รีวิวเกมมือถือ : Wonderland Mobile จากจอคอมลงมือถือแล้ววันนี้ !

Wonderland Mobile ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์จากจอคอมลงมือถือแล้ววันนี้

หากคุณเป็นแฟนเกมของ Wonderland ฉบับเกมพีซี อยู่แล้วล่ะก็ อย่าได้พลาดเวอร์ชั่นมือถือเชียว เพราะระบบเกมได้ยกจากตัวพีซีมาใส่ไว้หมดแล้วในจอมือถือ การผจญภัยง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ที่จะทำให้คุณติดเกมมือถือ เกมนี้อย่างงอมแงมแน่นอน

Wonderland เกมต่อสู้ ผจญภัย แบบครบครันบนมือถือ

Wonderland Online Mobile เป็นเกมแนวผจญภัย ไขปริศนา มีการต่อสู้ โดยมีฉากหลังเป็นโลกแฟนตาซ๊ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยเกมนี้เป็นเกมที่ครบครันมากๆ ในเกมนั้นผู้เล่นจะต้องทำการเลือกตัวละครหลักในการดำเนินเรื่อง ซึ่งมีให้เลือกกันถึง 12 ตัวละคร และแต่ละตัวละครนั้นก็จะมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างกันออกไปด้วย

โดยจะมีเรื่องราวส่วนเนื้อหาที่ตัวละครของเรานั้นได้มาติดเกาะ เราจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดบนเกาะแห่งนี้ การเล่นหลักๆของเกมนี้ก็คือการทำตามเควสต่างๆ เพื่อที่จะปลดล็อกเกาะใหม่ๆ รวมไปถึงตัวมอนสเตอร์ที่เพิ่มระดับความยากขึ้นอีกด้วย

การต่อสู่ของ Wonderland

สำหรับการต่อสู้ภายในเกม ก็จะเป็นแบบ Turn-Based ที่จะเป็นระบบแบบการสลับกันโจมตีระหว่างฝ่ายผู้เล่นอย่างเราและฝ่ายตรงข้าม จะเป็นการให้ออกคำสั่งต่างๆ หรือแม้แต่ Auto ก็มีให้ผู้เล่นได้เลือกใช้เช่นเดียวกัน ระบบ Game Play ของเกมนี้จึงไม่ใช่สิ่งที่ซับซ้อนอะไร รับรองว่าผู้เล่นได้ทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งการที่ผู้เล่นจะพัฒนาตัวครหลักในเกมนั้น ก็สามารถทำได้โดยการหาอุปกรณ์ที่จะมาช่วยเสริมประสิทธิภาพของตัวละคร ซึ่งสามารถหาได้จากการทำเควสภารกิจต่างๆ หรือซื้อเอาจาก Shop และก็ยังมีการเก็บเลเวลเพิ่มค่า Status ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะว่าในเกมนี้จะมีการแบ่งสกิลออกเป็นสายต่างๆ

เพราะฉะนั้นหากผู้เล่นสามารถทำการเพิ่มค่าเพื่อปลดล็อกสกิลต่างๆได้เช่นเดียวกัน และจะต้องเลือกสกิลที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของสายที่เราเลือกไว้ในช่วงต้นเกมอีกด้วย เพื่อที่จะทำให้ตัวละครเก่งขึ้น

ผู้ออกแบบได้คิดระบบต่างๆในการใช้ชีวิตในเกมได้อย่างน่าชื่นชม โดยเฉพาะในระบบที่อยู่อาศัยของตัวละคร ที่ภายนอกดูเป็นอะไรที่ธรรมดาๆ แต่พอเข้ามาข้างในแล้วก็จะกว้างขวาง ผู้ล่นสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบเลย ซึ่งของตกแต่งเราสามารถประกอบได้เอง หรือซื้อหาเอาก็ได้เช่นกัน จึงบอกได้ว่าเกม Wonderland Mobile เกมนี้เป็น เกมมือถือ ผจญภัย ต่อสู้ ที่ครบครันและครบรสมากๆ เพราะฉะนั้นใครที่ลังเลอยู่ ก็อย่าลังเลแล้วไปกดดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้ว !

#Wonderland Online Mobile #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
Wonderland Mobile ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์จากจอคอมลงมือถือแล้ววันนี้

รีวิวเกมมือถือ : Wonderland Mobile จากจอคอมลงมือถือแล้ววันนี้ !