เกมเขาดีจริง!! G2 ประกาศเตรียมสร้างทีมลงแข่ง VALORANT

เกมเขาดีจริง!! G2 ประกาศเตรียมสร้างทีมลงแข่ง VALORANT

เรียกได้ว่ากระแสเกม VALORANT ในช่วงนี้มาแรงแบบหยุดไม่อยู่จริงๆ ถึงแม้ตัวเกมจะยังคงอยู่ในช่วงทดสอบเบต้า แต่ก็มีทีมระดับโลกประกาศทำทีมลงแข่งเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ได้แก่ทีมชื่อดังอย่าง G2 ที่ได้ประกาศผ่านบนทวิตเตอร์ว่าพวกเขากำลังเตรียมที่จะสร้างทีมลงแข่งเกม VALORANT และนอกจากการสร้างทีมแล้ว พวกเขาก็พร้อมที่จะสนับสนุนการแข่งขันในอนาคตอีกด้วย เรียกได้ว่าพวกเขาทุ่มสุดตัวสำหรับงานนี้

VALORANT มองเห็นโอกาศ

โดยผู้ก่อตั้งทีม G2 ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสำนักข่าว Sky Sports interview โดยเนื้อหาจากบทสัมภาษณ์นั้นได้เผยว่า ทางทีม G2 มองเห็นโอกาสในการเติมโตของตัวเกม ว่ามันจะไปได้สวยสำหรับวงการ FPS และไม่แน่สำหรับปี 2020 VALORANT อาจจะเป็นเกมที่ดีที่สุดของปีก็เป็นได้ นั่นทำให้พวกเขาไม่อยากพลาดโอกาสทองนี้ไป จึงได้ตัดสินใจสร้างทีมที่จะลงแข่งเกม VALORANT โดยเฉพาะ และนอกจากนั้นยังได้ประกาศเปิดตัวนักพากย์สำหรับรายการแข่งขัน VALORANT EUROPEAN BRAWL ที่จะแข่งขึ้นในวันที่ 27 เมษานี้ด้วย

โดยตอนนี้ทาง G2 ก็เปิดช่องในยูทูปสำหรับทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเกม VALORANT อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มจริงๆสำหรับทีม G2

ปัจจุบันทางทีม G2 มีทีมผู้เล่นระดับโปรเพลเยอร์ที่แข่งขันในรายการเกมต่างๆมากถึง 6 เกมด้วยกัน

ซึ่งแต่ละเกมนั้นทีม G2 ก็ถือว่าเป็นทีมใหญ่ทีมหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะเกมชื่อดังอย่าง League of Legends ซึ่งทีม G2 ก็คว้ารางวัลไปได้อย่างมากมาย

และด้วยประสบการณ์การแข่งขันบนเวทีระดับโลกมาอย่างยาวนานของทีม G2 การที่พวกเขาตัดสินใจมาทำทีมแข่งในเกม VALORANT ก็เหมือนเป็นการการันตีความสำเร็จของตัวเกมอย่างหนึ่งในด้านกระแสความดังของตัวเกม แต่ในเมื่อตัวเกมยังไม่ปล่อยตัวเต็มออกมา เราก็คงไม่มีทางรู้ครับว่าสุดท้ายแล้วเกม VALORANT จะดีจริงสมกับกระแสความดังของตัวเกมหรือไม่ เรื่องนี้คงต้องให้เหล่าผู้ที่ได้ลองเล่นตัดสินครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Doteports

#VALORANT #เกมออนไลน์ #ข่าว E-Sports

Facebook
Twitter
เกมเขาดีจริง!! G2 ประกาศเตรียมสร้างทีมลงแข่ง VALORANT

เกมเขาดีจริง!! G2 ประกาศเตรียมสร้างทีมลงแข่ง VALORANT