ศึกสายเลือด!! OG.Seed จัดการตบ OG ร่วงรายการ WePlay! Pushka League

ศึกสายเลือด!! OG.Seed จัดการตบ OG ร่วงรายการ WePlay! Pushka League

  นับว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ค่อนข้างหาดูได้ยากในโลก Dota2 กับการที่ทั้งสองทีมอยู่ต้นสังกัดเดียวกันแล้วต้องมาเจอกันเช่นเดียวกับทีม OG.Seed ซึ่งเป็นทีมรุ่นน้องของสังกัด OG ที่ต้องมาเจอกับ OG ชุดใหญ่ที่เคยคว้าแชมป์โลก TI มาถึงสองสมัยด้วยกัน ถือว่าเป็นแมตช์ที่น่าจับตามองทีเดียว

OG.Seed เฉือนชนะ OG

      และก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างหักเซียนปากกา เมื่อทีมรุ่นน้องอย่าง OG.Seed สามารถเฉือนชนะ OG ชุดใหญ่ไปได้อย่างฉิวเฉียดด้วยสกอร์ 2-1 และนั่นส่งผลให้ทีม OG ชุดใหญ่ต้องตกรอบไปด้วยน้ำมือของทีมรุ่นน้องของพวกเขา ส่วนรูปเกมนั้นต้องบอกว่าค่อนข้างสูสีอยู่เหมือนกัน ต่างฝ่ายต่างผลัดกันแพ้ชนะในทีมไฟต์ โดยในเกมแรก MidOne ผู้เล่นของทีม OG ได้โชว์ฟอร์มที่สุดยอดทำให้พวกเขาเอาชนะไปในแมตช์แรก

ผู้เล่น Chessie เล่นท็อปฟอร์ม

       แต่แมตช์ที่สองกับเป็นทีม OG.Seed ที่บดขยี้ไปอย่างขาดลอย ด้วยฟอร์มการเล่นของ Chessie ที่สามารถโชว์ฟอร์มเทพไล่บี้ฝังตรงข้ามตั้งแต่ต้นเกม ทำให้พวกเขาเอาชนะ OG ไปอย่างไม่ยากไม่เย็นเท่าไหร่ โดยในเกมที่สอง Chessie ได้จับฮีโร่ตัวถนัดอย่าง Queen of Pain และทำดาเมจในเกมไปได้มากถึง 45,000 ดาเมจ โดยสกอร์ของ Chessie เกมนี้ทำไปที่ 21/1/12 เรียกได้ว่าโหดมากๆ

OG.Seed พลิกชนะ

      สำหรับเกมที่สามนั้นค่อนข้างที่จะสูสีเลยทีเดียว โดยรูปเกมเป็นของทาง OG อย่างชัดเจน โดยพวกเขาได้จัดการคุมแมพตั้งแต่ช่วงต้นเกม ทำให้ทาง OG.Seed หาที่ฟาร์มได้อย่างยากลำบาก แต่จุดเปลี่ยนก็มาอยู่ที่กลางเกมเมื่อทั้งสองทีมได้เกิดการปะทะกัน และเป็นทางฝ่าย OG.Seed ที่สามารถเอาชนะไฟต์ครั้งนั้นไปได้ ทำให้ในที่สุดพวกเขาก็พลิกกลับมาชนะได้ พร้อมทั้งส่ง OG ชุดใหญ่ตกรอบจากรายการนี้ทันที

      ทั้งสองทีมนั้นต่างก็มีการปรับเปลี่ยนไลน์อัพผู้เล่นใหม่หมดเลย เนื่องจากผู้เล่นบางคนในทีมไม่สามารถมาแข่งขันได้ ทำให้ประสิทธิภาพของพวกเขาค่อนข้างดรอปพอสมควร แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นแมตช์ที่ค่อนข้างสนุกเลยทีเดียว ส่วนรายการ WePlay! Pushka League จะแข่งยาวไปจนถึงวันที่ 13 พ.ค ใครที่กำลังหารายการแข่งขัน Dota2 สนุกๆ รายการนี้เหมาะมากครับที่จะดูในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Dotabuff

#DOTA2 #ข่าวเกมส์  #ข่าว E-sport #เกมมือถือ #แข่งDota2

Facebook
Twitter
ศึกสายเลือด!! OG.Seed จัดการตบ OG ร่วงรายการ WePlay! Pushka League

ศึกสายเลือด!! OG.Seed จัดการตบ OG ร่วงรายการ WePlay! Pushka League