แนะนำ 5 เกมเอาชีวิตรอดน่าเล่น ในมือถือ เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา

แนะนำ 5 เกมเอาชีวิตรอดน่าเล่น ในมือถือ เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา

   ปัจจุบันมีเกมหลากหลายแนวมากมายที่เกิดใหม่ขึ้นมาและยังมีทั้งการพัฒนาจากระบบpc ให้มาสู่ระบบมือถือและหลายๆเกมก็กล่ยเป็นกระแสมีทั้งที่โด่งดังบ้างไม่ดังบ้างเป็นช่วงๆวันนี้จะมาแนะนเกมเอาชีวิตรอดหรือเกมแนว Battle Royale ในระบบมือถือกันมีเกมอะไรกันบ้างสองสัยแล้วละสิ คำเตือนหากคุณโหลดเกมพวกนี้มาเล่นแล้วคนอาจจะเกิดอาการติดเกมได้ควรแบ่งเวลาในการเล่นให้ดีเพื่อถนอมสายตาตัวเอง

PUBG MOBILE

   โด่งดังและเป้นกระแสแย่างต่อเนื่องเกมเอาชีวิตรอดระดับโลกที่พัฒนาจากระบบpcให้มาอยู่ในระบบมือถือ มีระบบเกมที่ค่อนข้างคลายกับบนระบบpcมาก ไม่ว่าจะเป็นโหมดธรรมดา โหมดฮาเขต โหมดจัดอันดับ มีผู้เล่นมากมายที่ยังเล่นเกมนี้อยู่จนถึงปัจจุบันและได้มีการแข่งขันหลายรายระดับใหญ่ๆทั้งนั้นมีผู้เล่นหน้าใหม่ขึ้นมายิ่งทำให้เกมนี้โด่งดังไปอีกหลายช่วงแน่นอน


CYBER HUNTER

   เกมเอาชีวิตรอดแนวยุคอนาคตที่สุดสนุกเน้นอาวุธยุทโธปกรณ์จากอนาคตที่ล้ำสมัยและหากตกจากที่สูงสามารถหางร่มบินได้ตลอดเรื่อยๆแม้ว่าจะไม่ได้กระโดดร่มจากตอนแรกก็ตามโด่งดังมากในช่วงแรกเพราะระบบการจับคู่ในหลายๆโหมด ไม่ว่าจะเป็นโหมดจัดอันดับหรือโหมดธรรมดามีการจับคู่ที่รวดเร็วและเสถียรภาพพอสมควร

SUPER MACHA CHAMPION

 เกมเอาชีวิตรอดที่ล้ำสมัยขึ้นไปอีกเพราะตัวเกมมีหุ่นยนต์ที่สามารถเรียกออกมาได้เมื่อเก็บเกจสะสมครบเพื่อทำลายศัตรูที่อยู่ตรงหน้าเป็นเกมที่มีกราฟฟิกสวยงามกว่าเกมชื่อดังอย่างpubgและแน่นอนมือถือสเปคต่ำไม่ควรเล่นเด็ดขาดสำหรับคนที่มีมือถือสเปคสูงหากคุณกด4คนเทื่อไหร่เตรียมพบกับความมันส์เพราะหุ่นยนต์สุดเจ๋งจะปะฉะดะกันสนุกแน่นอน

FREE FIRE

   เกมเอาชีวิตรอดจากค่ายดังอย่าง garena และที่สำคัญคนไทยเป็นคนพัฒนาเกมเกมสนุกเล่นง่ายมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้มีการจับคู่ที่สมเหตุสมผลไม่เจอคนอันดับสูงเกินไปเกมนี้ทำได้ได้แม้จะยังสู้รุ่นพี่อย่างpubgไม่ได้แต่เกมนีสนุกแน่นอนเหมาะกับผู้เล่นทุกวัย

CALL OF DUTY

   เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่โด่งดังและยังเป็นเกมส์มือถือน่าเล่นและเป็นกระแสแรงมากในช่วงเปิดตัวเรียกได้ว่าแซงรุ่นพี่หลายๆเกมเลยทีเดียวเพราะเป็นเกมที่พัฒนามาจากระบบpcและทางค่ายgarena ได้นำมาลงสู่ระบบมือถือทำให้มีการแข่งขันในช่วงปีแรกเยอะพอสมควรเหมาะสำหรับมือถือสเปคกลางๆใครชอบเกมยิงแนวบุคคลที่1สุดมันส์ไม่ควรพลาด

และนี่คือ 5 เกมเอาตัวรอด บนมือถือ ที่คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเกมยอดนิยมสำหรับคอเกมทั้งหลายด้วย อีกทั้งเกมเหล่านี้ยังกลายเป็นกีฬา E-SPORTS ด้วย แน่นอนว่าวงการเกมในปัจจุบันนั้นก้าวไกลเอามากๆ

ขอบคุณภาพจาก play store

#เกมเอาตัวรอด #pubgmobile #freefire #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

Facebook
Twitter
แนะนำ 5 เกมเอาชีวิตรอดน่าเล่น ในมือถือ เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา

แนะนำ 5 เกมเอาชีวิตรอดน่าเล่น ในมือถือ เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา