รีวิวเกม Iphone กับThe White Door ปริศนาประตูสีขาว หาตัวช่วยให้ที

รีวิวเกม Iphone The White Door ปริศนาประตูสีขาว

คุณกำลังมองหาเกมที่ช่วยลับสมองให้มีความปราดเปรื่องขึ้นรึเปล่า ขอแนะนำ เกม The White Door ซึ่งเป็นการผจญภัยคลายปริศนา คุณจะได้รับบทเป็นตัวเอกที่ตื่นขึ้นมาในห้องสีขาว ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แต่ตัวเองของเขากลับไม่มีความทรงจำว่าเขาไปถึงที่นี่ได้อย่างไร คุณต้องหาทางช่วยเขาให้ได้

The White Door มาล่าท้าปริศนากัน

ขอต้อนรับเข้าสู่ The White Door เกมสไตล์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะได้เข้าไปสำรวจความฝันของ Robert Hill และช่วยเขาค้นหาความทรงจำที่หายไป คุณจะต้องพยายามเอาชีวิตรอด จากกิจวัตรประจำวันที่เข้มงวด และนำสีสันกลับคืนมาสู่ชีวิตของ Robert ให้ได้ โดย Robert Hill ตื่นขึ้นมาในสถานสุขภาพจิต และเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากการสูญเสียความจำอย่างรุนแรง มาติดตามกิจวัตรประจำวันที่เข้มงวดของเขา ซึ่งจะช่วยทำให้เขาฟื้นคืนความทรงจำของเขามาให้จงได้ The White Door จัดเป็นการผจญภัยแบบใหม่ ที่พัฒนาโดยผู้สร้าง Cube Escape & Rusty Lake ซึ่งอ้างอิงจากเกมนี้ รับรองเลยว่าคุณจะไม่มีผิดหวัง

ความโดดเด่นของ เกม The White Door

เกม The White Door เป็นเกมที่เริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย แต่ยากที่จะวางเกมนี้ลง เมื่อคุณเล่นจนติดงอมแงม คุณจะได้ติดตามกิจวัตรประจำวัน และพัฒนาความทรงจำของเขา ในแบบที่เต็มไปด้วยเกมพัฒนาสมอง และแก้ไขปริศนา คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ ในการพักอาศัยของ Robert Hill ในศูนย์สุขภาพจิตของ Rusty Lake ด้วยการเล่นเกมแบบแยกหน้าจอซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ แต่ไม่มึนงง เนื้อเรื่องดำเนินไปด้วยกันเป็นอย่างดี เต็มไปด้วยบรรยากาศอันน่าดึงดูด ในแต่ล่ะด่านก็จะมีบรรยากาศของตัวเอง คุณจะได้รอลุ้นต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ คุณจะได้พบเจอกับบรรยากาศเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

The White Door มาพร้อมเพลงซาวด์แทร็ก ที่จะคอยหลอกหลอนนักเล่นเกมตลอดเวลา สำหรับบทเพลงสร้างสรรค์ด้วย Victor Butzelaar ซึ่งจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง โดยประตูสีขาวเหล่านี้มีความลับซ่อนอยู่ และรอให้คุณเข้ามาคลี่คลาย ซึ่งถ้าคุณเป็นที่ชอบเกมไขปริศนาไม่ควรพลาด และขอแอบกระซิบว่ามีตัวละครสุดหลอนแอบโผล่ออกมาด้วย ระวังตกใจด้วย

เครดิตภาพ rustylake

#The White Door #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-Sports

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Iphone The White Door ปริศนาประตูสีขาว

รีวิวเกม Iphone กับThe White Door ปริศนาประตูสีขาว หาตัวช่วยให้ที