รีวิวเกม IOS :: Kingdom Rush Vengeance เกมป้องกันหอคอยสุดฮิต

รีวิวเกม IOS Kingdom Rush Vengeance เกมป้องกันหอคอยสุดฮิต

ถ้าคุณชอบเล่นเกมที่เกี่ยวกับมิตรภาพ ร่วมมือกับตัวละครอื่น ๆ เพื่อปกป้องอาณาจักรหรือไม่ Kingdom Rush Vengeance เกมป้องกันหอคอย อาจเป็นรายการที่คุณสนใจ ซึ่งคุณสามารถเล่นบนมือถือของคุณได้ พื้นฐานของเกมนี้ คือ การจัดหาทรัพยากร เพื่อนำมาสร้างขัดขวางการเข้ามารุกรานของศัตรู แต่ถ้ามีช่องโหว่เมื่อไหร่ เมืองคุณแตกเมื่อนั้น

Kingdom Rush Vengeance เกมป้องกันหอคอย ภาพสวย มีพลังพิเศษ

ภาพของเกมนี้มีระดับที่ดี สวยงาม อีกทั้งยังมีกลยุทธ์เพิ่มเติม ในการเล่นเกมรูปแบบของฮีโร่ รวมทั้งการปรับใช้พลังพิเศษเหล่านั้นให้เหมาะสมกับสถานการณ์ต่าง ๆ หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจของเกมนี้ คือ การป้องกันหอคอยด้วยระบบฮีโร่ นอกเหนือจากการทำลายป้อมปราการ ในเชิงยุทธศาสตร์แล้ว คุณยังต้องย้ายฮีโร่ของคุณไปรอบ ๆ แผนที่ เพื่อชะลอการจู่โจมศัตรู! เพราะฉะนั้นการเรียกใช้ฮีโร่ คาถาอาคม และเลือกใช้ไอเทมอย่างชาญฉลาดนับเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ที่วุ่นวาย

Kingdom Rush Vengeance เกมป้องกันหอคอย ปลดล็อคฮีโร่ช่วยเมือง

ตลอดแคมเปญคุณสามารถปลดล็อกฮีโร่ 3 ตัว รวมกับฮีโร่อีก 6 ตัว ที่ถูกล็อคอยู่บริเวณด้านหลัง โดยฮีโร่แต่ละคนต่างก็มีความสามารถที่สุดยอดของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น และพวกเขาจะเพิ่มเลเวลได้ ก็ต่อเมื่อได้รับประสบการณ์การต่อสู้อันเข้มข้นมา เกมนี้กลายเป็นเกมมือถือที่หลาย ๆ คนต่างโปรดปราน เพราะมีแนวทางการเล่นที่หลากหลาย คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการป้องกันเมืองได้ตามสไตล์ของตัวเอง ทำให้เกิดไอเดียอันสุดบรรเจิดซึ่งต้องบอกเลยว่าสนุกมากเลยล่ะ

สรุปเรื่องความสนุกนั้น สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้ามาเล่น Kingdom Rush Vengeance เกมป้องกันหอคอย แต่ยังไม่โหลดมาเล่นสักที และนี่คือโอกาสอันดีที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เข้ามาสั่งสมประสบการณ์เสียตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นที่มาใหม่ล้วนหลงเสน่ห์ และอยากสร้างกลยุทธ์ของตนเองในเกมนี้อยู่เรื่อย ๆ ถ้าคุณกำลังมองหาเกมที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด เกมนี้จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยอารมณ์สมดังปรารถนา อีกทั้งตัวละครรวมทั้งอาคาร บ้านเรือน ยังออกแบบมาได้น่ารักมาก ๆ อีกด้วย  

เครดิตภาพ rrvirus

#Kingdom Rush Vengeance #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
รีวิวเกม IOS Kingdom Rush Vengeance เกมป้องกันหอคอยสุดฮิต

รีวิวเกม IOS :: Kingdom Rush Vengeance เกมป้องกันหอคอยสุดฮิต