกม IPhone :: Microbian กับ แมงมุม

Microbian เป็นเกมนักวิ่ง ที่เล่นแล้วติดหนึบอย่างแน่นอน ถ้าคุณไม่กลัวแมงมุมนะ เจ้าแมงมุมพยายามที่จะอยู่รอดในโลกที่ไม่เป็นมิตร มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบศิลปะที่หรูหรา และดนตรีที่น่าทึ่ง แมงมุมของเราต้องเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากที่หน้าผา และคุณจะต้องตะลุยต่อไปจนกว่าจะเสร็จสิ้นการเดินทางที่ยากลำบาก เกมนี้สนุกจริง ๆ แต่เมื่อคุณตาย และเริ่มต้นเล่นอีกครั้ง ระดับของคุณก็จะกลับมาสู่จุดเริ่มต้น

คุณอาจจะต้องใช้เวลาฝึก 2-3 เดือนกว่า ที่จะได้ 100% เกมนี้มีศักยภาพเพราะฉะนั้นต้องมีพร้อมกับการฝึกฝน โดยรวมเกมนี้ทำได้ดีมาก มีบรรยากาศในแบบที่เป็นศิลปะ มีความยอดเยี่ยมที่สุด สามารถเล่นได้เพื่อคลายเครียดระหว่างวัน คุณจะเล่นเพียงไม่กี่รอบ และกลับไปอ่านหนังสือ หรือเล่นในช่วงพักกลางวันก็ได้ นอกจากนี้ยังมีการท้าทายอันยิ่งใหญ่ ที่คุณจะต้องโต้ตอบกับปฏิกิริยาเหล่านั้นอย่างรวดเร็วภายในเสี้ยววินาที เพื่อเอาตัวรอด

คุณสมบัติของ เกม IPhone :: Microbian

  • ใช้ระบบกึ่งกระบวนการ โดยลำดับของอุปสรรคนั้นไม่ซ้ำกัน ในยามที่คุณเล่นใหม่ เกมก็จะสุ่มด่านใหม่มาให้ ทำให้แต่ละเกมแตกต่างกัน ไม่น่าเบื่อ มีความลุ้น ตื่นเต้น ตลอดเวลา
  • นวัตกรรมศิลปะการออกแบบเสียงดีเยี่ยม และกลไกของเกมดีไม่แพ้กัน
  • การควบคุมของผู้เล่นนั้นเรียบง่าย เพียงสัมผัสครั้งเดียว หรือ 2 ครั้งเท่านั้น
  • คุณสามารถพบกับความท้าทายออนไลน์ทั่วโลก
  • พยายามบรรลุเป้าหมายด้วยคะแนนที่ดีที่สุด
  • เอาชีวิตรอดได้นานเท่าที่จะทำได้

สำหรับเกม IPhone :: Microbian การเริ่มต้นเล่นเกมนี้อาจไม่ง่าย แต่คุณจะติดใจ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่กลัวแมงมุมด้วยแล้ว จะมองว่าเจ้าตัวละครในเกมนี้น่ารักไปเลย ก่อนอื่นกราฟิก การควบคุม และเสียง ครบถ้วนสมบูรณ์ แต่เป็นเกมที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณตายเร็ว ทำให้เหมาะการเล่นระยะสั้น เช่น เล่นขณะอยู่บนรถเมล์ หรือรอนัด ช่วยคลายความเบื่อได้มาก

เครดิตภาพ bluemoongame

#Microbian #เกมไอโฟน #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
รีวิวเกม IPhone Microbian ฝ่าฝันอุปสรรค น้องแมงมุม

รีวิวเกม IPhone :: Microbian ฝ่าฝันอุปสรรค น้องแมงมุม