เปิดประวัติ 2 ตัวละครใหม่สุดเท่จากเกม Rainbow Six: Siege

เปิดประวัติ 2 ตัวละครใหม่สุดเท่จากเกม Rainbow Six Siege

สำหรับเกม Rainbow Six: Siege หลังจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Ubisoft ได้ทำการเปิดตัวเนื้อหาใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Operation Steel Wave โดยการอัพเดตครั้งนี้มีทั้งการปรับเปลี่ยนเกมเพลย์แบบใหม่ หรือแม้กระทั้งการ rework แผนที่ใหม่ๆ แต่ไฮไลท์ที่สำคัญคงหนีไม่พ้นการเปิดตัว 2 Operator ใหม่ ได้แก่ Ace และ Melusi ซึ่งเป็นฝ่ายบุกและฝ่ายรับจากประเทศนอร์เวย์และแอฟริกาใต้ตามลำดับ เราไปดูประวัติ 2 ตัวละครนี้กันเลย

Melusi  หญิงสาวจาก “แอฟริกาใต้”

Melusi  คือหญิงสาวที่สังกัดอยู่ในหน่วยกองกำลังป้องกันแห่งชาติประเทศแอฟริกาใต้ โดยเธอได้รับการฝึกฝนอย่างหนักจากหน่วยที่เธอประจำอยู่ และนอกจากนี้เธอยังเป็นดาวเด่นของหน่วยอีกด้วย โดยมีชื่อเสียงในเรื่องการต่อสู้ทั้งระยะประชิดและระยะไกล และนอกจากนั้นเธอยังเชี่ยวชาญด้านป่าไม้อีกด้วย

และแล้ววันหนึ่งขณะที่เธอกำลังลาดตระเวนอยู่นั้นก็ได้ถูกซุ่มโจมตีจากฝ่ายก่อการร้าย ทำให้เธอตัดสินใจลาออกจากหน่วยที่เธอประจำอยู่ และ ตัดสินใจเข้าร่วม Inkaba ซึ่งเป็นหน่วยต่อต้านการรุกล้ำที่ทำงานเกี่ยวกับการป้องกันด้านป่าไม้และชุมชน และเธอยังเป็นแกนนำหลักของกลุ่มอีกด้วย โดยความสามารถพิเศษของเธอนั้นคือการใช้เครื่องมือสัญญาณ

เสียงที่เรียกว่า Banshee ซึ่งจะปล่อยคลื่นสัญญาณเสียงระดับรุนแรง ทำให้ผู้ที่อยู่ในรัศมีของคลื่นนั้นจะมีการเคลื่อนที่ที่ช้าลง และเวลาเล็งเป้าก็จะไม่นิ่งอีกด้วย ทำให้ฝั่งรับได้เปรียบเป็นอย่างมาก

ACE หน่วยปฏิบัติการพิเศษแห่งชาติ

ACE  จากประวัติของเขานั้นตัวเขาได้เข้าร่วมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษแห่งชาติ หรือ “Forsvarets Spesialkommando” ซึ่งเป็นชื่อหน่วยรบพิเศษของประเทศนอร์เวย์  โดยตัวเขายังเคยเข้าไปมีส่วนร่วมในภารกิจของ UN ในโซมาเลีย และยังเป็นส่วนหนึ่งของ Norwegain Home Guard อีกด้วย ขณะที่เขากำลังทำภารกิจในโซมาเลียอยู่นั้น

ตัวเขาได้มีโอกาสช่วยชีวิตของ Kali ไว้ ทำให้ตัวเขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมหน่วย NIGHTHAVEN ในที่สุด ซึ่งมี Kali เป็นผู้บังคับบัญชาการของหน่วย ส่วนความสามารถพิเศษของ ACE นั้นคือการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เรียกว่า S.E.L.M.A ที่สามารถขว้างไปติดกับพื้นผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้หรือเหล็ก แล้วหลังจากนั้นมันจะทำการระเบิดและทำให้เกิดรูขนาดใหญ่ นอกจากนั้นมันยังสามารถทำลายอุปกรณ์ต่างๆของฝั่งตรงข้ามได้อีกด้วย

หลังจากได้อ่านประวัติของ 2 ตัวละครใหม่ก็ทำให้เราได้ทราบว่าการอัพเดต Operator Steel Wave ครั้งนี้เจ๋งมากๆ ใครที่สนใจอยากเข้าไปลองเล่นก่อนก็สามารถเข้าไปลองได้ที่เซิฟเวอร์ทดสอบได้เลยครับ ส่วนเซิฟเวอร์จริงทางทีมงานมีแผนที่จะอัพเดตในต้นเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ใครที่เป็นสาวก Rainbow Six: Siege ก็อย่าพลาดกันนะครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Ubisoft

#Rainbow Six: Siege #เกมคอลโซล #เกมออนไลน์ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
เปิดประวัติ 2 ตัวละครใหม่สุดเท่จากเกม Rainbow Six Siege

เปิดประวัติ 2 ตัวละครใหม่สุดเท่จากเกม Rainbow Six: Siege