รีวิวเกมมือถือ Hidden my game by mom 3 เมื่อแม่เอาเกมไปซ่อน (อีกแล้ว) !

รีวิวเกมมือถือ สุดฮา Hidden my game by mom 3 เมื่อแม่เอาเกมไปซ่อน

หากใครเป็นคอเกมที่ชอบแนว เกม Puzzle แล้วล่ะก็ขอแนะนำ Hidden my game by mom 3 เป็น เกมมือถือ ที่ใครหลายๆคนก็ต้องเคยเห็นกันมาบ้าง เพราะตอนนี้มีด้วยกันถึงภาค 3 แล้ว เป็น เกมมือถือสุดฮิต ที่ทั้งตลก และมีเรื่องราวความป่วงที่คุณคาดไม่ถึงอยู่ในเกมนี้มากมายเลยทีเดียว

วัดสกิลการซ่อนหาระหว่างแม่กับลูก!

เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จมากทีเดียวโดยเฉพาะในภาคแรกของเกมที่มียอดดาวน์โหลดเกมกว่าสิบล้านดาวน์โหลดเลยทีเดียว และ ด้วยความเกรียนความป่วนของเกมนี้ก็ทำให้มีภาคที่ 2 และ ภาคที่ 3 ตามมา ซึ่่งความสนุกก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย โดยเกมนี้ก็มีคอนเซ็ปต์ง่ายๆเหมือนภาคก่อนๆ เป็นเรื่องราวของคุณแม่ที่เบื่อหน่ายกับลูกที่ติดเกมงอมแงม วันต่อมาเลยเอาเกมของลูกไปซ่อน และนำไปสู่วิธีการเล่นเกมนี้ก็คือ ผู้เล่นมีหน้าที่ในการตามหาเกมที่แม่เอาไปซ่อนในแต่ละวัน ซึ่งในแต่ละด่านนั้นจะถูกแทนเป็นตัวเลขของวันแทน และแน่นอนว่ายิ่งผ่านด่านไปมากเท่าไรเกมที่เราต้องทำหน้าที่หานั้นก็จะยากและแปลกขึ้นเรื่อยๆ

ความแปลกที่เป็นจุดเด่น

พูดถึงความแปลกของที่ซ่อนเกม คงเถียงไม่ได้หากดูจากจำนวนยอดดาวน์โหลดที่ถล่มทลายรับประกันความเกรียนขนาดนี้ และแน่นอนว่าความเกรียนของเกมในภาคนี้ก็มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ผู้เล่นจะต้องอาศัยไหวพริบในการแก้ไขปริศนาโดยที่ไม่ให้ถูกจับได้ ซึ่งในบางด่านนั้นคุณแม่ก็จะเฝ้ามองเราจากที่ซ่อน (แปลกๆ) เช่น ในตู้เย็น หรือในบางด่านก็จะนั่งอยู่โต้งๆเลย ซึ่งผู้เล่นก็จะต้องใช้ไอเท็มที่มีอยู่ในด่านนั้นๆเพื่อหันเหความสนใจหรือหาวิธีที่จะช่วยทำให้ได้เกมนั้นมาให้ได้

และแน่นอนว่าในแต่ละด่านนั้นก็จะเพิ่มความแปลกและพิสดารมากขึ้นเรื่อยๆจนคุณจะต้องงงไปกับความเกรียนของเกมนี้อย่างแน่นอน แต่รับรองว่าสนุกและเป็นการท้าทายตัวเองในการผ่านไปในแต่ละด่าน แถมในเกมนี้ยังมีสตอรี่เล็กๆน้อยๆให้เราชมอีกด้วย

#เกม Puzzle #ข่าวเกมส์  #ข่าว E-sport #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
รีวิวเกมมือถือ สุดฮา Hidden my game by mom 3 เมื่อแม่เอาเกมไปซ่อน

รีวิวเกมมือถือ Hidden my game by mom 3 เมื่อแม่เอาเกมไปซ่อน (อีกแล้ว) !