Dragon Raja – SEA เกมมือถือ ภาพสวยระบบเยี่ยม ที่คุณไม่ควรพลาด!!!

Dragon Raja – SEA เกมมือถือ ภาพสวยระบบเยี่ยม ที่คุณไม่ควรพลาด!!!

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมโทรศัพท์มือถือดีดีสักเกม ภาพสวย ๆ กราฟฟิกเจ๋ง ๆ อยากจะติดเครื่องไว้สักหน่อย เราขอแนะนำเกมนี้เลยค่ะ กับเกมที่มีชื่อว่า Dragon Raja ค่ะ

แนวเกม Dragon Raja

ซึ่งเกมนี้นะคะ เป็นเกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย Archosaur Games มาเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น SEA นั่นเองค่ะ และตอนนี้ก็มีรองรับเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว เพื่อน ๆ จะได้สนุกกันมากยิ่งขึ้น

ภายในตัวเกม Dragon Raja จะมีตัวอาชีพของตัวละครให้เราได้เล่นทั้งหมด 4 อาชีพด้วยกัน ได้แก่

Blade Master ใช้อาวุธดาบสองมือ ดาบยาวเล่มนึง ดาบสั้นเล่มนึง

Gunslinger ใช้อาวุธประเภทปืน เน้นการโจมตีระยะไกลอย่างต่อเนื่อง

Soul Dancer เป็นนักเวทย์ที่มีพลังในการใช้ Crowd Control

Assassin เป็นนักฆ่าที่ใช้เวทมนตร์และมีดคู่

หลังจากนั้น เมื่อเราได้เลือกสายอาชีพของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อไปจะเป็นการเลือกเพศ ในเกมก็จะมีเหมือนทั่วไปคือ เพศหญิงและเพศชาย แต่เกมนี้พิเศษขึ้นมามาหน่อยคือมี โลลิ 3 แบบ ที่สำคัญสามารถปรับเปลี่ยนได้แทบจะทุกส่วนเลยค่ะ

เนื้อหาเกม Dragon Raja

ส่วนเนื้อหาของเกมนั้น จะเป็นในรูปแบบดำเนินเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ มีคัทซีนด้วย เหมาะสำรับคนที่ชอบแนวนี้เลย เพราะบางคนก็ไม่ค่อยชอบเกมที่เป็นเนื้อหา เรื่องราวแบบนี้สักไหร่ (เนื้อเรื่องเป็นภาษาไทยนะทุกคน)

แน่นอนว่าเรื่องกราฟฟิกแทบจะไม่ต้อพูดถึงเลยค่ะ เพราะเค้าใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 ซึ่งเป็นเอนจิ้นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงนี้ บอกเลยค่ะว่า ภาพสวยมากกกกก!!! อลังการงานสร้างสุด ๆ ไปเลยค่ะ เพราะว่าไม่ใช่แค่ภาพสวย กราฟฟิกดีเลิศแล้ว ยังมีระบบเพิ่มความสมจริงมาด้วยค่ะ

ไม่ว่ะเป็นระบบกลางวัน กลางคืน หรือเวลาฝนตก เสื้อผ้าของตัวละครก็จะเปียกด้วยค่ะ เหมือนจริงมากอ่ะ แล้วก็ฉากที่เป็นตัวละครเดินบนชายหาดก็จะมีทิ้งรอยเท้าไปด้วย (สมจริงไปอี๊กกกก)

แต่แค่นั้นยังไม่พอค่ะ ยังมีระบบอินเตอร์แอคทีฟที่หลากหลายด้วย เช่น มีช่วงที่ตัวละครได้ไปสังสรรค์กับเพื่อน ๆ หรือมีการถ่ายเซลฟี่กับตัวละครในเนื้อเรื่องได้ด้วย เหมือนเราเข้าไปอยู่อีกโลกหนึ่งจริง ๆ เลย มีทั้งการเล่นกีต้าร์ ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือ ทำอาหาร แข่งรถ เทรนไอดอล หรือแม้แต่กระทั่งซู๊ตบาส เหนือความคาดหมายมาก ๆ ค่ะทุกคน บอกเลยว่า เตรียมเคลียร์ข้อมูลในมือถือรอได้เลยยยย!!!!

#Dragon Raja #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
Dragon Raja – SEA เกมมือถือ ภาพสวยระบบเยี่ยม ที่คุณไม่ควรพลาด!!!

Dragon Raja – SEA เกมมือถือ ภาพสวยระบบเยี่ยม ที่คุณไม่ควรพลาด!!!