รีวิวเกม : Moving Out บริษัทย้ายของสุดป่วน สวมบทบาทเป็นพนังงานขนของกัน

รีวิวเกม : Moving Out บริษัทย้ายของสุดป่วน สวมบทบาทเป็นพนังงานขนของกัน

เกมนี้เป็นเกมแนว Co-Op (อีกแล้ว) กับ เกม Moving Out เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นกับเพื่อนๆได้ ผลงานใหม่จาก SMG Studio และ Devm Games รับรองว่างานนี้มีแต่เรียกเสียงฮาอย่างแน่นอน ตัวเกมไม่ได้มีวิธีการเล่นที่ซับซ้อนอะไร แต่ที่ท้าทายก็คือ หนทางการทำให้สำเร็จตามเป้าหมายนี่สิ ยากจริงแท้ ! จะเป็นยังไงงไปดูกันเลย !

เกมขนของ Moving Out เกมเล่นกับเพื่อนที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้

เกมนี้เป็นเกมแนวปาร์ตี้ เล่นกับเพื่อน อีกเกมที่กำลังมาแรงมากๆ โดยเป้าหมายของเกมก็คือมีอย่างเดียว ขนของจากในบ้านลูกค้าไปยังรถบรรทุก ซึ่งอาจจะดูเป็นเกมธรรมดาๆ แต่ไม่ใช่อย่างที่คุณคิดอย่างแน่นอน เพราะในแต่ละครั้งก็จะมีอุปสรรคมากมายที่คอยขัดขวางอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

เกมเล่นกับเพื่อน ที่ความอิสระนั้นจัดเต็มสุดๆ

เกมนี้ถือเป็นเกมที่ให้อิสระกับผู้เล่นมากๆ เพราะว่าผู้เล่นสามารถแต่งตัวละครอย่างไรก็ได้ แถมยังมีความหลากหลายจากความคิดของคนออกแบบเกมอีกด้วย เป็นการเปิดกว้างเรื่องสัญชาติมากๆเลยทีเดียว มีฮิยาบก็มีให้แต่ง กันด้วยล่ะ ! บอกเลยว่าจัดเต็มสุดๆ ความอสิระนี้ยังถูกส่งต่อไปจนถึงวิธีการเล่นเกมที่เรียกได้ว่าแหกทุกกฎกันเลยทีเดียว คุณมีหน้าที่จะต้องร่วมมือกับทีมของคุณในการหาวิธีขนพัสดุออกมา โดยที่คุณสามารถทดลองโยนของต่างๆที่คิดไม่คิดว่าจะสามารถโยนได้ดู ลองไปเลยกับเกมนี้ และในเริ่มแรกนั้นของที่คุณจะต้องขนก็จะยังอยู่ในระดับธรรมดาๆก่อน ก่อนที่มันจะเริ่มพีคขึ้นไปเรื่อยๆ ดูขนยากมากกว่าเดิม ซึ่งคุณก็ต้องคิดหาหนทางขนมันจนได้

นอกจากพาร์ทที่คุณต้องขนย้ายของต่างๆแล้ว เกมนี้ยังมีพัฒนาการในเรื่องของบริษัทของคุณอีกด้วย เมื่อเล่นไปเรื่อยๆชื่อเสียงของบริษัทคุณจะเพิ่มมากขึ้น ซึ่งความยุ่งยากและอุปสรรคในการทำงานของคุณก็ยิ่งยากมากขึ้นไปด้วยขอบอก เพราะว่าในบางครั้งก็จะมีสถานการณ์สุดแปลก เช่น ผีมาขวาง การอยู่บนอวกาศ ของระเกะระกะ เป็นต้น

และเกมนี้ต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมเพราะของบางอย่างนั้นคุณจะไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ด้วยตัวคนเดียวเป็นอันขาด ซึ่งในเกมก็กำหนดไว้ว่าสามารถมีผู้เข้าร่วมเล่นเกมมากที่สุดได้ 4 คน ด้วยกัน เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังว่างๆ หาเกมเล่นกับเพื่อน ขอแนะนำเกม Moving Out เกมสุดฮา และมาแรง เกม 2020 ที่จะทำให้ชีวิตของคุณกับเพื่อนมีแต่เสียงฮาตลอดการเล่นเกมของคุณ

#Moving Out #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
รีวิวเกม : Moving Out บริษัทย้ายของสุดป่วน สวมบทบาทเป็นพนังงานขนของกัน

รีวิวเกม : Moving Out บริษัทย้ายของสุดป่วน สวมบทบาทเป็นพนังงานขนของกัน