รีวิวเกม SUPER BUNNY MAN เกมกระต่ายสุดกวน อย่าให้ภาพซอฟต์ๆมาหลอกคุณเด็ดขาด !

รีวิวเกม SUPER BUNNY MAN เกมกระต่ายสุดกวน

หลายๆเกม ภาพลักษณ์กับเนื้อหาของเกมก็ช่างสวนทางกันเหลือเกินและ Super Bunny Man ก็เป็นอีกเกมที่มีภาพสีสันน่ารักๆ ดูสบายตา แต่ความเกรียนและความหัวร้อนนั้นถึงจุดปรอทแตกกันเลยทีเดียว เกมนี้เป็น เกมแอ็คชั่น ที่เป็นทั้ง เกม Steam ที่เล่นได้ใน PC และ เกม Android ที่เล่นได้ในมือถือ และเป็น เกมแนะนำ ให้คุณเล่นคลายเครียดเอาฮากับเพื่อนๆได้ง่ายๆในช่วงงันหยุดแบบนี้

Super Bunny Man จะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนก็หัวร้อนไม่ต่างกัน

เกมนี้เป็นเกมแนวแอ็คชั่น ผจญภัย ? ที่ผู้เล่นคือคนที่สวมชุดกระต่ายหลากหลายสีสัน ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกได้ ว่าจะเล่นแบบเดี่ยวๆหรือเล่นกับเพื่อนก็ได้เช่นเดียวกัน โดยผู้เล่นจะต้องบังคับทิศทางให้ตัวละครกระโดดข้ามสิ่งกีดขว้างและอุปสรรคต่างๆไปเรื่อยๆ โดยที่เกมนี้มีด้วยกันหลายสิบด่านเลยทีเดียว ซึ่งก็จะมีแมปให้ผู้เล่นเลือกด้วยเช่นเดียวกัน ว่าจะเลือกเล่นที่ไหน เช่น ป่า ถ้ำ หิมะ หรือทะเล เกมนี้เป็นเกมที่ไม่จำกัดแนวการเล่นสักเท่าไรนัก เพราะฉะนั้นผู้เล่นสามารถเล่นแบบออนไลน์แบบแข่งกันผู้อื่น แข่งกันเองกับเพื่อน

ซึ่งผู้เล่นก็สามารถเล่นแบบแผลงๆเกรียนๆ เช่น กระโดดใส่เพื่อน เตะเพื่อน ก็ได้เช่นกัน อาจจะดูเป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่ขอบอกว่ามันไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะการบังคับนั้นทำได้ค่อนข้างยาก และทุลักทุเลมากพอสมควร และก็มีอุปสรรคตลอดทางมากมายไม่ว่าจะเป็น ทางลื่น หนามแหลม ช่องเหวลึก ล้วนก็แล้วแต่ทำให้การเล่นเกมนี้ให้ไปถึงเส้นชัยก็เรียกได้ว่ายากเย็นอยู่ทีเดียว แต่ด้วยความยากเย็นนี้ก็เป็นจุดขายสำคัญที่ทำให้เหล่าผู้เล่นหัวร้อยกันมากนักต่อนักแล้ว

หากใครที่กำลังมองหาเกมที่ไม่ซับซ้อนมาก แต่ผ่านยากมาก หรือมองหาเกมที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนแบบฮาๆก็ขอแนะนำเกม  Super Bunny Man เกมนี้ไว้ด้วย เพราะจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเพื่อนๆกระชับมิตรกันอย่างหัวร้อนไปพร้อมๆกับเสียงฮากันอย่างแน่นอน เพราะไม่มีใครอดใจกับท่าทีกวนๆสุดประหลาดของตัวละครในเกมได้อย่างแน่นอน

#Super Bunny Man #ข่าวเกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ข่าวEsport

Facebook
Twitter
รีวิวเกม SUPER BUNNY MAN เกมกระต่ายสุดกวน

รีวิวเกม SUPER BUNNY MAN เกมกระต่ายสุดกวน อย่าให้ภาพซอฟต์ๆมาหลอกคุณเด็ดขาด !