รีวิวเกม WARA! STORE ให้คุณจำลองเป็นเจ้าของกิจการกัน !!!

รีวิวเกม WARA! STORE ให้คุณจำลองเป็นเจ้าของกิจการกัน !!!

เกม WARA! STORE เป็นเกมมือถือสุดฮิตจากประเทศเกาหลี เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เป็นเกมมือถือแนว Simulation สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านค้า ให้เราสามารถบริหารจัดการร้านค้าของเราให้เจริญรุ่งเรือง แถมมีฟีเจอร์เด็ดๆเพียบ พร้อมทั้งลูกเล่นต่างๆที่ราวกับว่าเราบริหารร้านจริงๆเลยก็ว่าได้!

ฝึกสกิลการบริหารผ่านหน้าจอบนเกม WARA! STORE

เกมนี้เป็นเกมมือถือสุดน่ารักเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการสวมบทบาทการเป็นเจ้าของร้านเพื่อฝึกสกิลการบริหารจัดการของเรา เกมนี้เป็นเกมมือถือที่สามารถเล่นได้ทั้งระบบ Android และ ระบบ iOS ด้วยการออกแบบสุดน่ารักทั้งร้านค้าและตัวละครที่จะจำลองผู้คนในขนาดจิ๋ว ก็ถือว่าเป็นการเรียกคะแนนความน่าสนใจให้กับเกมนี้แล้ว อีกทั้งยังมีการอกแบบฉากและของประกอบร้านต่างๆมากมายหลายรูปแบบเรียกได้ว่าผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ มีธีมหลายธีมให้ผู้เล่นได้เลือกและลองออกแบบ ซึ่งการออกแบบของเราก็จะส่งผลต่อการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาในร้านเราได้อีกด้วย

แต่ว่านั่นเป็นเพียงน้ำจิ้มสำหรับเกมนี้ เพราะว่าสิ่งที่ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเลยก็คือ เกมนี้ได้จำลองการจัดการร้านค้ามาแบบเหมือนจริงสุดๆ ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เรียนรู้กระบวนการต่างๆในการบริหาร รวมไปถึงกลยุทธ์ในการทำให้ร้านค้าของเราเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสต็อกสินค้า การขยายกิจการ การเพิ่มสินค้าเข้ามาขาย การจัดการความสะอาด การรอสินค้า การเพิ่มศักยภาพของพนักงานในร้าน

นอกจากนี้เกมนี้ก็ยังมีกิมมิคอื่นๆอีกมากมาย เพื่อทำให้เกมนี้ไม่น่าเบื่อไม่ว่าจะเป็นมินิเกมที่จะช่วยทำให้ร้านของเราคบ่องตัวมากขึ้น หรือว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก หรือการแข่งขันระหว่างร้านค้าด้วยกันเอง เพราะฉะนั้นเกมนี้คุณจะสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเกมนี้ถือเป็นเกมที่คุณจะมาเล่นแค่เพื่อฆ่าเวลาเฉยๆไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะว่าคุณจะต้องติด WARA! STORE จนงอมแงมและหาเวลาเพื่อที่จะเอามาเล่นเกมนี้เลยล่ะ !

#WARA STORE #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าว E-Sports

Facebook
Twitter
รีวิวเกม WARA! STORE ให้คุณจำลองเป็นเจ้าของกิจการกัน !!!

รีวิวเกม WARA! STORE ให้คุณจำลองเป็นเจ้าของกิจการกัน !!!