เกมมือถือใหม่ Fortnite Mobile กับ 4 เทคนิคลับในการเล่น

เกมมือถือใหม่ fortnite mobile กับ4เทคนิคลับในการเล่น

   คงจะเป็นเกมที่หลายๆคนเคยได้ยินและเป็นที่รู้จัก สำหรับเกม fortnite เพราะเป็นเกมคอนโซล ที่โดงดั่งไปทั่วโลก ของ ps4 และ ใน pc เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดและวันนี้ครับใน play store และ app store ได้ทำการเปิดให้ดาวน์โหลดในประเทศไทยแล้ว รอบนี้ผมจะมาแนะนำแนวทางสำหรับผู้เล่นมือใหม่สำหรับ fortnite mobile วันนี้ครับ

การกำหนดสถานที่ลงตั้งแต่เริ่มเกม

   ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมแนวเอาตัวรอดถ้าหากเราเลือกที่ลงดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเราจะแนะนำสถานที่ที่ไม่มีผู้คนแต่มีอาวุธอยู่แทน โดยช่วงต้นเกมเราจะเลี่ยงการปะทะกันเน้นเก็บของเก็บไอเทม แล้วค่อยๆหาตำแหน่งต่อไปที่จะเคลื่อนที่ไปทั้งนี้ทั้งนั้นผู้เล่นต้องมีพื้นฐานในการเล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดหรือเกม survival

การตั้งค่ามีผลกับการเล่นอย่างมาก

    ใช่ครับการตั้งค่าปุ่มต่างๆภายในเกมมีความสำคัญมากเนื่องจากจะทำให้เรามีความถนัดในการเล่นยังสามารถทำให้เรากดปุ่มในวัยและทันต่อการต่อสู้หรือแม้จะเป็นการเก็บไอเทมสามารถเข้าไปปรับได้ที่การตั้งค่าของเกมโดยจะมีเป็น 3 แบบใหญ่ๆ

1. การตั้งค่าพื้นฐานโดยยิงอัตโนมัติ

2.การตั้งค่าขั้นสูงโดยไม่มีระบบยิงอัตโนมัติ

3.การตั้งค่าขั้นสูงโดยส่วนไหนของหน้าจอก็คือการยิง

ทั้ง 3 รูปแบบนี้มีความโดดเด่นในการเล่นแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ความถนัดของบุคคลอย่างตัวผมเองจะใช้เป็นการตั้งค่าขั้นสูงโดยไม่มีระบบยิงอัตโนมัติ เพราะจะทำให้เราสามารถเล็งและยิงไปในส่วนหัวของคู่ต่อสู้ได้เพราะถ้าหากตั้งค่าเป็นพื้นฐานเวลายิงระบบเกมจะปรับให้เป้าเหล่าโจทย์ปัญหาส่วนตัวของคู่ต่อสู้ ซึ่งทำให้คู่ต่อสู้ล้มช้าและมีโอกาสหลบหลีกได้

อาวุธในเกมที่ไม่ด้อยไปกว่าสถานที่ลง

  หากเราเลือกที่ลงดีไม่มีคนเลยหรือไม่มีศัตรูรอบๆเลยก็ถือว่าดีครับแต่ถ้าหากเราลงไปแล้วเจออาวุธที่ดีเป็นไอเทมระดับสูงที่กรอบสีน้ำเงินหรือสีม่วงขึ้นไปจะทำให้เรามีความได้เปรียบมากยิ่งขึ้นเพราะยิ่งอาวุธของเราเป็นอาวุธฉันสูงเท่าไหร่ก็จะมีดาเมจการทำลายล้างมากเท่านั้นและเราต้องมีปฏิกิริยาในการพลิกแพลงในการเลือกใช้อาวุธในไม่ลกจนเกินไป เพราะถ้าหากเราตื่นเต้นจนเกินไปจะทำให้เราหยิบอาวุธผิดและเป็นฝ่ายถูกยิงเสียเอง

เทคนิคการสร้างควบคู่กับการยิง

   เกม Fortnite ไม่ใช่เกมที่ต้องยิงหรือลบมีเพียงอย่างเดียวแต่ที่แตกต่างจากเกมเอาชีวิตรอดอื่นอย่างเห็นได้ชัด คือการสร้างวัตถุกำแพงเพื่อป้องกันและสร้างให้เกิดความได้เปรียบ หากใครมีหัวสมองที่วัยมีความคิดสร้างสรรค์ในการสร้าง ก็ยิ่งจะทำให้คุณได้เปรียบมากขึ้นในการเล่น

  และนี่คือเกมมือถือใหม่ fortnite mobile ที่ผมมาแนะนำในวันนี้ลองไปโหลดเล่นกันนะครับแนะนำว่ามือถือที่มีสเปคต่ำๆไม่ควรเล่นนะครับเพราะ graphic เกมตระการตามากครับ แต่ถ้าหาคุณมีมือถือที่แรงพอโหลดเถอะครับไม่เสียดายความจำในเครื่องแน่นอน

#fortnite mobile #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
เกมมือถือใหม่ fortnite mobile กับ4เทคนิคลับในการเล่น

เกมมือถือใหม่ Fortnite Mobile กับ 4 เทคนิคลับในการเล่น