รีวิวเกม Madden NFL Mobile Football มาเล่นอเมริกันฟุตบอลกัน

รีวิวเกม Madden NFL Mobile Football มาเล่นอเมริกันฟุตบอลกัน

Madden NFL Mobile เป็นเกมกีฬาอเมริกันฟุตบอล จาก National Football League พัฒนาและเผยแพร่โดยค่าย Electronic Arts รายการในซีรี่ส์ Madden NFL เกมนี้มีให้เล่นทั้งใน Android และ iOS รับรองว่าสนุกแน่นอน

สิ่งที่น่าสนใจของ Madden NFL Mobile Football

ขอเริ่มจากการแนะนำ Season mode ที่อนุญาตให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมเต็มได้ถึง 16 เกม หลังจากนั้นเมื่อมีฝีมือเต็มที่แล้วก็จะไปสู่การแข่งขัน Super Bowl โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลเมื่อเอาชนะ ทีม NFL ได้ในแต่ละทีม หลังจากนั้นก็สามารถเข้าแข่งขันได้ในรอบ Play Off ที่มีถึง 8 เกม เกมนี้จะมอบคุณสมบัติที่พิเศษให้คุณอยู่เรื่อย ๆ เช่น โบนัสสำหรับรางวัลที่เพิ่มมากขึ้น

ในยามที่ระดับที่สูงขึ้น และยังมีโหมดลีก ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม หรือสร้างลีก พร้อมเชิญผู้เล่นอื่นมาร่วมทีม และนำทัพไปเข้าแข่งขันกับลีกอื่น ๆ ด้วยความดุเด็ดเผ็ดมัน Madden NFL Mobile Football มีกฎกติกาฟุตบอลมาตรฐาน เช่น กลไกการให้คะแนน, การทำทัชดาวน์, มีกราฟฟิคสนามฟุตบอลที่มีคุณภาพ และอื่น ๆ

 Madden NFL Mobile Football ไม่เบื่อง่าย

Madden เป็นซีรีย์เกมฟุตบอลที่โด่งดังมากใน Android สำหรับเวอร์ชั่นมือถือนั้นเล่นได้ฟรี ถ้าคุณชอบอเมริกันฟุตบอล หรือ NFL คุณไม่ควรพลาด เกมนี้มีข้อมูลในเชิงลึกเพียงพอ ที่จะไม่ทำให้ผู้เล่นเกมเบื่อกับเกมนี้ง่าย ๆ และในขณะเดียวกันเกมนี้ก็ง่ายพอที่จะเล่นในระหว่างการเดินทาง เพื่อฆ่าเวลาอันแสนน่าเบื่อหน่าย

เกมนี้เป็นวิธีเดียวที่คุณจะได้เล่นบอลกับทีมโปรดของคุณ ในช่วงแรกของเกมอาจยากหน่อย เพราะคุณยังไม่คุ้นชินการกดออกท่าทางในการเล่นต่าง ๆ แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อคุณเล่นไปสักระยะหนึ่งแล้ว คุณจะพบว่าตัวเองมีพลวัต และกลยุทธ์ใหม่ ๆ นำมาใช้ในการสร้างสไตล์การเล่นของคุณได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีโหมด co-op ซึ่งทำให้คุณได้เล่นกับเพื่อนได้พร้อม ๆ กันอีกด้วย และไม่ใช่เพียงแต่นักเล่นเกมผู้ชายเท่านั้น แต่ผู้หญิงเองก็เล่นได้เช่นกัน

เครดิตภาพ thisisgamethailand

#NFL #Madden NFL Mobile Football #เกมมือถือ #

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Madden NFL Mobile Football มาเล่นอเมริกันฟุตบอลกัน

รีวิวเกม Madden NFL Mobile Football มาเล่นอเมริกันฟุตบอลกัน