ทำไม? เกม RoV ถึงมีความนิยมมากที่สุด ไปหาคำตอบกัน

ทำไม? เกม RoV ถึงมีความนิยมมากที่สุด ไปหาคำตอบกัน

  เราต้องยอมรับเลยครับว่าเดี๋ยวนี้ปัจจุบันเกมมือถือ นั้นเป็นเกมยอดฮิตที่กำลังเข้ามาตีตลาดของโลกในยุคปัจจุบันอย่างมากซึ่งหนึ่งในเกมยอดฮิตที่คนเรา และ วัยรุ่นไทยเล่นฮิต ติดไปทั่วเลยนั้นคือ ROV เกมแนว MOBA ที่มียอดผู้เล่นเยอะที่สุดในปัจจุบัน วันนี้เราจะมาหาเหตุผลกันครับว่าทำไม RoV ถึงเป็นเกมยอดฮิต

เพราะเล่นได้ทุกสเปค

            เกมบางเกมที่ลง Pc นั้นบางเกมนั้นต้องใช้สเปคที่สูง ซึ่งต่างจากเกม ROV  ที่การเล่นนั้นใช้เพียงสเปคราคา 4,000 บาทก็เล่นได้แล้ว ซึ่งต่างจากการเกมบางเกมที่ต้องใช้เงินเยอะในการเล่นจึงทำให้ RoV นั้นเข้ากับผู้เล่นในยุคนี้มากกว่า

เข้าถึงง่ายกว่า

            ในการเล่น  RoV นั้นค่อนข้างถึงง่ายมากในการดาวโหลด ซึ่งใช้เพียงแค่ คลิก 2 ครั้งเท่านั้นก็สามารถโหลดมาเล่นได้แล้ว โดยไม่ต้องซื้ออะไรเลย และนั้นเองนี้คืออีกเหตุผลที่ทำให้คนเราชอบที่จะเล่น RoV มากกว่า  

พกไปไหนมาไหนได้

            การเล่นเกม RoV  นั้นเป็นการเล่นผ่านโทรศัพท์จึงทำให้การเล่นนั้นสะดวก สบายมากกว่า เพราะคุณจะสามารถเล่นที่ไหนก็ได้ เพราะเหตุผลนี้เองในการเล่นที่ไหนก็ได้จึงทำให้คนเราชอบที่จะเล่น RoV  มากกว่า

พูดคุยกันได้สะดวก

            เกมสมัยก่อนนั้นบางเกมไม่สามารถเล่นไปพูดคุยไปได้ แต่พอมาในเกมในยุคปัจจุบัน นั้นเกมได้พัฒนามามากขั้นจนทำให้สามารถเล่นไปพูดคุยไปได้ และนั้นจึงทำให้เกม RoV ได้รับความนิยมมากว่า

การออกแบบดีไซน์ตัวละครภายในเกมที่สวยงาม

          ต้องยอมรับเลยว่าเกมนี้ตัวละครที่สวยงามอย่างมาก ซึ่งหากสังเกตุดูตัวละครแต่ละตัวนั้นมีการออกแบบที่สวยงาม โดดเด่นในทุก ๆ ตัวละคร ไม่ใช่แค่เพียงสวยงาม ตัวละครหญิงนั้นก็เรียกว่า Sexy จริง ๆ

        ซึ่งทุกเกมนั้นมีเหตุผลในการเล่นต่างกันแต่เหตุผลการเล่น RoV ของแต่ละคนนั้นต่างกัน แต่เหตุผลส่วนมากจะเป็นแบบที่ผมบอก แล้วคุณละครับเพราะอะไรถึงชอบเล่น RoV?

#ROV #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
ทำไม? เกม RoV ถึงมีความนิยมมากที่สุด ไปหาคำตอบกัน

ทำไม? เกม RoV ถึงมีความนิยมมากที่สุด ไปหาคำตอบกัน